Thư Cảm tạ

Thảo luận trong 'ĐỒNG HƯƠNG' bắt đầu bởi Hai-Biên, 07/07/2015.

 1. Hai-Biên

  Hai-Biên Ong xây tổ

  Thơ Cảm tạ
  Kính chào, quý vị đồng hương Đơn Dương và thân hữu,
  Hai Biên thay mặt Ban Chấp hành Hội đồng hương Đơn Dương hải ngoại, chân thành gởi đến quý đồng hương và thân hữu đã đáp nhận lời mời của Ban Tổ chức đến họp mặt Đồng hương Đơn thật đông đũ :- lời cám ơn chân thành nhất.
  Trong ngày họp mặt đồng hương Đơn Dương 05-7-2015, đồng hương và thân hữu tham dự thật đông đủ và vui vẻ ; Năm nay có một đồng hương từ Việt Nam sang tham dự, một đồng hương từ nước Pháp, 70 đồng hương từ nhiều tiểu bang trong nước Mỹ và 60 đồng hương tại Nam California, tham dự ngày họp mặt Đồng hương Đơn Dương.
  Buổi họp mặt đã kết thúc vui vẻ, luyến nhớ, sau khi xem trận bóng đá nữ Mỹ & Nhật thật hào hứng. Một ngày họp mặt Đồng hương thật vui vẻ thấm đặm tình bạn bè, tình thân hữu, tình gia đình ; đồng hương khi còn ở quê nhà có khi gặp nhau coi như người xa lạ, nay xa quê gặp nhau, tay bắt, mặt mừng xem nhau như bạn thân thiết đã lâu chưa gặp, vui ơi là vui (có những đồng hương đã trên 40 năm, nay mới gặp lại nên rất vui), thật, “tình đồng hương” quá thắm thiết và thân ái.
  Hai-Biên thay mặt ban tổ chức “HỌP MẶT ĐỒNG HƯƠNG ĐƠN DƯƠNG tại Nam California năm 2015, trân trọng, cám ơn quý đồng hương và thân hữu đã bỏ nhiều thì giờ quý báu đến tham dự ; Hai-Biên cũng xin quý đồng hương và thân hữu thương mến “Hội Đồng Hương Đơn Dương Hải ngoại tại Nam California, bỏ qua các thiếu sót (ngoài ý muốn) hội chưa chu toàn được làm quý vị mất vui nếu có.
  Hai Biên cũng xin được thay mặt hội Đồng hương Đơn Dương Hải Ngoại, chân thành cám ơn mạng WWW.DANHIM.NET, trang mạng FB đã cho đăng, phổ biến thơ mời họp mặt của hội đến quý đồng hương Đơn Dương và thân hữu trên thế giới, nên năm nay mới có nhiều đồng hương ở xa mới biết, đến tham dự.
  Sau hết, xin kính chúc gia đình quý đồng hương cùng thân hữu, luôn vui, khỏe, bình an, may mắn, và phát tài. Xin tái ngộ vào năm sau.
  Trân trọng,
  TM. Hội Đồng Hương Đơn Dương Hải Ngoại
  Hội Trưởng (ký tên Hai-Biên)
   
  Chỉnh sửa cuối: 07/07/2015
  1 person likes this.

Chia sẻ trang này