Tài chính và thu nhận đóng góp Chương trình Chung tay đón xuân Nhâm Thìn 2012

Thảo luận trong 'CHỮ THẬP ĐỎ' bắt đầu bởi phankhuong, 22/11/2011.

 1. phankhuong

  phankhuong New Member

  Cám ơn anh, cám ơn cô :2: hjhj! Thế giới phẳng thật thú vị và biết đâu cô trò mình cũng tìm được một nửa của mình!:biaoqing_013: hy vọng một ngày nào đó, bởi cuộc sống luôn có những bất ngờ kì diệu :biaoqing_002:
   
  3 people like this.
 2. phankhuong

  phankhuong New Member

  Chiều hôm qua Khương nhận thêm 3 túi quần áo từ bạn Tuấn Đạt ĐHKHTN. Cám ơn bạn :2::2:
   
  2 people like this.
 3. phankhuong

  phankhuong New Member

  Tổng kết tuần thứ 4: Trong tuần qua Phan Khương đã nhận được những đóng góp từ các anh chị và các bạn như sau:
  Anh Tấn Đại đã gửi tặng cho chương trình chúng ta 500.000đ và hai túi quần áo còn rất mới nhằm hỗ trợ cho các gia đình khó khăn và trẻ em nghèo! Xin chân thành cám ơn anh và gia đình. Kính chúc anh và gia đình có một mùa Xuân thật hạnh phúc và ấm áp. Nếu thu xếp được thời gian, hy vọng anh có thể đến với chương trình chúng em vào ngày 27 âm lịch. :biaoqing_011:
  Bạn Nguyễn Tuấn Đạt trường ĐH Khoa học tự nhiên đã gửi đến chương trình một chú heo đất cho Chi Đoàn đóng góp và hai bao quần áo. Xin chân thành cám ơn bạn và tập thể Chi Đoàn - Chị Hội. Chúc các bạn một năm mới vui vẻ và hạnh phúc. :biaoqing_011: Hẹn gặp lại ở Đơn Dương.
  Một lần nữa xin chân thành cám ơn các cô bác, anh chị em và các bạn đã quan tâm, chia sẻ và hỗ trợ đến chương trình :biaoqing_011:
   
  3 people like this.
 4. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  Của ít lòng nhiều, số tiền trên là góp cho cả 2 chương trình của các bạn (đón Tết và 1000 viên gạch).

  Cãm ơn lời chúc của các bạn! Chưa biết năm nay 27 ÂL anh có kịp về tới Đơn Dương hay chưa nên không chắc có tham gia với các bạn hay không. Dù sao cũng chúc các bạn thành công!
   
  3 people like this.
 5. phankhuong

  phankhuong New Member

  Hôm qua Phan Khương đã chuyển hết số quần áo cũ về quê. Nhà xe Tuấn Như (Lạc Lâm - Đơn Dương) đã giúp vận chuyển miễn phí số quần áo này về mà không tính cước. Xin chân thành cảm ơn Bác Thông và gia đình. Kính chúc Bác và gia đình mạnh khỏe, năm mới vui vẻ, hạnh phúc và làm ăn phát đạt. Xin chân thành cảm ơn :biaoqing_007:
   
  4 people like this.
 6. phankhuong

  phankhuong New Member

  Tuần này Phan Khương vừa nhận được hai bao quần áo từ anh Trần Đức Sự đang làm việc tại Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ - Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh và bạn Nguyễn tuấn Đạt trường KHTN. Xin chân thành cảm ơn anh và bạn đã quan tâm và ủng hộ chương trình. Chúc anh và bạn năm mới vui vẻ, hạnh phúc và thành công :biaoqing_011: happy new year and all best wishes for you :biaoqing_011:
   
