Thông tin về: CLB bóng đá ĐA NHIM

Thảo luận trong 'CLB BÓNG ĐÁ ĐA NHIM' bắt đầu bởi luckylac, 11/02/2009.

 1. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Tất cả mọi vấn đề liên quan đến CLB bóng đá DA NHIM sẽ được thống kê tại đây (ví dụ: tiểu sử cầu thủ, thông tin lý lịch, chuyện đời thường của "sao sân cỏ", các con số thống kê...) mong mấy anh em là thành viên hoặc cổ động viên cùng chung tay góp sức để chủ đề này thật sôi động, hấp dẫn và lôi cuốn...:hihi:
   
  9 people like this.
 2. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Và để khai mạc thì luckylac xin đưa ra thống kê về các cầu thủ đã ghi bàn cho tuyển ĐA NHIM trong tất cả các trận đấu trên sân 11 người từ trước đến giờ. Xin lưu ý đây chỉ là con số thống kê dựa trên các bài viết được tường thuật trên diễn đàn nên con số chỉ là tương đối. Danh sách được sắp xếp theo thứ tự Alphabe:

  1) Tấn Đại: 1 bàn

  2) Trung Đông: 2 bàn (hiện nay đang là thành viên đội 1 của B.Bình Dương tham dự V-League)

  3) Đồng: 1 bàn (là rể Đơn Dương đồng thời bạn của Trung Hải, nhưng hiện nay anh đã chia tay sân cỏ vì chấn thương đứt dây chằng đầu gối sau 1 pha va chạm mạnh trên sân cỏ)

  4) Trung Hải: 3 bàn (lão tướng này là 1 trong những hảo thủ rất tích cực tham gia đội bóng để tạo động lực cho thế hệ trẻ nỗ lực phấn đấu)

  5) Thành Hiếu: 3 bàn (hiện đang là đội phó, ngoài ra còn được xem là Ét-ga Đa-vít của tuyển Đa Nhim khi ra sân với cặp kính trên mắt và chuẩn bị nổi tiếng với sự tích "đôi giày vải")

  6) Luckylac: 11 bàn (không cần nói gì về nhân vật này rùi, pà kon tự quánh ja' em nhá)

  7) Thành Luân: 2 bàn (họ hàng của bầu Lâm quê ở Phan Rang nhưng vẫn được đặt cách nhập tịch Đơn Dương thi đấu cho ĐA NHIM, nhưng hiện nay tuyển thủ này đã được bán cho đội bóng bên Phi Châu với giá cả không được bầu Lâm tiết lộ)

  8) Nhật: 1 bàn (cùng với Nhật Minh hình thành bộ đội Lạc Xuân đáng gờm trong thành phần tuyển Đa Nhim sau sự hồi hương của Thuận)

  9) Lê Quang: 1 bàn (sau khi cưới vợ sinh con thì lão tướng này chỉ tham gia đội bóng đúng 1 lần nhưng cũng kịp để lại dấu ấn với 1 lần lập công cho đội)

  10) Tài: 1 bàn (tuyển thủ này thi đấu rất khéo léo nhưng có lẽ cần thêm nhiều kinh nghiệm thi đấu trên sân 11 người để thực sự tỏa sáng)

  11) Tân: 1 bàn (đây được coi là hậu vệ nổi bật của tuyển Đa Nhim khi với nền tảng thể lực dồi dào, cộng thêm sự điềm tĩnh và chắc chắn trong mọi tình huống)

  12) Quốc Toàn: 1 bàn (được xem là Leo Mét-xi thế nhưng việc thi đấu thất thường nên không biết đâu mà lần)

  13) : 2 bàn (đây có thể xem là lão tướng chịu khó nhất đội khi có cơ hội là anh lặn lội từ tận bình Dương lên tham gia cùng đội nếu có thể)

  14) Thiên Uy: 8 bàn (được xem là tiền đạo số 1 của Đa Nhim nhưng vì chấn thương có phần nghiêm trọng trong 1 trận đấu nên bản năng sát thủ của anh đang chửng lại)

  15) Xoáy: 1 bàn (tiền đạo đặc biệt nhất của Đa Nhim khi có cổ động viên nữ treo thưởng: trận nào ghi bàn là được dẫn đi ăn cơm gà mệt nghỉ)...

