Thuật thấu hiểu lòng người - Disc

Thảo luận trong 'THÔNG ĐIỆP CUỘC SỐNG' bắt đầu bởi dieulinh, 28/04/2010.

 1. dieulinh

  dieulinh Ong lang thang

  Công cụ phỏng đoán hành vi

  Mỗi người là một tiểu vũ trụ và thật sự khó hiểu. Không hiểu chính mình, không hiểu bên cạnh thật sự là một khó khăn trong giao tiếp, trong mọi công việc liên quan tới con người như là chọn nghề phù hợp với mình với HS 12 hoặc chọn người trong tuyển dụng nhân sự như thế nào cho thật phù hợp..

  Một công trình khoa học cấp tiến sĩ đã nghiên cứu về vấn đề trên và đưa ra những kết luận rất đáng lưu tâm bởi tiến sĩ Trịnh Quốc Trị, được trình bày dưới dạng hội thảo Công cụ tâm lý DISC, dành cho tất cả các đối tượng.

  Có thể liên lạc qua Diệu Linh để biết thêm thông tin.
   
  Chỉnh sửa cuối: 09/01/2013
  3 people like this.
 2. ninimattroixanh

  ninimattroixanh New Member

  cảm ơn bài viết của bạn.và mình có câu hỏi này muốn nhờ mọi người giúp:'1 cầu thủ xuất sắc trước khi vào trận đấu đã nghe tin mẹ mình bị tai nan giao thông rất nặng.cầ thủ đó đã bị suy sup tinh thần mất tập trung và dẫn đến đội bóng của anh ta bị thua.hãy chỉ ra và phân tích nguyên nhân sâu xa và nguyên nhân trực tiếp dẫn tới đội bóng của cầu thủ nói trên bị thua là gì?
   
  1 person likes this.
 3. dieulinh

  dieulinh Ong lang thang

  Theo mình thì nguyên nhân là anh ta không quản lý được cảm xúc, bị cuốn theo cảm xúc nên không đạt được mục tiêu hiện tại (đá bóng). Nguyên nhân xa hơn là năng lực lãnh đạo bản thân của anh thấp. Trên thực tế, cũng đã có những người là được câu chuyện biến đau thương thành hành động và đạt được kết quả tốt, thậm chí rất tốt khi ở trong hoàn cảnh tương tự

  Xin lỗi vì lâu không vào nên giờ mới thấy câu hỏi của bạn,
   

Chia sẻ trang này