  3 people like this.
 7. phankhuong

  phankhuong New Member

  Phan Khương vừa nhận được 100 Dola Mỹ từ chị MICKEY Lạc Nghiệp khoá 93 và ông bà Sylvia Hồng 800 VND. Xin thay mặt chương trình em chân thành cảm ơn chị, cháu cảm ơn ông bà đã quan tâm và đóng góp cho chương trình cũng như bà con nghèo tại quê. Kính chúc ông bà và chị một năm mới vạn sự như ý, an khang thịnh vượng. Chúng cháu sẽ thông tin đầy đủ về chương trình tại diễn đàn :) xin chân thành cảm ơn quý mạnh thường quân chung tay vì một mùa xuân ấm áp nghĩa tình :)
   
  2 people like this.
 8. votienlong

  votienlong Noname

  Dear Khương

  EM giúp hệ thống thành list tổng hợp những đóng góp hiện kim, hiện vật cho chương trình đến thời điểm này để dễ theo dõi nhé.

  Cám ơn em
   
  2 people like this.
 9. phankhuong

  phankhuong New Member

  Dạ :) em sẽ tổng hợp :)
   
  1 person likes this.
 10. juiwalajui

  juiwalajui New Member

  27 cho em đi với dc ko ????????????
   
 11. bily_gates

  bily_gates New Member

  Tiếc là danh sách tham gia ngày 27 đã hoàn thành rồi. Nhưng mà juiwalajui có thể tham gia chương trình phát quần áo, bánh kẹo và các hoạt động khác vào ngày trước đó cũng được. :):):)
   
 12. phankhuong

  phankhuong New Member

  Sau đây là thông tin tổng hợp về thu nhận đóng góp của quý mạnh thường quân cho Chương trình Chung tay đón tết năm Nhầm Thìn 2012
  Quá trình thu nhận đóng góp từ quý mạnh thường quân kéo dài từ đầu tháng 12 đến nay cũng đã hơn một tháng. Chương trình xin chân thành cảm ơn những tấm lòng vì quê hương, vì một cái tết cho bà con còn đang khó khăn tại quê nhà. Trên tinh thần Lá lành đùm lá rách, cùng nhau chia lửa sưởi ấm mùa Xuân..cho một mùa Xuân thêm ý nghĩa, thêm yêu thương và hạnh phúc...chúng cháu tin chương trình nhất định sẽ thành công và ngày càng được tiếp nối, lan rộng hơn.

  Trong đó:

  Khương giữ: 400USD, 1.300.000 và 1 heo đất gồm:

  Bác Hai Biên USA: 100 USD
  Hội đồng hương Đơn Dương Cali: 200 USD
  Anh Tấn Đại: 500.000VNĐ
  Chị Mickey khóa 93: 100USD
  Ông bà Slyvia: 800.000VNĐ
  Và còn một chú heo đất của bạn Tuấn Đạt trường ĐH KHTN chưa khui :biaoqing_011:

  Cô Diệu Linh giữ: 50 USD và 2.350.000
  Chú Thực: 50 USD
  Bạn cũ của anh Võ Tiến Long: 500.000VNĐ
  Anh Tâm 12a1 khóa 2008: 100.000
  Anh Dương Chí Huy: 250.000
  Tiền tồn năm 2011: 1.500.000 VND

  Tổng cộng: 450USD, 3.650.000 và 1 heo đất

  Về khoản quần áo cũ đóng góp thì Phan Khương nhận được:
  Hơn 10 bao của bạn Tuấn Đạt
  Hai bao của bạn Nguyễn Thị Thanh Thúy
  Một túi của anh Trần Đức Sự
  Hai túi của anh Tấn Đại
  Một cặp của bạn Trần Thiện Lộc
  Ba bao của anh Trần Thanh Tuấn
  Và hơn chục bao hiện đang ở quê được em Phạm Quốc Việt thu nhận và đóng góp.
   
