Tất niên cho cháu - Tân Mão 2011

Thảo luận trong 'NGƯỜI ĐƠN DƯƠNG' bắt đầu bởi dieulinh, 25/02/2011.

 1. dieulinh

  dieulinh Ong lang thang

  Năm nay nhà có 2 đứa cháu: Messi, Net và khoảng chục nhóc F2 đỡ đầu của ba mẹ, bất chợt nghĩ đến một chương trình Tất niên cho các nhóc, lần 2. Lưu hình ảnh trên danhim cho các ba và các mẹ xem cho vui nhé!

  Đêm 30 - năm Canh Dần 2010. Cô Viên và cô Hà làm nón cho cháu cả buổi chiều. Nón chú hề rất xinh, nhưng đội hay rớt.
  Mục đốt pháo bông làm Nét, Su và Khang sợ xanh mặt không ai dám cầm. Lát sau SU tươi tỉnh lại nhanh nhất và lại gần xem, Khang thì "con hết sợ rồi" nhưng vẫn đứng từ xa còn Net thì mếu máo. Net xem vậy chứ khá tình cảm và hơi nhát
  [​IMG]


  Năm nay, các nhóc lớn hơn, quen và nhập cuộc hơn nên nhất định làm lính cô Hà trang trí phông màn. Cô Hà lúc đầu cũng khoái, nhưng lát trưa rên rỉ vì đám lính này bày ra dọn dẹp đuối vì hoa không chỉ dán trên phông mà còn rụng và tung bay khắp nơi, yêu cầu dọn dẹp không được thực thi vì các anh chàng phụ đi nếm súp phụ cô Viên rùi. Hà than: " Ôi, làm quản lý có những lúc cô đơn và thầm lặng biết bao"...[​IMG]
  Cô Viên lo ăn uống. Để xem, thực đơn có sup, thịt nướng, đông sương, trái cây và nước thơm- carot ép. Nhưng món nước cuối cùng dành cho các phụ huynh vì cho bọn nhóc uống không biết có kèm thuốc đau bụng hem nữa.. ec ec..
  Khang dán từng cánh hoa quanh nhụy và đem cả hoa dán lên phông màn.
  [​IMG]
  Nét làm hàng rào. Cu cậu cẩn trọng và tập trung hơn Khang một chút, một đứa nói luôn mồm và một đứa im re
  Hai đứa ton ton chạy lên dán phông rồi chạy xuống như con thoi, vậy mà trưa chỉ ăn một chút. Nô nức hỏi "Cô hà ơi, khi nào thì được đội vương miện hoàng tử?"

  [​IMG]

  Cuộc thi đầu tiên là vẽ tranh.
  An: "Con thích con mèo" nhưng quyết định cuối cùng là vẽ cái nhà
  [​IMG]

  Cuộc chiến không cân sức và bất phân thắng bại

  [​IMG]

  Cười lên nà. Năm nay Su bẽn lẽn và chững chạc hơn, ngồi xem là nhiều, không nói gì, rất khác năm ngoái.
  [​IMG]

  Ai cao hơn?

  Rin (con thầy Di cô Thuý) - An (con Linda) Net (con anh 2) Su (con anh Mai Văn Huy Tuấn -cháu bác Vượng )
  [​IMG]

  Chúc Tết bà nội. Lần đầu tiên Nét đứng trước đông người và hát. Giới thiệu con sẽ hát bài Thương nhau và thực tế thì hát bài Cháu lên 3. hihi... Bình thường Nét vẫn hơi ngại người lạ.
  Bài hát thứ 2 là sắp đến Tết rồi. Ba Khuê mẹ Tuyền đứng ngoài rất khoái chí trước dịp để đo lường sự " trưởng thành" khách quan và tự nhiên.
  [​IMG]

  Chú Khương làm phó nháy, nên tìm mãi mới có 1 tấm hình.:2:

  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/02/2011
  2 people like this.
 2. phankhuong

  phankhuong New Member

  Sao không thấy hình đâu hết vậy cô? :biaoqing_007: Không biết bao giờ bà ngoại mới có cháu mới nữa cô nhỉ?:cafe: Đợi khi nào có dịp tất niên với mấy nhox của mấy cô, chị lun ^^:18::6:
   

Chia sẻ trang này