"Sân nhà" của đội bóng Đa Nhim

Thảo luận trong 'CLB BÓNG ĐÁ ĐA NHIM' bắt đầu bởi tran93, 29/07/2009.

 1. tran93

  tran93 Ong tìm mật

  Dear CLB Đa Nhim,

  Thời gian qua, CLB Đa Nhim đã làm một tour du đấu quanh các sân bóng ở nội thành Sài Gòn và bây giờ cũng đến lúc chọn 1 sân làm "sân nhà" (tạm gọi như vậy!) để đội bóng chủ động trong giờ giấc thi đấu và không bị trọng tài thổi ép vì thỉnh thoảng đến sân đá nên các trọng tài (thường là các TT amateur và thổi theo cảm tính) hay thiên vị cho đội "quen quen mặt" hơn. Vụ này thì anh em đội bóng Đa Nhim đã "nếm mùi" trong các trận gần đây...

  Tiện thể Chủ nhật này "Bầu" Lâm quay trở lại băng huấn luyện và ra sân với anh em thì sau trận đấu với CLB Roland, anh em đội bóng Đa Nhim có ý kiến, thống nhất và "Bầu" Lâm quyết định việc này luôn.

  Dài dòng với Anh Em đội bóng.
   
  4 people like this.
 2. tran93

  tran93 Ong tìm mật

  Thông tin thêm: "Sân nhà" ở đây có nghĩa là Chủ nhật tuần này CLB Đa Nhim đá ở "sân nhà" (hiện nay chưa quyết định chọn sân nào?) thì tuần kế tiếp sẽ đá ở một sân nào đó (tạm gọi là "sân khách"), tuần tiếp theo sẽ quay về "sân nhà", đến tuần tiếp theo nữa sẽ đá ở "sân khách" và liên tục như vậy...

  Mong Anh Em đội bóng Đa Nhim đóng góp thêm ý kiến. :no1:
   
  4 people like this.
 3. tran93

  tran93 Ong tìm mật

  Ủa sao không thấy các members của CLB Đa Nhim có ý kiến về vụ "sân nhà" - "sân khách" vậy cà ? Để biết đường mà tính nữa chứ... Hay là đợi Chủ nhật này bàn với nhau luôn ? :9:
   
  3 people like this.
 4. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Như đã bàn với anh tran từ Chủ Nhật tuần trước, có lẽ đội bóng chúng ta chọn sân Phường 16 làm sân nhà luôn là hợp lý nhất.

  - Chi phí thuê sân này hợp với túi tiền của đội bóng vì đa phần các cầu thủ vẫn chưa có thu nhập ổn định, nên mức giá khoảng xấp xỉ 600k/1 trận là hoàn toàn nằm trong khả năng của chúng ta.

  - Trong thời gian gần đây thì sân này đã tiếp nhận CLB bóng đá ĐA NHIM nhiều lần nên chúng ta cũng đã để lại dấu ấn nhất định trên sân này. Đây là điều cần có để chọn làm sân nhà.

  - Mặt sân cỏ tuy không hoàn hảo nhưng với thảm cỏ như vậy là rất tốt so với những sân còn lại trong khu vực Tp.HCM.

  Vài dòng cùng CLB, mấy anh em cho thêm ý kiến nha !
   
  5 people like this.
 5. Hieu12A5

  Hieu12A5 Tình nguyện viên QTX

  Em nghĩ cái dzụ này phải để CN này lên sân, sau trận đấu, đội bóng họp lại tại quán.....nước mía (hay đi "cạch cạch" cũng được :p) rồi bàn cụ thể luôn. Vì có ít members của đội vào đây lắm (hoặc là chỉ vào đọc lịch thi đấu rồi thôi àh)
   
  3 people like this.
 6. tran93

  tran93 Ong tìm mật

  Đồng ý.

  + Chi phí thuê sân Phường 16 (tính cả tiền trọng tài và nước uống cho VĐV): 425,000 đồng/1 đội.

  + Chi phí thuê sân Thuận Kiều (tính cả tiền trọng tài và nước uống cho VĐV): 350,000 đồng/1 đội.

  + Chi phí thuê sân Cây Sộp (tính cả tiền trọng tài và nước uống cho VĐV): 400,000 đồng/1 đội.

  + Chi phí thuê sân Anh Thư (tính cả tiền trọng tài và nước uống cho VĐV): 470,000 đồng/1 đội.
   
  5 people like this.
 7. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  (Xin phép tách các bài này thành 1 topic riêng cho dễ bàn)

  Chọn được 1 sân nhà cho đội bóng thì rất hay! Anh em cứ tiếp tục thảo luận đi nhen... 4 sân anh tran đưa ra giá đều "mềm", chỉ phải cái hơi hơi xa, cái xe của "lão Đại" mà chạy tới đó chắc hết xăng lun. Nói chơi chớ làm sao tiện cho anh em trẻ là được, chớ như anh Uy chạy từ Thủ Đức vô còn được, xá chi mình. Hehehe...
   
  5 people like this.
 8. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Nguyên văn của anh tran93: Hôm qua công nhận đá trên mặt cỏ sân Tân Thắng thật sướng ! Ở sân này thì CLB Đa Nhim chắc chắn sẽ không bị trọng tài thổi ép đâu...vì đội Đa Nhim cũng có "số má" ở sân này rồi

  Đúng như lời anh tran93 đã nói, sân Tân Thắng hiện nay đã xem Đa Nhim như người nhà, điển hình là cách xử lý của trọng tài chính và BQL sân với đội bóng mình rất hòa nhã và có phần thân quen. Như đã bàn trước với anh tran93 và các anh em trong đội bóng, có lẽ chúng ta nên chọn sân Tân Thắng (phường 16) làm sân nhà luôn là hợp lý nhất.


  Lúc đầu cũng có phần lưỡng lự giữa sân này và 2 sân Thuận Kiều, Cây Sộp nhưng vì khoảng cách đến 2 sân kia là quá xa nên ưu tiên sân Tân Thắng là hợp lý nhất.


  Các anh em cho thêm ý kiến nhé !   
  3 people like this.

Chia sẻ trang này