Vận động tài trợ Ngày hội Đơn Dương lần IV - 11/2009

Thảo luận trong 'ĐỒNG HƯƠNG' bắt đầu bởi tandai, 18/10/2009.

 1. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  Kính gửi quý cô chú, anh chị và các bạn,

  Như đã thoả thuận, hàng năm vào ngày cuối tuần cuối cùng của tháng 11, BQT DaNhim.net và BĐH Quỹ Thông Xanh cùng phối hợp với nhiều tình nguyện viên để tổ chức một ngày họp mặt của người Đơn Dương (hoặc có cảm tình với Đơn Dương), diễn ra tại TP. HCM. Lần họp mặt thứ tư sẽ diễn ra vào ngày 28/11/2009 với chương trình cụ thể được thông báo tại đây.

  Kinh nghiệm từ ba lần họp mặt trước, đó là năm nào Ban tổ chức cũng... lo sốt vó vì tới ngày họp mặt vẫn... thu CHƯA đủ bù chi; và phải luôn nhờ sự nhiệt thành ủng hộ tại chỗ của những người tham gia mới có thể đủ bù đắp lại chi phí tổ chức.

  Năm nay, để giúp công tác tổ chức được chu đáo và... an toàn hơn, Ban tổ chức mong muốn kêu gọi sự vận động ủng hộ trước của quý cô chú, anh chị và bạn bè có điều kiện. Chi phí dự kiến cho công tác tổ chức năm nay là như sau:

  • Tổng số thành viên tham dự: 400 người, trong đó:
   • 300 sinh viên (thu: 300 x 80.000 đồng = 24.000.000 đồng);
   • 100 người đi làm (thu: 100 x 200.000 đồng = 20.000.000 đồng)
   • Tổng thu = 44 (bốn mươi bốn) triệu đồng.
  • Tổng chi: 55.000.000 (năm mươi lăm triệu) đồng, trong đó:
   • Thuê chỗ và đặt tiệc (đồ ăn + thức uống tiêu chuẩn): 400 x 130.000 đồng = 52.000.000 đồng;
   • Chi phí tổ chức sự kiện: 3.000.000 đồng.
  • Số tiền còn thiếu (dự kiến): 11.000.000 (mười một triệu) đồng.
  Ban tổ chức thiết tha kêu gọi sự ủng hộ của quý cô chú, anh chị và bạn bè, ngoài khoản phí bắt buộc đối với một thành viên tham dự bình thường, cùng góp tay chia sẻ với Ban tổ chức về mặt tài chính. Mọi sự ủng hộ, dù là nhỏ nhất, cũng đều là một nguồn động viên tinh thần quý báu, giúp Ban tổ chức có thêm nhiều niềm tin và động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà tự mình đã đặt ra, cũng như là nhiều người gửi gắm từ nhiều năm nay. Điều đó sẽ là yếu tố quan trọng quyết định cho sự thành công của cuộc họp mặt năm nay, là cơ sở nền tảng để duy trì một ngày hội, một điểm hẹn hàng năm thực sự của những người Đơn Dương và có lòng yêu mến Đơn Dương.

  Để ủng hộ, xin vui lòng liên hệ với anh Trần Quốc Điền (tranquocdien@gmail.com), anh Phạm Quốc Văn (vanpham1974@yahoo.com) hoặc một trong các đầu mối đăng kí khác trong danh sách kèm theo ở đây. Mọi thông tin vận động tài trợ Ngày hội Đơn Dương lần IV sẽ được cập nhật ngay tại chủ đề này.

  Xin chân thành cảm ơn và kính gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc đến tất cả mọi người.

  Ban tổ chức Ngày hội Đơn Dương lần IV - 11/2009
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/10/2009
  14 people like this.
 2. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  Một người bạn giấu tên của tandai đã ủng hộ 200.000 (hai trăm ngàn) đồng, xem như giúp BTC bù lỗ cho 4 suất sinh viên tham dự.

  Xin thay mặt BTC chân thành cảm ơn bạn.
   
  9 people like this.
 3. buithuytinh

  buithuytinh Tình nguyện viên QTX

  buithuytinh ủng hộ vào kinh phí tổ chức Ngày Hội Đơn Dương 2009: 200.000đ; sẽ chuyển đến Ban tổ chức trong thời gian sớm nhất (Trước giờ Khai Hội^^)
   
  10 people like this.
 4. bhtri

  bhtri Tình nguyện viên QTX

  Anh BHòa và BhTri ủng hộ xem như giúp BTC bù lỗ cho 4 suất sinh viên tham dự.
  BhTri sẻ chuyển cho TĐại
   
  9 people like this.
 5. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  Một người bạn giấu tên cũng đã thông báo với tandai sẽ ủng hộ trực tiếp dựa trên khoản cần bù lỗ (cho các bạn sinh viên) sau khi BTC chốt danh sách chính thức. Xin chân thành cảm ơn bạn!
   
