tìm gì ở Dran ?

Thảo luận trong 'NGƯỜI ĐƠN DƯƠNG' bắt đầu bởi only1, 07/11/2010.

 1. only1

  only1 New Member

  nguồn :http://www.baophuyen.com.vn/tabid/93/GId/93/NId/46209/Default.aspx
  ở dran có ông này mà mình không biết nhở ? thế mà mấy năm nay mình lặn lội lên tận dalat để kiếm lan hài --- dù ý tưởng của mình hơi trái ngược với ông ta , chạy càng xa càng tốt:biaoqing_002:
  -em đùa tí , mà tại sao ta lại không trả về với rừng những cây lan hài đó nhỉ ? nó vốn thuộc về đó
  số loài lan hài của việt nam thuộc hàng vô đối trên thế giới này , thế mà bây giờ kiếm mòn con mắt không ra một cây , vậy , ai dám mang về rừng trong khi không rõ số phận nó sẽ ra sao ?
  vùng rừng thuộc thị trấn dran là một trong số ít nơi trên đất nước ta có điều kiện thuận lợi cho cây lan hài phát triển , nhưng tiếc là nó muốn mọc thì phải giao nộp tính mạng cho người ta.........
   
  2 people like this.
 2. otcaydalat

  otcaydalat New Member

  tội nghiệp lan hài, và cũng tội nghiệp con người nữa phải không only1? lan hài muốn mọc phải nộp mạng cho con người còn con người muốn sống cũng phải "nộp mạng" cho một cái gì khác....chán thấy ghê....
   
  1 person likes this.
 3. Hai-Biên

  Hai-Biên Ong xây tổ

  Lan Hài đẹp lắm, nhưng rất tiếc, mình chưa bao giờ nhìn thấy tận mắt, Dran mình có Lan-Hài, không biết bao giờ mình có thể chiêm ngưỡng, hy vọng không xa lắm.
  Cám ơn nhiều đến bài viết trên.
   
 4. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  Trong thời gian chờ đợi, dượng có thể ngắm tạm mấy bông này con chụp cũng lâu rồi...

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
 5. Hai-Biên

  Hai-Biên Ong xây tổ

  Tấn-Đại thân mến,
  Cám ơn TĐ. đã cho dượng chiêm ngưỡng những bông hoa dượng yêu thích. Hoa đẹp,tấm hình thứ 3 cho dượng ấn tượng sâu sắc nhất ; Hình chụp đẹp và nghệ thuật đấy. Dựơng rất tiếc là vẩn chưa đưa hình lên đây được, đang xem kỹ các điều cháu hướng dẫn.
  Cho dượng gởi lời thăm tất cả gia đình cháu. Má cháu cũng ở trong TP. với cháu phải không? Dượng gởi lời chúc sức khỏe đến má cháu nhé.
   
  1 person likes this.
 6. bonghong_tangem889

  bonghong_tangem889 New Member

  chào chú ,cháu không biết chú ở đâu nhưng điều chú mong ước thì rất dễ nhà cháu trước đây có trồng vì ba cháu cũng sưu tầm lan ,đúng loại lan hài đỏ luôn ,nếu chú có điều kiện cháu sẽ kiếm cho chú một chậu trồng vì người quen cháu cũng có còn nhà cháu thì khi ba mất đem cho hết chứ không biếu chú luôn
   
  1 person likes this.

Chia sẻ trang này