Viết về Đêm hội đồng hương Đơn Dương lần III

Thảo luận trong 'ĐỒNG HƯƠNG' bắt đầu bởi tandai, 26/11/2008.

 1. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  Mời mọi người cùng tham gia chia sẻ và viết về những cảm xúc của mình trước, trong và sau Đêm hội Đồng hương Đơn Dương lần III ngày 29/11/2008.
   
 2. votienlong

  votienlong Noname

  Như vậy là Đêm hội đồng hương lần thứ 3 đã cách vài ngày nữa thôi.Và đây cũng là lần thứ 2 em được tham gia đêm hội này.Đây là một hoạt động giúp cho chúng em những thế hệ đi sau được gặp gỡ gia lưu với các bậc đàn anh đàn chị đi trước.Chúng em là những đứa trẻ mới vừa xa mái nhà Đơn Dương yêu quý để đến một nơi có thể nói là xa lạ và bỡ ngỡ với những đứa trẻ mới 18t,chúng em sẽ có rất nhiều thứ mà chưa biết và thiếu những thông tin về ngành nghề hiện tại chúng em đang học hoặc là những công việc có thể giúp chúng em vừa làm thêm vừa tích lũy được kinh nghiệm trong khi còn là sinh viên,để rồi khi tốt nghiệp chúng em có một vốn kinh nghiệm và một chút bản lĩnh trong cuộc sống.Đồng thời,tại đây chúng em được gặp lại các bạn cùng trang lứa,nhưng từ khi vào đất sài thành này thì mỗi đứa mỗi ngã,ít khi gặp nhau.Chính nhờ Đêm hội này mà chúng em được gặp nhau rồi nói chuyện về việc học,cuộc sống khi là sinh viên của mỗi đứa....Qua đêm hội này em cảm nhận thêm được tình "đồng hương" một cách sâu sắc hơn.Nói có vẻ như là điều ngớ ngẩn nhưng với em đó là mộ điều hạnh phúc.Khi còn ngồi dưới mái trường Lạc Nghiệp-khi còn ở nhà,em cảm thấy xung quanh mình cái gì cũng thân quen,luôn sống trong tình cảm của gia đình,của bạn bè.Nhưng khi vào mái trường ĐH,những thứ tình cảm đó nó càng xa em,bạn bè cùng lớp thì cạnh tranh nhau-đó là điều tốt nhưng có lẽ như em không thích nghi được,tới giờ lên lớp thì gặp nhau,hết giờ là mạnh đứa nào đó về,rồi hỏi trao đổi thì cũng chỉ vài ba đứa mà thôi.Khi ra đường thấy những chiếc xe mang biển số 49 dường như rất vui...cho dù 49 là cả Lâm đồng.Như thế đấy,chính sự cảm nhận được sự lạnh lẽo,cô đơn,thiếu tình cảm khi xa nhà mà đối với em Đêm hội đồng hương như là một nơi hết sức quý giá làm em bớt đi cảm giác xa nhà và xóa đi cảm giác buồn...
   
  2 people like this.
 3. RiêngMộtGócTrời

  RiêngMộtGócTrời Ong tìm mật

  Không chỉ "những đứa trẻ 18 tuổi" như votienlong mới có cảm giác nôn nao trước ngày họp mặt đồng hương Đơn Dương, mà "những đứa trẻ lớn hơn" như chúng tôi đây cũng không tránh được cảm giác này.

  Nhìn thấy mấy bác trong BTC chuẩn bị rộn ràng quá mà mình cũng thấy nôn nao, cứ muốn tìm đến thử một lần xem Đơn Dương giữa Sài Gòn sẽ thế nào.

  Chúng ta, ngày hôm đó sẽ có người đến vì tò mò, có người đến chỉ là để gặp lại bạn bè cũ lâu quá rồi chưa gặp, có người đến vì nỗi nhớ nhà da diết; nhưng tựu trung, chúng ta đều đến vì hai chữ "Đơn Dương" cứ khắc khoải trong lòng...

  Mong rằng đêm hội này sẽ là dịp để những người Đơn Dương ngồi lại gần nhau hơn...
   
  1 person likes this.
 4. Tehi

  Tehi Ong Nghệ

  Dù chỉ mới Họp đồng hương 1 lần nhưng Tehi cảm thấy ấm áp thế nào khi gặp lại những người con của Đơn Dương giữa Sài Gòn này. Khi nghe những bài hát và hình ảnh về Đơn Dương tự nhiên trong lòng dâng lên một cảm xúc khó tả.....
   
  1 person likes this.
 5. mattroi

  mattroi Ong tìm mật

  Đây là lần đầu tiên em được tham dự một buổi họp đồng hương... Năm ngoái em chỉ được tham dự qua những hình ảnh trên danhim.net thui và em đã hình dung một ngày mình cũng được tham dự, cũng được cảm nhận không khí ấy. Thật bất ngờ khi em được gặp gỡ các anh chị trên diễn đàn và được tham gia vào BTC Đêm hội Đồng hương... Em vui lắm và cũng háo hức không kém gì các anh chị đâu ... hihi. Không khí của những ngày chuẩn bị thật vui, ai cũng thật nhiệt tình và càng đến những ngày cuối càng hào hứng gấp rút hoàn thành mọi khâu ... tất cả đều dành cho một đêm hội Đồng hương thật ý nghĩa...