  Ngoài ra còn nhiều tuyển thủ nữa như: Đức Bình, Trung Tín... đã từng ghi bàn nhưng đây là thống kê dựa trên tường thuật trên "kết quả và thành tích" của đội bóng nên không thể đưa ra con số và số liệu thống kê chính xác được... Hy vọng những "bình loạn viên" của những trận kế tiếp sẽ thống kê đầy đủ hơn.
   
  9 people like this.
 3. nhoctilacxuan_dd

  nhoctilacxuan_dd Ong tìm mật

  Ui choa !!nhìn vào khả năng ghi bàn của các tuyến của anh em Đa Nhim thì các CLB ở các giải đấu nổi tiếng như Ngoại Hạng Anh, Serie A, Laliga, Budesliga......cũng phải "ganh tị" đấy nhểy :eek:
   
  8 people like this.
 4. SweetLove

  SweetLove Ong non & nai ^^

  bác này chắc là thủ môn quá, có đá phạt hay 11m các bác nhớ nhường bác này để bác ý được ăn cơm gà mệt nghĩ nhá :)
   
  5 people like this.
 5. nhoctilacxuan_dd

  nhoctilacxuan_dd Ong tìm mật

  Bác Xoáy là tien62 đạo "nòi" đấy bác Sweetlove àh. Tiền đạo này thường thay vị trí của "phó tướng" Thanh2 Hiếu - anh trai của "hắn" đó .;)
   
  6 people like this.
 6. motnguoidanong

  motnguoidanong Ong nghệ


  Hết xí quách mà cũng được 1 bàn àh???hên quá ta:D
  Đung là đội trưởng có khác. Bầu Lâm mà treo giải đôi giày vàng là chú lụm gòi :)
  Anh Tú khỏi phải bàn chứ chuyện gì ko biết chứ đá banh thì máu vô cùng:no1:
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/02/2009
  5 people like this.
 7. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  Cái này là từ cái hồi... còn tí xí quách (Họp đồng hương lần I), chớ giờ thì hết ráo trọi lun à :???:. Mỗi trận dzô định chạy chừng 5 phút ra, mà mấy em nó ưu ái cho nên ráng được cỡ... hiệp rưỡi, buồn buồn nhảy xuống bắt gôn hay chơi luôn hậu vệ :hihi:
   
  6 people like this.
 8. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Chủ đề này mí anh em hưởng ứng nhiệt tình quá hớp nên dzui quá xá lun, mong sao nhiều bài xung quanh CLB bóng đá Đa Nhim được đăng lên đây hàng ngày để tất cả mọi người cùng biết thêm về đời sống đời thường của các cầu thủ hay mọi thứ linh tinh khác...
   
  5 people like this.
 9. HoaBấtTử

  HoaBấtTử New Member

  Bác luckylac phải đăng hình mấy cầu thủ nhà mình lên để bà con... chim ngưỡng nữa thì mới thiệt dzui :)
   
  4 people like this.
 10. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Cái nì chắc phải nhờ 2 "lão tướng" tandaitran roài, lucky hổng có hình nào hít ah'...
   
  4 people like this.
 11. Keane

  Keane Ong tìm mật

  đúng rùi anh LuckyLac fải chụp hình đội bóng lên đi cho pà kon chim ngưỡng!!!!!!!!!!! em là em ủng hộ việc này bằng 2 tay lun đó
   
  4 people like this.
 12. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Liên quan đến đội bóng, theo tin mới nhận được từ phía Ban huấn luyện thì khoản tiền 5,000,000đ do "Mạnh Thường Quân - Truyền hình cáp Đơn Dương" tài trợ để sử dụng vào việc trả chi phí thuê sân bóng đã sắp hết. Chính vì vậy hiện nay đội bóng đang rất cần nguồn tài chính để tiếp tục hoạt động và phát triển hơn nữa. Vì thế tình hình hiện nay của chúng ta là sẽ cố gắng mỗi trận đấu đều tự thân vận động đóng góp sao cho đủ chi phí 1 trận (trước đây mỗi người khoảng 50,000đ thì nay có thể tăng thêm).

  Vì lý do đội bóng chúng ta số đông là các bạn Sinh viên nên chi phí như vậy là hơi cao, thế nên hiện nay Ban huấn luyện đang gấp rút tìm các nguồn tài trợ cũng như là các Mạnh Thường Quân hay Nhà hảo tâm mới. Thêm 1 vấn đề nữa khiến chúng ta đang gặp khó khăn đó chính là trang phục thi đấu hiện nay đã bị xuống cấp do đã sử dụng hơn 2 năm... Trước tình hình này thì các anh em cho xin thêm ý kiến hoặc phương hướng giải quyết để chúng ta vượt qua nỗi lo "cơm - áo - gạo - tiền" này.
   
