Tin vui: Họp mặt “Đồng Hương Đơn Dương”, California 05/07/2015

Thảo luận trong 'ĐỒNG HƯƠNG' bắt đầu bởi Hai-Biên, 14/05/2015.

 1. Hai-Biên

  Hai-Biên Ong xây tổ

  Còn non hai tháng nữa là đến ngày họp mặt “Đồng Hương Đơn Dương”, đó là ngày 05 tháng 7 năm 2015 và họp mặt tại số 3746 Provincetown Ave, Irvine, CA 92606, Hoa Kỳ.
  Hôm qua, bắt đầu đã có tiếng chuông điện thoại của đồng hương từ xa gọi đến nhờ trợ giúp đưa đón từ phi trường đến địa điểm họp mặt, và khi nghe được tiếng của đồng hương Đơn Dương, trong lòng tôi sao thấy vui quá, niềm vui thật hạnh phúc. Người đầu tiên là anh Trần Minh Triền từ Oklahoma, một thày giáo, cựu hiệu trưởng tại Lac Nghiệp Đơn Dương, nghe tiếng anh, tôi nhận biết ngay, vì trước đây, các con tôi đều học dưới mái trường do anh đảm trách ; Thực sự rất vui khi nghe anh chị Triền đến dự họp mặt đồng hương, vui nhất là các con tôi, chúng sẽ được gặp thày hiệu trưởng sau bao nhiêu năm xa cách.
  Hôm nay, 7giờ30, 05-12-2015, tôi lại được nghe cô Xuân Lan từ Pháp gọi đến xin nhờ trợ giúp đưa đón, khi nghe điện thoại em là Xuân Lan, đồng hương Đơn Dương từ Pháp gọi đến, lòng tôi cảm thấy niềm vui thật hạnh phúc trào đến ; trước đây nhà tôi ở cách nhà Xuân Lan khoảng cây số, nhưng có bao giờ quan tâm đến nhau đâu, nhưng giờ đây, rời xa đất nước Việt Nam, Xuân Lan ở Pháp, tôi ở Hoa Kỳ, ngàn trùng xa cách, trên 40 năm chưa được gặp nhau, và chỉ nghe tiếng trong điện thoại đã thấy vui mừng rất là hạnh phúc.
  Tình đồng hương thật là đặm đà, thắm thiết, không thể nào tả nổi, thực sự chỉ có những người xa xứ mới thấu hiểu cái tình cảm đặc biệt này.
  Hội “Đồng Hương Đơn Dương” mong quý đồng hương và thân hữu xa, gần, bớt chút thì giờ quý báu đến tham dự ngày họp mặt đồng hương Đơn Dương tại Nam California Hoa Kỳ.
  Xin cám ơn gia đình anh Trần minh Triền từ Oklahoma, gia đình Tiến Xuân Lan từ Pháp, cô Ngoc Lan từ Texas đã báo tin sớm và nhận lời mời đến tham dự ngày họp mặt Đồng hương Đơn Dương.
  Hai-Biên,
   
  2 people like this.

Chia sẻ trang này