Quy tắc đặt tên chủ đề trong mục NHÓM BẠN

Thảo luận trong 'NHÓM BẠN' bắt đầu bởi motnguoidanong, 17/11/2008.

 1. motnguoidanong

  motnguoidanong Ong nghệ

  Không như diễn đàn cũ hiện nay diễn đàn mới các khóa đã tách ra hẳn riêng biệt từng khóa nên rất tiện nhưng bên cạnh một số chủ đề trong khóa các bạn tạo ra ghi rất vắn tắt( ví dụ: 12a3, k2k4…) mà hiện nay trong nhóm bạn cũ rất nhiều trường có nhiều các khóa. Để tránh nhầm lẫn và dễ nhận biết khóa mình( vì các bạn tạo chủ đề như vậy sẽ hiện lên ngay trên bảng thống kê mới đăng bài thì việc nhận biết chủ đề của các bạn cùng nhóm rất khó khăn không biết trường nào, khóa nào) nên tốt nhất các bạn tạo chủ đề phải ghi rõ tên Trường, khóa bao nhiêu, tối thiểu phải ghi rõ năm ra trường. Những chủ đề ghi vắn tắt như vậy sẽ bị loại bỏ.

  Các thành viên lưu ý!
   
 2. Ong bầu

  Ong bầu Ong bầu Thành viên BQT

  Các bác nổi giận lên loại bỏ hết thì hơi phiền nhể! Thôi xin các bác nuốt giận...

  Một là, chủ đề do ai mở, người đó có thể sửa, bằng cách nhấn nút "Sửa bài" ngay trong bài đầu tiên của chủ đề. Chỉ cần thêm tên trường vào, trước hay sau niên khóa đều được cả, cứ theo ý muốn của mình, miễn có đủ tên trường và niên khóa. Ví dụ "Khóa 1993" đang rất sôi nổi thì có thể thêm vào hai chữ "Lạc Nghiệp", hay các em 2006 trường BC Dran thì thêm vô mấy chữ "BC Dran" hoặc "Ngô Gia Tự"...

  Hai là, sau một thời gian (ví dụ 2 tuần), nếu các nhóm không tự sửa thì nhờ các bác Ong nghệ quản mục này tiện tay sửa giùm luôn, lúc đó các bác đổi tên nào thì chịu tên ấy, đừng kêu la. Số chủ đề cũng còn ít, sửa lại tí cũng không mất nhiều thì giờ lắm. Mong các bác thông cảm.

  Ba là, các chủ đề mới tạo thì cứ theo luật mà làm ngay từ đầu: chủ đề trong mục này phải có tên trường và tên niên khóa.
   

Chia sẻ trang này