  11 people like this.
 13. ngodangduy

  ngodangduy kẻ hát rong...

  Chú Lúc-lắc tính thử xem tiền may trang phục thi đấu cho đội bóng hết khoảng bao nhiu, có thể anh sẽ vận động dùm được khoảng này.
   
  10 people like this.
 14. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Chà chà, đọc thấy tin này mà mừng phấn khởi luôn. Để Chủ Nhật này em hỏi kỹ lại "bầu Lâm" rồi sẽ thông báo cho anh sớm nha. Cảm ơn anh nhiều lắm !
   
  7 people like this.
 15. BUYT

  BUYT New Member

  Nếu ANH EM có nhu cầu lấy vé xem bóng đá cuối tuần này,01/03/2008,SVĐ THỐNG NHẤT, giữa
  CLB Tp HCM vs Khánh Hòa
  Thì pm lại cho Lâm nhé, nhớ cho xin số ĐTđể tiện liên lạc
  Thanh lâm 0907.887.887
   
  9 people like this.
 16. tran93

  tran93 Ong tìm mật

  "Bầu" Lâm của CLB Đa Nhim kiêm thêm công việc phân phối vé cho CLB TP. HCM ? Hay là có mối quan hệ nên được FREE một số vé xem bóng đá vào Chủ nhật tuần này à ? :(
   
  6 people like this.
 17. motnguoidanong

  motnguoidanong Ong nghệ

  Trời! nay còn kiêm lun bán vé nữa, dữ quá ta :???: chỉ qua lấy khỏi trả tiền lun hẻ???:(
   
  3 people like this.
 18. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Theo tin từ bầu Lâm, anh em nào cần vé để vào sân Thống Nhất Chủ Nhật này thì đăng ký trực tiếp lên đây hoặc gọi đt cho "bầu Lâm". Hạn cuối là ngày mai sẽ chốt danh sách để nhận vé mời "miễn phí". Kiểu này chắc đăng ký nguyên đội ĐA NHIM để tận mục sở thị các đội bóng tại V-League thi đấu nhằm học hỏi kinh nghiệm quá...:p
   
  6 people like this.
 19. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Theo giá cả hiện nay thì trang phục thi đấu mà chúng ta đặt may là khoảng 90,000đ/bộ. Tính thực tế thì mỗi đội bóng cần phải có 22 bộ để mặc khi xung trận. Vậy tổng chi phí cho việc sắm trang phục mới sẽ là 1,980,000đ.

  Cũng giống như lần trước, đơn vị tài trợ áo đấu sẽ có Logo hoặc Slogan in ngay bên ngực trái phía dưới số áo. Sau lưng vẫn sẽ là địa chỉ diễn đàn danhim.net. Còn nếu có đơn vị tài trợ bằng hiện kim với mức hợp lý thì sẽ được in ngay chính giữa mặt trước của áo đấu. Ngoài ra còn rất nhiều khoảng trống trên trang phục giành cho các đơn vị tài trợ khác. Nếu đơn vị nào có nhã ý thì lúc đó BHL đội bóng sẽ thượng lượng để đi đến thống nhất :).

  Anh Duy và tất cả mọi người quan tâm đến hoạt động thể dục thể thao của đội bóng ĐA NHIM thì có thể vận động giúp hoặc tài trợ với số lượng... không hạn chế :p để đội bóng luôn tồn tại và phía triển nhé.

  Thay mặt toàn thể anh em trong đội bóng, luckylac xin chân thành cảm ơn các Mạnh Thường Quân đã, đang và sắp có nhã ý với đội bóng ĐA NHIM rất nhiều !
   
  5 people like this.
 20. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Và để chuyên nghiệp hơn (dù gì chúng ta cũng đã tồn tại hơn 2 năm) nên BHL đã dự kiến nếu có trang phục mới thì mỗi thành viên của đội bóng sẽ tự trang bị (nếu có thêm nguồn tài trợ này thì còn gì bằng) túi xách để giữ luôn trang phục mình đã chọn và có trách nhiệm với chính nó. Chứ khoản giặt ủi (Thành Hiếu, Triệu Minh và bầu Lâm luân phiên đảm nhận) cho cả 1 mớ đồ như vậy e là khó nhọc cho thành viên đó...

  Vài lời góp ý, mong anh em cho thêm ý kiến !
   
  7 people like this.

Chia sẻ trang này