Vài nét về ngày họp mặt Đồng-hương Đơn-Dương

Thảo luận trong 'ĐỒNG HƯƠNG' bắt đầu bởi Hai-Biên, 03/07/2013.

 1. Hai-Biên

  Hai-Biên Ong xây tổ

  Trước hết Hai-Biên, xin lỗi vì sự chậm trễ đưa tin về ngày họp mặt của đồng hương Đơn-Dương tại Nam California.(HB bị bệnh)
  Kính thưa quý đồng hương và thân hữu Đơn-Dương,
  Ngày họp măt đồng hương năm nay rơi vào ngày thời tiết rất nóng bức, tuy nhiên đồng hương từ các tiểu bang của Hoa kỳ về họp mặt khá đông, đăc biệt có anh chị Châu người ở xa nhất, hiện đang ở Đơn-Dương VN. cũng tới tham dự. (riêng anh chị Minh-Nghiêu ở VN có đến Hoa Kỳ, nhưng vì bệnh nên vào giờ chót không đến được)
  Không khí họp mặt đông-hương Đơn-Dương năm nay, rất vui và sống động hơn các năm trước, và niềm vui lớn có lẽ là "thiên lý tha hương ngộ cố tri', đúng vậy, có những đồng hương gặp nhau, nhìn nhau sững sờ, rồi chạy đến tay bắt mặt mừng, kể chuyện xưa, từ đó nhớ ra họ đã xa nhau trên 40 hay 50 năm, nay gặp lại trong quê hương thứ hai này, làm sao không vui được.
  Ngày họp mặt đồng hương năm nay được đông đảo, vui vẻ, là nhờ đồng hương tích cực tham dự, và một phần nữa do nhờ : - Diễn đàn Danhim.net loan báo từ tháng 12 năm ngoái, nên có nhiều người có thể sắp xếp công việc
  đến tham dự, và vào tuần lễ cuối Radio Bolsa cũng tiếp sức đọc thư mời.
  Ngày họp mặt đồng hương Đơn-Dương tại Nam California được thành công mỹ mãn, và nhiều đồng hương khi ra về còn hứa hẹn năm sau sẽ tái ngộ, chính đây cũng là điều làm cho ban tổ chức được khích lệ, quên bao mệt nhọc, sẽ tiếp tục tổ chức vào những năm kế tiếp.
  Sau hết, Hai-Biên thay mặt ban tổ chức, xin chân thành gởi lời cám ơn đến quý đồng hương, quý thày cô giáo trước dạy tại Đơn-Dương, đã giúp ban tổ chức, hoàn thành ngày họp mặt đồng hương thật vui vẻ và sống động.
  Thay mặt Hội Đồng-hương Đơn-Dương tại Nam California
  Hội-trưởng : Hai-Biên
   
  5 people like this.

Chia sẻ trang này