Sổ vàng Chi hội Chữ thập đỏ Trường THPT Lạc Nghiệp

Thảo luận trong 'CHỮ THẬP ĐỎ' bắt đầu bởi CTD, 20/08/2008.

 1. CTD

  CTD Ong nghệ

  Chi hội CTĐ trường THPT Lạc Nghiệp đã đang nhận được sự giúp đỡ về nhiều mặt của các mạnh thường quân xa gần. Xin cám ơn và trân trọng ghi nhận mọi sự chung tay góp sức!
   
  2 people like this.
 2. CTD

  CTD Ong nghệ

  Ngày 25/2/2008

  Ngày 25/2/2008
   
  1 person likes this.
 3. CTD

  CTD Ong nghệ

  Ngày 11/7/2008

  Ngày 11/7/2008
   
  1 person likes this.
 4. dieulinh

  dieulinh Ong lang thang

  Ngày 6/12/2008.

  Diệu Linh đã nhận được 500.000đồng ( năm trăm ngàn) của chị khanhlinh gởi tặng cụ bà Nguyễn Thị Bốn - cụ bà gần 90 tuổi, sống một mình không người thân thích tại thôn Hòa Bình - Dran. Các HS trường LN sẽ chuyển món quà này đến cụ bà trong thời gian sớm nhất.

  Xin cám ơn chị. Chúc chị nhiều sức khỏe!
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/12/2008
  2 people like this.
 5. votienlong

  votienlong Noname

  Thân gửi Quỹ CTĐ trường THPT Lạc Nghiệp!

  Chúng mình là một nhóm sinh viên lớp XD07A2 truờng ĐH Kiến Trúc TPHCM, chúng mình đã thành lập một quỹ mang tên Quỹ Công tác xã hội. Chúng mình được giới thiệu về diễn đàn danhim.net, chúng mình rất vui và hết sức ngạc nhiên về diễn đàn này, chỉ là 1 huyện nhỏ nhưng thấm đãm tình người, tràn đầy tình cảm. Đôi lúc chúng mình phải "ghen tị" với các bạn, muốn có 1 tiếng nói chung giữa những con nguời cùng vùng quê với nhau nhưng thật khó khăn. Vào dip năm mới, chúng mình xin gửi một tí tình cảm vào diễn đàn này và cụ thể hơn là Quỹ CTĐ của truờng Lạc Nghiệp, số tiền là 200.000vnd, số tiền tuy là nhỏ nhưng là một tình cảm lớn của chúng mình đối với quê huơng các bạn, chúng mình cũng từng có ý định về đây và thực hiện một số chuơng trình nhưng vào dịp sát tết, ai cũng có nhiều việc và địa điểm này hơi khó khăn cho việc di chuyển của chúng mình nên chúng mình gửi 1 chút để thể hiện tấm lòng với các bạn. Nếu có cơ hội chúng mình sẽ đến vùng quê của các bạn. Mọi thông tin liên hệ với chúng mình xin liên hệ qua đại diện của nhóm chúng mình là : Võ Tiến Long.
  Xin chúc các bạn sức khỏe và diễn đàn ngày càng phát triển đi lên.
  Xin chào
  Đại diện BĐH quỹ công tác xã hội

  Võ Tiến Long
   
  Chỉnh sửa cuối: 02/01/2009
  4 people like this.
 6. CTD

  CTD Ong nghệ

  Xin cám ơn món quà của các bạn sinh viên lớp XD07A2 truờng ĐH Kiến Trúc TPHCM dành cho các em học sinh trường Lạc Nghiệp. Hy vọng một ngày nào đó được chào đón các bạn tại quê hương Đơn Dương. Chúc các bạn một năm mới đạt nhiều thành công trong học tập và trong cuộc sống!

  BCH chi hội CTĐ trường THPT Lạc Nghiệp
   
  2 people like this.
 7. PPK

  PPK New Member

  http://phankhuong.sky.vn Mọi họat động của hội chữ thập đỏ trường THPT Lạc Nghiệp em luôn cập nhập nhanh chóng nhất ở trang web này. Welcome mọi người viếng thăm. Phan Khương
   
  1 person likes this.

Chia sẻ trang này