  8 people like this.
 6. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  Tấn Đại đã nhận được số tiền 200.000 đồng do anh Hoà và anh Trí ủng hộ. Xin cảm ơn hai anh.

  Hiện nay BTC cũng đã nhận được sự ủng hộ của một số mạnh thường quân:

  • Tài trợ 100 % cho 20 suất tham dự của sinh viên Ka Đô: một anh giấu tên thuộc K. 1985 (thông quan đầu mối Kiều Đức Lộc).
  • Tài trợ 100 % cho 40 suất tham dự của sinh viên Ka Đô: anh Phạm Hoàng Phong, K. 1983, hiện công tác tại Vũng Tàu.
  • Một số khoản tài trợ khác đang trong quá trình vận động, sẽ thông báo sau khi có xác nhận chính thức.
  Xin chân thành cảm ơn.
   
  5 people like this.
 7. Mebino

  Mebino New Member

  Chào BTC,

  Hiện tại, mình đã xin cty CP Nước khoáng Vĩnh Hảo hỗ trợ tiền mặt là 4 suất học bổng ( tổng trị giá 2 triệu đồng) và 480 chai nước khoáng VĨNH HẢO dùng trong ngày hội.logo của Vĩnh Hảo sẽ được in trên phông sân khấu luôn, báo lâm Đồng đưa tin xin có tên VĨNH HẢO nhé. Mình có thêm đề nghị thế này ( nhằm mục đích vận động thêm ít kinh phí cho quỹ Thông xanh thôi): Nếu mọi người đồng ý ( chỉ những đối tượng đã và đang đi làm- không phải sinh viên) vui lòng điền vào phiếu thông tin ( do BTC lập): Họ & tên, ngày tháng năm sinh, chức vụ, nghề nghiệp, địa chỉ, số điện thoại liên lạc- Các công ty tư vấn, tuyển dụng rất cần dữ liệu này, mình có thể đổi lấy ít nhất 2 triệu đồng cho danh sách khoảng 200 người.
  BTC hỏi giúp ý của mọi người thế nào, nếu tất cả đều đồng ý...để mình có thêm nguồn ngân sách ủng hộ Quỹ nhé.

  Xin cám ơn tấm lòng của tất cả những người yêu mảnh đất và con người Đơn Dương.
   
  8 people like this.
 8. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  Hồi sáng em định gọi điện lại cho chị để nói thêm về vụ này, nhưng rồi lu bu công việc không kịp gọi...

  Em xin thay mặt BTC cảm ơn chị về các khoản tài trợ mà chị đã vận động được.

  Về nhà tài trợ Vĩnh Hảo mình sẽ làm việc kĩ hơn nữa để đáp ứng việc đưa logo của họ không bị "phô" đồng thời công bằng với cả các khoản tài trợ khác (có thể tương đương về giá trị so với Vĩnh Hảo).

  Còn chỗ phiếu thông tin cho First Alliance, nếu tính được cách kết hợp vừa có thông tin cho mình và cho họ với điều kiện được thành viên tham dự chấp thuận thì sẽ rất hay. Thực ra thông tin dạng này mình đã có thu thập ở lần đầu tiên (2006) nhưng sử dụng không hiệu quả.

  Chắc đến giữa tuần em mới tập trung nhiều hơn cho việc này được...
   
  5 people like this.
 9. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  Như đã nói với chị qua điện thoại, việc thu thập thông tin để xin các công ty môi giới nhân sự tài trợ cho mình có vẻ giống như mua-bán thông tin. Việc này là không nên...

  Nhưng có thể xin tài trợ của họ cho một việc khác mà em đã có ý định từ lâu: xây dựng một cơ sở dữ liệu dưới dạng danh bạ thông tin cá nhân và tiểu sử (học hành, công việc, chuyên môn) của người Đơn Dương. Thành viên tự quyết định có cung cấp thông tin về mình hay không, nếu có thì cho chia sẻ công khai thông tin nào, giấu riêng thông tin nào, v.v và họ có thể tự cập nhật, sửa đổi thông tin của mình. Chi phí phát triển không quá cao, nhưng sẽ được lợi cho nhiều bên...

  Việc này mình sẽ tính sau, còn bây giờ em tiếp tục vận động các nhà tài trợ khác để giúp giảm chi phí cho các bạn sinh viên :)
   
  2 people like this.
 10. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  Chỉnh sửa cuối: 11/11/2009
  3 people like this.

Chia sẻ trang này