  Last edited by a moderator: 12/01/2012
  3 people like this.
 13. phankhuong

  phankhuong New Member

  Sáng hôm nay Phan Khương vừa nhận được thêm 2 bao quần áo cũ và một bao đồ chơi cho trẻ em (cờ tướng, xe nhỏ, robot...và một túi bi nặng chịch o_0!)... Xin chân thành cảm ơn bạn Hiếu Học viện hành chính.
  Trưa hôm nay Phan Khương nhận thêm một túi quần áo cũ từ anh Phúc - Huế. Anh thông tin chương trình của chúng ta qua google :biaoqing_005:
  Xin chân thành cám ơn anh và bạn đã quan tâm và đóng góp cho chương trình. Xin kính chúc anh và bạn một năm mới vui vẻ, an khang và thành công :6:
   
  2 people like this.
 14. votienlong

  votienlong Noname

  Kính gửi:
  - Các Mạnh thường quân.
  - Ban tổ chức chương trình

  Sau thời gian phát động chương trình chung tay đón Tết 2012, đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các Mạnh thường quân, các thành viên Ban tổ chức. Chương trình đã thu được tổng số tiền là 450USD, 3.650.000 và 1 heo đất. Thay mặt Ban tổ chức, tôi xin công bố bảng dự trù kinh phí như sau:

  - Hs lâm tuyền 1500000 mua quà ( 100.000 x 15)
  - Tặng tiền 8 triêu/ 8 hộ gia đình ( 3 hộ ở HB như cũ + 5 hộ khác)
  - Mua quà 250.000x 8 hộ = 2 triệu
  - Làm 8 + 15 = 23 thiệp xuân cho vào các phần quà.

  Còn lại là khoản dự phòng.

  Võ Tiến Long
  ĐT: 0984.136.334
  Email: long12550@gmail.com
   
  2 people like this.
 15. phankhuong

  phankhuong New Member

  Chị Liễu LN Khóa 06 vừa gửi đến chương trình chúng ta 200VND (hiện chị Bùi Ngọc Thảo Trâm đang giữ). Xin chân thành cảm ơn chị, chúc chị một mùa xuân ấm áp, một năm mới thành công, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Hy vọng chị có thể chung tay cùng các thành viên vào ngày 20/1 :)
   
  2 people like this.
 16. votienlong

  votienlong Noname

  Thông tin từ bạn Huy Hung - thanh viên btc: Chi Hội CTĐ bệnh viện huyên đơn dương tặng 2 triệu, BS Đạo tặng 1 triệu đồng cho chương trình. Xin cám ơn.
   
  1 person likes this.
 17. phankhuong

  phankhuong New Member

  Ban tố chức Chương trình đã khui Heo đất của các bạn trưởng ĐH Khoa Học Tự Nhiên. Tổng số tiền đếm được là 526.600 nghìn đồng. Xin chân thành cám ơn các bạn đã tham gia đồng hành cùng chương trình.:2:
   
 18. phankhuong

  phankhuong New Member

  Hôm qua, trong lúc tập trung tại trường THPT Lạc Nghiệp, Ban tổ chức Chương trình đã nhận được sự đóng góp của anh Dũng Công An đập Đa Nhim 300.000đ và em Phạm Quốc Việt 200.000đ từ món quà đấu giá tối hôm trước tại cuộc thi Đơn Dương Idol. Xin chân thành cảm ơn anh và em đã chung tay góp sức cho chương trình. Kính chúc anh, em và gia đình một năm mới An Khang Thịnh Vượng.

  Và nhân đây, cũng xin nhắc lại về vấn đề Tài chính - thu chi của chương trình cho Quý mạnh thường quân nắm rõ trước khi Ban Tài chính - Thu chi công bố các khoản thu nhận, đóng góp và chi cho việc thăm hỏi các gia đình. Đó là tổng số tiền các mạnh thường quân gửi đến chương trình hoàn toàn sử dụng vào việc mua quà, hỗ trợ bằng tiền mặt cho 11 gia đình khó khăn và 10 em học sinh vượt khó. Còn tiền từ các bạn học sinh (20.000đ) và sinh viên (50.000đ) sử dụng vào công tác hậu cần chương trình, ẩm thực và trò chơi, số dư sẽ sung vào công quỹ cho chương trình và hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn đột xuất trong năm. Công tác tài chính chương hình sẽ nhanh chóng công khai MINH BẠCH cho Quý mạnh thường quân, bà con cô bác và anh chị em quan tâm đến chưong trình Chung Tay đón Xuân Nhâm Thìn 2012.
  Xin chân thành cảm ơn.
   