  Hẹn gặp tất cả mọi người nhé ^^!
   
  1 person likes this.
 6. votienlong

  votienlong Noname

  Đêm hội lần 3 này là một đêm hội thành công,nó chứa chan nhiều tình cảm của những con người Đơn Dương.Đêm hội lần này đã xoá đi được cách biệt giữa các vùng-điều mà 2 lần trước dù đã rất cố gắng mà chúng ta vẫn chưa được như ý muốn(^_^)
   
  1 person likes this.
 7. vanpham

  vanpham Ong bầu

  Thay mặt BTC xin gởi lời cám ơn đến :

  - Quí vị, Quí Cô Chú, Quí Anh Chị, các Bạn và các Em sinh viên đã đến với buổi gặp mặt Đồng Hương Lần III - 2008.
  - Công ty tổ chức biểu diễn Ánh Sao Dương đã tài trợ khâu âm thanh ánh sáng.
  - Khoá 1992 Trường PTTH Lạc Nghiệp đã tài trợ Kỉ niệm chương.
  - Khoá 1993 Trường PTTH Lạc Nghiệp đã tài trợ thiết kế và in ấn tờ Brochure.
  - Các thành viên trong BTC rất nhiệt tình trong công tác chuẩn bị tổ chức cho buổi họp mặt này.
  - Sự hảo tâm đóng góp tại chổ cho Quỹ Thông Xanh.

  Xong trong công tác tổ chức cũng không tránh khỏi một số thiếu sót BTC mong nhận được lượng thứ từ Quí vị và sẽ rút kinh nghiệm để lần tới được tốt hơn.

  BTC trân trọng kính chào.
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/11/2008
  1 person likes this.
 8. dientq

  dientq Ong vò vẽ

  Tất cả đều diễn ra tuyệt vời, mặc dù có những lúc Ban TC và những người lớn đã phải vất vả vì sự "Trái nắng trở trời" của Ông Chủ nhà hàng. Nhưng thôi mọi sự vẫn diễn ra tốt đẹp. Cám ơn tất cả mọi người. Bạn Đăng Duy (MC) đã nhiệt tình theo gót nhóm văn nghệ xuyên suốt từ đầu, các em SV nhiệt tình tham gia các tiết mục văn nghệ. Năm nay ta có nhiều bài hát về Đơn Dương hơn. Ban Tổ chức vất vả họp nhiều Chủ Nhật liền, Bác Database tận tụy, trầm lặng nhưng nhiệt tình làm hình ảnh tư liệu, thu âm các bài hát, chụp ảnh post lên cho chúng ta xem v.v... và còn nhiều nhiều nữa nói ra không hết!
  Càng tổ chức, chúng ta sẽ càng có kinh nghiệm. Xin cám ơn các bạn trẻ rất nhiều, cái các bạn làm được cho Buổi Họp Mặt đồng hương và Quỹ Thông xanh là một việc phi thường.
  Đang chờ thêm hình ảnh của Bác database nhé!
   
  Last edited by a moderator: 30/11/2008
  1 person likes this.
 9. ongvove

  ongvove Guest

  buổi họp mặt tẻ nhạt quá , các bàn tiệc bố trí thành vòng tròn quá xa nhau , đến lúc về tôi cũng chưa nhận thấy được bao nhiêu người quen .thất vong !!!
   
 10. Chào ngày mới

  Chào ngày mới New Member

  Có vẻ như địa điểm này cũng không phù hợp lắm với một buổi họp mặt như thế, vì nhìn hơi bị phân tán. Tuy nhiên, nếu nhìn rộng hơn, thì chúng ta vẫn đã đang “tập trung” giữa những người đồng hương đấy chứ nhỉ. Chẳng phải những người đồng hương đều là những người quen đấy sao?

  Có thể còn một vài chỗ không được hoàn hảo lắm. Tuy nhiên chúng tôi cũng không đòi hỏi sự hoàn hảo ở một buổi họp mặt như thế này, khi mà BTC đều là những người tình nguyện đứng ra lo mọi việc, trong khi họ còn có công việc riêng của họ.

  Bạn bè tôi đã rất vui khi tham gia buổi họp mặt này. Chủ yếu là có dịp gặp nhau để hàn huyên với nhau, chứ còn một vài sai sót của BTC (mà nghe đâu cũng một phần do phía nhà hàng chưa có kinh nghiệm), chúng tôi cũng chẳng để ý làm gì. Họ đã làm hết sức mình.

  Xin cảm ơn BTC!
   
