Thư mời đăng kí tham gia Ngày hội Đơn Dương lần IV - 11/2009

Thảo luận trong 'ĐỒNG HƯƠNG' bắt đầu bởi tandai, 16/10/2009.

 1. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  Như thường lệ, buổi họp mặt đồng hương Đơn Dương lần thứ tư sẽ diễn ra vào cuối tháng 11 năm 2009, và được đổi tên thành “Ngày hội Đơn Dương”, nhằm tạo ra một điểm hẹn hàng năm cho tất cả những ai xuất thân từ Đơn Dương hoặc đã từng có thời gian sinh sống, học tập và làm việc tại Đơn Dương, hoặc cả những người không quan hệ đồng hương nhưng có tình cảm quý mến dành cho Đơn Dương, có thể gặp gỡ tương phùng, vui chơi, ôn lại chuyện xưa và chung tay góp sức vun đắp cho các thế hệ đàn em.

  Xin trân trọng kính mời quý cô chú, anh chị và các bạn tham dự Ngày hội Đơn Dương lần IV, với nội dung chương trình kèm theo. Chỉ cần liên hệ với một thành viên Ban tổ chức, với danh sách và mọi thông tin chi tiết liên quan được công bố đầy đủ trên website http://DaNhim.net.


  Trân trọng kính mời


  BAN TỔ CHỨC
   
  9 people like this.
 2. traipham1575

  traipham1575 New Member

  mắc wá sao pà con đi pây chừ??
   
 3. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  Một phần ăn 130.000 đồng, rồi lại còn bao nhiêu khoản văn nghệ, vui chơi; chỉ thu của các bạn 80.000 đồng. Kêu mắc nữa thì cũng đành pó tay :biaoqing_018:
   
  6 people like this.
 4. buithuytinh

  buithuytinh Tình nguyện viên QTX

  Tổ chức bất cứ cái gì- dù lớn, dù nhỏ- cũng đều phải có kinh phí thì mới thực hiện được phần nội dung. Lúc mới bắt đầu tiến hành thăm dò nội dung cho Ngày Hội Đơn Dương, thấy rất nhiều bạn nhiệt tình, sôi nổi đóng góp sáng kiến để ngày hội năm nay hoành tráng hơn năm trước...vậy mà đụng đến chuyện kinh phí thì lại gặp trở ngại rồi^^
  Để chuẩn bị cho ngày Hội Đơn Dương năm nay, buithuytinh đã chứng kiến mấy anh em trong Ban tổ chức phải dụng tâm, lao lực rất nhiều. Chẳng hạn như anh Lâm Thạnh và Tấn Đại , để có những cảnh sinh hoạt sống động của người Đơn Dương phục vụ cho ngày Hội , các anh đã lang thang chờ sáng ở thị trấn Thạnh Mỹ từ lúc 4h; lặn lội cả ngày trời dưới mưa trên khắp nẻo đường trong huyện, buổi trưa phải nhờ ly cafe đen để tỉnh người mà có sức leo lên tận Đồi Yêu thương của Lạc Lâm săn ảnh...đến tối lại phải lên xe về SG! Vậy thì, nào những người đồng hương, mỗi người hãy góp một tay để Ngày Hội Đơn Dương năm nay thật sự ý nghĩa^^Chẳng có lý do gì để chúng ta không đi tiếp trên con đường đã được mở!
   
  11 people like this.
 5. truongluu1575

  truongluu1575 Ong tìm mật

  Vì một ngày hội đầy ý nghĩa, tất cả các thành viên đều phải chung tay đóng góp sức mình. Còn chuyện đóng góp kinh phí chỉ là thứ yếu thôi các bạn ạ. Rất mong BQT cùng các thành viên vì sự thành công của ngày hội mà đóng góp hết sức mình.
   
  4 people like this.

Chia sẻ trang này