Tổng kết NGÀY HỘI ĐƠN DƯƠNG – Điểm hẹn bạn bè 2010

Thảo luận trong 'ĐỒNG HƯƠNG' bắt đầu bởi LuuTanLiem, 20/12/2010.

 1. LuuTanLiem

  LuuTanLiem Tình nguyện viên QTX

  Sau thời gian gấp gáp chuẩn bị, Ngày hội Đơn Dương- Điểm hẹn bạn bè 2010 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thay mặt cho ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn đến quý cô chú, anh chị và các bạn trẻ đã không quản đường xá xa xôi , thời gian bận bịu đã đến tham dự đêm hội, 1 đêm hội chan chứa tình quê hương và đầy ắp những tiếng cười.


  Ban tổ chức xin cảm ơn sự nhiệt tình tài trợ, giúp đỡ của các anh chị và các bạn trẻ để đêm hội diễn ra thành công tốt đẹp: anh Tấn Đại, anh Quốc Văn, anh Đức Lộc, anh Quốc Điền, anh Hữu Trí, anh Đăng Khoa, chị Hiệp, chị Thanh ( đơn vị nấu ăn, cũng là người Đơn Dương) v.v.. đã giúp Ban tổ chức trang trải chi phí cũng như ủng hộ tinh thần.


  Vì thành phần tham gia tổ chức ngày hội đều là những bạn trẻ với kinh nghiệm tổ chức còn hạn chế chắc chắn sẽ không tránh những thiếu sót trong quá trình chuẩn bị cũng như trong khi ngày hội diễn ra và cả khi kết thúc, ban tổ chức rất mong sự thông cảm và chia sẽ của mọi người.

  Một lần nữa Ban tổ chức xin cảm ơn tất cả mọi người đã đến tham gia Ngày hội Đơn Dương- Điểm hẹn bạn bè 2010, cảm ơn tình cảm của mọi người dành cho chương trình, dành cho quê hương Đơn Dương thân yêu, kính chúc mọi người sức khỏe và thành đạt.


  Thay mặt Ban tổ chức

  Lưu Tấn Liêm


  Các thông tin tổng kết của Ngày hội Đơn Dương- Điểm hẹn bạn bè 2010, sẽ được công bố tại đây. BTC sẽ cố gắng nhanh chóng công bố đầy đủ thông tin về lượng người tham dự và các khoản thu - chi liên quan tới hoạt động này.
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/12/2010
  6 people like this.
 2. votienlong

  votienlong Noname

  Xin chân thành gửi lời cảm ơn tới:
  + Trưởng ban tổ chức, các bạn trong BTC, các anh chị Cố Vấn đã cùng nhau phối hợp tổ chức chương trình Ngày Hội Đơn Dương- Điểm hẹn Bạn Bè 2010.

  + Các cô bác, anh chị (những người là xuất thân từ Đơn Dương, những người bạn chưa từng biết Đơn Dương) đã giúp đỡ chương trình về vật chất lẫn tinh thần.

  + Cảm ơn "những người con Đơn Dương" và Thân hữu đã bớt chút thời gia để về tề tựu tại số 8-Mạc Đỉnh Chi tham dự chương trình.

  Ban Tổ chức là những người không có kinh nghiệm tổ chức sự kiện, số lượng có hạn,chỉ có một thứ duy nhất là nhiệt huyết, tình yêu thương mong muốn tổ chức một sân chơi- một cuộc giao lưu cho "con, cháu, dâu, rể" vùng quê Đơn Dương. Nên trong quá trình thực hiện không tránh những sai xót, mong quý anh chị thông cảm.
   
  4 people like this.
 3. votienlong

  votienlong Noname

  Xin gửi lên bảng tổng hợp chi phí, các khoản thu-chi của chuơng trình.

  Thành thật xin lỗi vì sự chậm trễ này của Ban Tổ Chức, mong quý anh chị và các bạn bỏ qua

  Võ Tiến Long
   

  Các file đính kèm:

  2 people like this.
 4. dientq

  dientq Ong vò vẽ

  Chắc chú Long muốn nhắc là sắp phải chuẩn bị tổ chức Ngày hội Đơn Dương tại Sài Gòn năm 2011 phải không?
   

Chia sẻ trang này