 11. votienlong

  votienlong Noname

  Đêm hội năm nay đã có một "ngọn lửa truyền thống".Kể từ năm nay và những năm sau nữa,ngọn lửa này sẽ vẫn tiếp tục được thắp lên vào những đêm hội đồng hương tiếp theo.Mình nghĩ rằng đây là một hình ảnh đẹp và là một điểm mới và rất hay của năm nay so với những năm trước.Khi "lế truyền lửa" được bắt đầu,một không khí thật ấm áp, 1 hình ảnh ấm nồng tình đồng hương.Mình rất ấn tượng với lễ truyền lửa này.
  Mình xin cảm ơn tất cả mọi người về đêm hội này
   
  2 people like this.
 12. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  Đúng là rất tiếc khi bác ongvove không hài lòng. Tiếc hơn nữa là đã không vận động được nhiều bạn bè cùng nhóm hay những người thân quen của bác cho bác cảm thấy vui hơn...

  CNM nói rất chí lí! Ngay cả trong BTC, đâu phải ai cũng quen biết nhau từ trước. Bao giờ cũng có một buổi bắt đầu, làm quen nhau, và rồi sau đó trở nên gắn bó hơn, vì ta đều là "người Đơn Dương" cả, nhất là khi có sự san sẻ và đồng cảm được với nhau...
   
  Chỉnh sửa cuối: 01/12/2008
 13. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  Chọn loa & đèn thay người đẹp

  Trong suốt buổi, cứ thỉnh thoảng rảnh tay ra, anh Đăng Khoa lại cứ "càm ràm" trong bộ đàm: "Tấn Đại cứ lựa chỗ tiếp tân đứng với mấy em đẹp đẹp không, để anh đứng ở trong với một đống máy móc". Đảm bảo anh mà muốn đổi là TĐ đổi liền, nhưng sức mấy anh dám, vì giao đống đèn đuốc và âm thanh của anh cho TĐ là coi như... xong phim :D.
   
  Chỉnh sửa cuối: 01/12/2008
 14. SweetLove

  SweetLove Ong non & nai ^^

  Cảm ơn BTC và tất cả mọi người.Chúng ta đã có một buổi tối thật ấm áp tình người.Củng buồn vì SWL ngồi được 1 tí phải đi rồi.Chưa kịp xem gì hết.:(
   
  1 person likes this.
 15. bi_7109

  bi_7109 Tình nguyện viên QTX

  Tuy là năm đầu tiên em tham gia nhưng Đêm đã để lại 1 kỷ niệm sâu sắc.....Đặc biệt là lễ truyền lửa rất ấm áp tình cảm của những người con xa wê.....:p
   
  2 people like this.
 16. ongvove

  ongvove Guest

  bác nói câu này em tủi thân quá . ra trường bọn em mất lên lạc với nhau hết rồi . hy vong đến buổi gặp mặt sẽ có cơ hội gặp mọi người .nhưng càng hy vọng thì ...
   
 17. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  Chính bản thân các bác còn mất liên lạc với nhau, làm sao BTC làm thay được việc kết nối này? Mong là các bác còn có (và giữ lấy) cơ hội tìm gặp lại nhau trên diễn đàn này, để năm sau vui hơn nhé :)
   
 18. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Năm nay luckylac thấy buồn hơn năm ngoái vì khóa 2002 của luckylac đi chỉ có 6 người (chỉ bằng 1/3 năm trước). Thế nhưng bù lại là dzui quá xá bà xa về cái dzụ nằm 1 đống như cái cống (cái này chỉ có lắc với lại BTC biết thôi ah` nha).

  Sáng hôm qua (í quên trưa hôm qua) tỉnh dzậy nhận được tin nhắn: anh lắc lên diễn đàn liền đi, hình đó được post lên đầy trên diễn đàn rồi. Nghe mà mún rụng rún luôn, cũng may là bữa nay vô chưa thấy gì hết...
   
 19. Tehi

  Tehi Ong Nghệ

  Tập thể K1993 cảm ơn Ban Tổ Chức đã hoàn thành tốt buổi Họp đồng hương năm nay! Hi vọng buổi họp mặt lần thứ n sẽ diễn ra cũng sôi nổi và hào hứng hơn!:)
   
 20. RiêngMộtGócTrời

  RiêngMộtGócTrời Ong tìm mật

  Cảm ơn bác Tehi nhé, chắc chắn càng về sau sẽ phải càng tốt hơn rồi. Năm nay đã có dấu hiệu của sự chuyên nghiệp, đó là tín hiệu tốt cho những năm sau. (À, mà nói đến "chuyên nghiệp" mới nhớ, lúc RMGT đi đến một số bàn để giao lưu, đồng thời để sorry về một số sự cố ngoài ý mún, đã nhận được rất nhiều lời khen về phần mở đầu rất ấn tượng và chuyên nghiệp, làm RMGT... sướng tê người!).

  Còn cái dzụ bác K. cứ... tị nạnh với bác tandai về việc được ở gần các người đẹp í, RMGT thấy là bác cũng hơi... tham :), vì người đẹp nào muốn lên sân khấu cũng đã phải đi qua "cửa" của bác rồi mà (không tin nhìn lại hình coai, bác đứng chình ình ngay đường lên sân khấu mà ai... thoát được!). Nhưng mà phải cám ơn bác nhìu lắm đấy, có dàn âm thanh và ánh sáng của bác, nhìn chương trình hoành tráng hẳn lên.
   
  Chỉnh sửa cuối: 01/12/2008

Chia sẻ trang này