  3 people like this.
 19. phankhuong

  phankhuong New Member

  Và để chương trình chúng ta thành công, không thể không kể đến những đóng góp của các anh chị: Anh Nhựt (bạn chị Thảo Trâm) đã gửi đến chương trình 15kg cà chua thật ngon, cô Chi Binh (văn phòng phẩm) đã giảm giá toàn bộ những phần quà chương trình mua tại tiệm, cảm ơn công ty xe khách Phương Trang đã không tính phí 4 bao quần áo Phan Khương xách về trong những ngày giáp Tết. Chân thành cảm ơn những đóng góp hỗ trợ từ anh chị, bà con đã chung tay cho chương trình có được như ngày hôm nay.
  Và đây là tin nhắn của Cô Gái gửi đến các tình nguyện viên chúng ta: "Chúc các con năm mới học hành tấn tới và chia sẻ những việc làm thật ý nghĩavới những người kém may mắn đang cần đến những bàn tay của các con. Cô Gái". :biaoqing_007:
   
  3 people like this.
 20. phankhuong

  phankhuong New Member

  Báo cáo tình hình thu chi tài chính chương trình Chung tay đón Xuân Nhâm Thìn 2012.
  1. Chương trình thăm, chúc tết và hỗ trợ bà con đón Tết.
  Tổng thu từ Quý mạnh thường quân: 17.115.000đ + 362.000đ (dư từ chương trình giao lưu thế hệ HS - SV) = 17.477.000đ.
  Tổng chi: 15.335.000đ
  gồm: Lì xì Tết 11 hộ gia đình: 11.000.000đ
  Quà Tết 11 hộ gia đình: 2.580.000đ (200.000đ/1 hộ + 380.000đ mua bình thủy, bộ ấm nước, hoa, mỳ, nhang đèn... cho gia đình neo đơn và giấy gói quà..)
  Quà Tết động viên 10 em học sinh vượt khó: 1.349.000đ
  Hỗ trợ em Dung (con cô Lan) nhập viện ngày 28 Tết: 400.000đ (có thông tin tại Topic Chung tay đón Tết Xuân Nhâm Thìn 2012)
  Còn: 2.142.000đ (Hiện Anh Võ Tiến Long đang giữ 1.942.000đ và Phan Khương giữ 200.000đ từ em Phạm Quốc Việt bán đấu giá nhà gỗ ủng hộ chương trình)

  2. Chương trình giao lưu thế hệ học sinh tại đồi thông Châu Sơn.
  Tổng thu: 2.840.000đ
  gồm: Học sinh: 840.000đ
  Sinh viên: 2.000.000đ
  Tổng chi: 2.478.000đ
  gồm: Ăn uống: 1.813.000đ
  Phần thưởng + tổ chức các trò chơi: 465.000đ
  Bảng tên kỷ niệm: 200.000đ
  Còn: 362.000đ (bổ sung vào quỹ)

  Trên đây là toàn bộ tình hình tài chính thu chi của chương trình Chung tay đón Xuân Nhâm Thìn 2012. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: Phan Khương SĐT: 0902 523 608 Email: phankhuongvn@gmail.com
  Xin chân thành cảm ơn Quý mạnh thường quân và các tình nguyện viên đã chung tay góp sức, cùng nhau mang đến một mùa Xuân ấm áp nghĩa tình. Kính chúc một năm mới An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý.:2:
   
  4 people like this.

Chia sẻ trang này