Trình tự đăng kí thành viên Diễn đàn Đa Nhim

Thảo luận trong 'HƯỚNG DẪN' bắt đầu bởi Ong bầu, 04/12/2008.

 1. Ong bầu

  Ong bầu Ong bầu Thành viên BQT

  1. Để viết bài được trên Diễn đàn Đa Nhim, hoặc để trao đổi riêng với các thành viên khác trên Diễn đàn, bạn cần phải đăng kí làm thành viên.

  2. Để đăng kí làm thành viên, ở trang chủ nhấn mục "Đăng kí" ở cột bên tay trái.

  3. Câu hỏi đầu tiên được đặt ra là cho biết ngày sinh của bạn. Ngày và tháng sinh là bắt buộc, còn năm sinh phải khai báo lúc này, nhưng sau trong hồ sơ cá nhân có thể không cho hiện tuổi của mình.
  Lưu ý: nếu tính từ năm sinh mà bạn khai báo đến ngày đăng kí mà dưới 13 tuổi thì bạn sẽ không được đăng kí trực tuyến, mà phải in biểu mẫu ra giấy, đưa cha mẹ hay người đỡ đầu kí tên để gửi theo đường bưu điện về cho Ban quản trị. BQT sẽ duyệt sau khi nhận được giấy này. Đây là điểm bắt buộc nhằm bảo vệ lợi ích của trẻ em vị thành niên trước các nguy cơ bị lạm dụng thông tin trên Internet.​

  4. Sau đó bạn phải xem các thỏa thuận sử dụng diễn đàn và đọc kĩ Nội quy, nếu đồng ý thì sẽ tiếp tục có một biểu mẫu đăng kí với nhiều mục thông tin khác nhau. Bạn điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và gửi đi.
  Lưu ý: các mục bắt buộc phải có thông tin là kí danh (login), mật khẩu (password) và địa chỉ điện thư (e-mail address).​

  5. Sau bước 4, bạn đã có thể gửi tin nhắn riêng cho các thành viên khác, nhưng chưa đăng bài trong các chuyên mục được vì tài khoản chưa được kích hoạt.
  • Thư kích hoạt được Diễn đàn gửi tự động về địa chỉ điện thư bạn đã khai báo.
  • Hãy kiểm tra hộp thư, mở thư của Diễn đàn Đa Nhim "Điểm hẹn Đơn Dương", nhấn vào đường liên kết kích hoạt trong thư để hoàn tất thủ tục đăng kí.
  • Chỉ sau khi tài khoản được kích hoạt thì bên cạnh tên bạn sẽ xuất hiện 1 bông hoa quỳ, có nghĩa là bạn đã bắt đầu viết được bài.
  • Nếu không nhận được điện thư kích hoạt sau khi đăng kí, hãy kiểm tra trong hộp thư rác, rất có thể thư của Diễn đàn gửi về bị "xử nhầm". Nếu không, hãy kiểm tra lại xem địa chỉ khai báo có chính xác không (với Yahoo! Mail, rất có thể nhầm lẫn giữa các địa chỉ có đuôi @yahoo.com hay @yahoo.com.vn). Nếu tất cả vẫn chính xác, hãy viết trong chuyên mục KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN. Trong chuyên mục này, thành viên đang chờ kích hoạt được phép viết bài để thông báo cho BQT biết.
  Chúc các bạn thành công.
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/01/2009
  2 people like this.
 2. itwasph8

  itwasph8 New Member

  chào bạn Ongbau, mình muốn xóa tài khoản thì phải làm sao?
   
 3. Ong bầu

  Ong bầu Ong bầu Thành viên BQT

  Nếu bạn muốn xoá tài khoản thì dùng địa chỉ e-mail đã khai báo cho tài khoản đó, viết thư cho <webmaster@danhim.net>, đề nghị xoá tài khoản (cho biết kí danh cần xoá).

  Sau khi kiểm tra, nếu đúng địa chỉ e-mail và kí danh thì BQT sẽ xoá tài khoản được yêu cầu.
   

Chia sẻ trang này