tailieuanhvan.com - Nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn

Thảo luận trong 'CLB NGOẠI NGỮ' bắt đầu bởi lamhuy300890, 28/03/2011.

 1. lamhuy300890

  lamhuy300890 New Member

  http://www.tailieuanhvan.com

  Rất nhiều tài liệu anh văn hay, nổi tiếng, ở nhiều định dạng như : video, audio, ebook, phim tài liệu .. giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng anh của mình.

  English Today 2009
  [​IMG]

  English Today là một trong những bộ đĩa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất hiện nay. Bằng bố cục rõ ràng, tường minh và xuyên suốt, English Today sẽ mang đến cho bạn đọc một phương pháp tiếp cận tiếng Anh mới, một cách học và sử dụng tiếng Anh hiệu quả hơn bất kỳ một giáo trình nào khác. Toàn bộ series gồm 26 tập chia làm 6 cấp độ khác nhau (Beginners, Elementary, Low, Upper, Advanced, Business Level) dành cho người từ bắt đầu đến mức lưu loát. Nếu sử dụng bộ đĩa này một cách hiệu quả thì bạn không cần đến bất kỳ một trung tâm ngoại ngữ nào khác, bởi tất cả các kỹ năng giao tiếp, phương pháp học hiện đại đều có trong bộ đĩa này rồi. Với English Today, bạn có thể luyện: Nghe, nói, đọc và viết một cách vô cùng hiệu quả và trực quan.

  Mỗi DVD đều có phần phụ đề tiếng Anh chuẩn, khi mới xem một hai lần đầu, bạn nên bật phụ đề lên đề tiện theo dõi. Nhưng khi đã dần quen, bạn nên tắt phụ đề đi để dần master lại những kiến thức đã học. DVD được thiết kế rất khoa học nên bạn có thể bật hoặc tắt phụ đề một cách dễ dàng.

  English For You
  [​IMG]

  Đây là các chương trình dạy tiếng Anh trên truyền hình của hệ thống giáo dục Mỹ được trình bày rất khoa học, mỗi bài học có thời lượng 1 giờ đồng hồ, các chủ đề rất đa dạng từ các kiến thức ngữ pháp cơ bản đến các tình huống giao tiếp dành cho các đối tượng trình độ từ Low Level cho tới Intermediate Level.


  Learning English Step 1,2,3

  [​IMG]

  Với bộ giáo trình video này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Một bộ giáo trình phù hợp cho tất cả mọi người.
  Được thiết kế cho bất cứ ai mới lần đầu tiếp xúc với Anh ngữ, bao gồm 83 bài học lý thuyết và bài tập dành riêng bao gồm 4 kỹ năng listening, speaking, reading và writing. Nội dung rất đa dạng gồm nhiều tình huống như giao tiếp trong xã hội, công việc, kinh doanh,v,v...
  Trong bộ Step 1, bạn sẽ học từ căn bản như chia động từ “to be” cho đến thành thạo các cấu trúc như đại từ, cách đặt câu hỏi và trả lời,v.v...
  Bộ Step 2 sẽ tập trung các thì trong tiếng Anh, chuyển câu, ....
  Cuối cùng là bộ Step 3 chủ yếu hướng dẫn bạn học giao tiếp qua những tình huống trong xã hội, học từ vựng và thành ngự phổ biến trong cuộc sống.

  Effortless English
  [​IMG]
  [​IMG]


  Phương pháp của AJ Hoge là phương pháp mô phỏng của trẻ em học nói, Đây là phương pháp mới mà .. hơn nửa triệu người trên TG từng tiếp xúc đều đã thành công, học một cách học tự động và hoàn toàn hữu hiệu cho dù bạn.
  Bằng việc nghe đi nghe lại hằng ngày (đầy thú vị và không hề nhàm chán), cách phát âm chuẩn sẽ tự động được ghi nhận qua tai bạn và ăn sâu vào não bộ của bạn, tự động hình thành cho bạn hệ thống phát âm chuẩn "từ bên trong", từ não sẽ phát tín hiệu điều khiển xuống miệng bạn, giúp bạn nói TA lưu loát vả dễ dàng, dễ hiểu mà không cần phải suy nghĩ nhiều khi nói - lý do cũ kĩ làm bạn ấp úng, cà lăm, mất lưu loát và mất nhiều thời gian.


  Video phim tài liệu

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Còn rất nhiều, xem thêm tại
  http://www.tailieuanhvan.com


   

Chia sẻ trang này