Video Clip Hành Khúc Trường Đơn Dương

Thảo luận trong 'ĐƠN DƯƠNG MẾN YÊU' bắt đầu bởi database, 04/02/2009.

 1. database

  database Tả Pín Lù.

  Video Clip này đã được thực hiện vào dịp Tết Kỷ Sửu vừa qua tại Đơn Dương.

   
  17 people like this.
 2. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Bác database quả là quá "rồ", ít hôm nữa em mà có ước mơ làm "ka xỉ" chắc phải nhờ bác làm đạo diễn và chỉ đạo nghệ thuật cho "quy-đô-cờ-líp" của em để mau làm ngôi sao "xẹt" qué...
   
  3 people like this.
 3. database

  database Tả Pín Lù.

  Hic, đoàn phin này toàn là chuyên nghiệp dư không ah Mr. Quý ơi. Hôm về DD way ngay dịp Tết nên ai cũng bận rộn, cả đám chạy vù vù trong vòng một buổi chiều cho xong, máy way thì xài cái máy xì cút nên đâu có dám trưng ra sợ bà con nhìn thấy tưởng là đồ chơi :eek: mà lại còn chơi handheld nữa nên khung hình hơi bị shock... rút kinh nghiệm lần sau :D
  Chỉ tiếc là về dịp tết không way được cảnh hoc sinh tan trường, các thầy cô trong giờ giảng bài... Nếu có được những cảnh này dựng slow motion vào thì ép phê lắm ah. :( (mấy cảnh này chắc phải nhờ các bác trên đài TH Đơn Dương quá.)

  Clip này mà có mẹt chú Lắc vô chắc đem đi dự thi được ah :D
   
  6 people like this.
 4. CTD

  CTD Ong nghệ

  Cảm xúc dạt dào khi xem lại những hình ảnh quê hương, dù không hề xa lạ gì. Thích đoạn quay ở đồi thông, con đường đẹp tuyệt!
   
  7 people like this.
 5. yenphuong

  yenphuong ...

  Hic, biết mọi người sôi nổi thế này, hôm đó e chạy ào vào cho có mặt...khà khà:???:
   
  2 people like this.
 6. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  "má ơi má..." chị Yến Phương mà chạy vô là bác database hổng dám bốt lên lun ah', tự nhiên "nhúm hát" đang hót mà có "phân" hâm mộ quá khích chạy vào là bể xô hết sao.
   
  3 people like this.
 7. Hieu12A5

  Hieu12A5 Tình nguyện viên QTX

  Ặc ặc! Sao luckylac lại nói thế với "cô hiệu trưởng" của tụi em vậy hả? Chỉ mà phản đòn thì có nước anh "banh xác":eek:
  Xin lỗi bác đa-ta bà-xã, cho e xì pam 1 chút.:p
   
  5 people like this.
 8. ngodangduy

  ngodangduy kẻ hát rong...

  Dzui nhứt là lúc vô quay ở café Dốc Tình, người ta đang đóng cửa để dọn nhà ăn Tết mà cũng ráng năn nỉ xin vô quay cho bằng được, lại còn leo tuốt lên lan can nhà họ nữa chớ.

  Không bít có ai nhận ra một cảnh quay gần đồi OK, trong đó "cô ca sỹ" đứng ngoài cùng bên trái vừa diễn vừa... nghiến răng chịu đau vì... giữa hai chân "cô" có một lá dứa dại (thơm tàu) đầy gai, cứ đâm phập phập vô chân mỗi khi "khổ chủ" nhún theo nhạc?! (Lúc đó, "đoàn trợ lí" đứng ngoài cười mún... tét rún lun !:D)
   
  5 people like this.
 9. SweetLove

  SweetLove Ong non & nai ^^

  Hìa, em cũng dính vô được 1 miếng mà lại trúng lúc em chở 3 nửa mới ác chứ, mấy chú giao thông huyện nhà mà xem clip bửa sau gặp phạt em chết.:???:
   
  Chỉnh sửa cuối: 06/02/2009
  2 people like this.
 10. dientq

  dientq Ong vò vẽ

  Lâu lâu mở ra nghe lại vẫn thấy hoành tráng quá! Pác database quả là quá pro ...

  Vừa rồi về Đơn Dương dự tư vấn hướng nghiệp, ngày 14/3 đi từ Dalat về, xuống đèo "nghe quảng cáo" trong video clip có quán Dốc Tình, đoàn công tác của dientq ghé lại để vào uống "cà phê" vào khoảng lúc 14 giờ nhưng cổng đóng then cài, lại thêm cái khóa to! không biết quán Dốc Tình có thời gian mở cửa ra sao - nhờ nhóm văn gừng tư vấn giúp! thật là tiếc! Túm lại là dientq chưa được uống cà phê ở Dốc Tình - Nơi mà các thế hệ đàn anh như: database, Dr. Ngân, Dr. Quý ... và thế hệ hậu bối như dientq phải ... vận nội công để ... leo con dốc để ... hàng ngày đến trường ... thuở năm xưa ...
   
  6 people like this.
 11. Dế Mèn

  Dế Mèn New Member

  ;) quán này mở cửa vào các ngày thứ 7 và chủ nhật vào buổi tối bác dienqt ạ :no1:. Cà phê dốc tình cũng "phình phường" như các quán khác nhưng vào những đêm trời quan mây tanh+rằm thì lên đây ngồi thật thích...ngày 14-3 vừa rồi hình như cũng đâu đâu gần rằm nên cũng có trăng sao...Chú ý cái quán này có cái "tam giác" ngồi rất và thú vị-nhìn được ra ĐẬP ĐA NHIM như những vị trí khác nhưng có điều nó nhìn được mọi người khi chạy lên dốc vô quán nhưng người ta thì không thấy mình ngồi đó :eek:
  PS/ cái góc tam giác đó mà bác dienqt về Dran rồi lên uống không may trùng ngày bác Long nhà ta về thì chắc chắn bác không được thưởng thức cái góc đặc biệt nì :p
   
  6 people like this.
 12. dientq

  dientq Ong vò vẽ

  Cám ơn dế mèn nhiều! Hôm nào về phải canh lên uống cà phê ở quán này mới được! Chứ uống gụ bia quài mệt lắm!
   
  1 person likes this.
 13. dientq

  dientq Ong vò vẽ

  Chà chà, cái video clip này của pác database không biết có được chiếu trong ngày 28/11/2009 không nhỉ? Cái này đóng góp công sức của rất nhiều người, nhứt là pác dataa! Mà cũng chưa bao giờ ra mắt ở hội đơn dương? vì quay vào dịp tết kỷ sửu mà???
  http://www.youtube.com/watch?v=83RC8Ean9-c
  http://www.youtube.com/watch?v=83RC8Ean9-c&feature=player_embedded
   
  Chỉnh sửa cuối: 02/03/2010
 14. dientq

  dientq Ong vò vẽ

  Các bạn xem video clip - Ước mơ cho mai sau nhé!

  dientq
   
 15. dientq

  dientq Ong vò vẽ

  Video Clip Karaoke - Hành Khúc Trường Đơn Dương
  Quý vị hát thoải mái không cần phải .... nhớ lời! Mờ bác Đa Tạ Bà Sã ở bển hát tiếng Việt để .... khỏi quên!

   

Chia sẻ trang này