Quê hương Đơn Dương còn nhiều gian khó.

Thảo luận trong 'VÒNG TAY LỚN' bắt đầu bởi SweetLove, 23/12/2008.

 1. SweetLove

  SweetLove Ong non & nai ^^

  Chiều 27 tết SWL cùng Quỹ thông xanh và các thành viên Danhim.net đã đấn thăm và tặng quà cho gia đình 2 em, mổi suất gồm 1 phần quà trị giá 200.000 và 600.000 tiền mặt. Xin cảm ơn những mạnh thường quân đã quan tâm giúp đỡ các em, hi vọng các em sẽ sớm chửa được bệnh.

  Nhà em Thuỷ
  [​IMG]
  Em Dung
  [​IMG]
   
  7 people like this.
 2. dieulinh

  dieulinh Ong lang thang

  Nhờ sự liên hệ BS và nơi khám bệnh của anh tandai, ngày 9/2/09 bé Thân Thanh Thủy và gia đình đã vào SG kiểm tra lại tình trạng bệnh của bé. Xin gởi lời cám ơn của gia đình bé đến anh Đại và các mạnh thường quân.
   
  9 people like this.
 3. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  Các bác sĩ khám cho bé Thuỷ đều kết luận rằng khối u trên mắt em là u lành, không ảnh hưởng đến chức năng mắt (tức vẫn nhắm mắt mở mắt được bình thường), vì thế chưa cần can thiệp. Chỉ khi nào u lớn gây trở ngại về mặt chức năng thì mới bắt đầu xem xét để mổ, và mỗi lần chỉ có thể mổ một ít, không thể xử lí hết ngay một lần.

  Nếu muốn giải phẫu thẩm mĩ, chỉ có thể giảm bớt phần nào khối u, nhưng chi phí khá đắt. Mổ tư thì tốn khoảng 15 triệu đồng. Nếu nhập viện chờ thủ tục chắc cùng phải trên dưới chục triệu, chưa kể chi phí chăm sóc tiền và hậu phẫu.

  Có lẽ đành phải trấn an em Thuỷ về mặt tâm lí để có thể tiếp tục đi học và sinh hoạt bình thường...
   
  11 people like this.
 4. mickey

  mickey New Member

  hi tan dai, có thể hỏi kỹ dùm chị là mổ thẩm mỹ thì mắt có trở lại như trước không hay vẫn bị sụp xuồng như vậy. thanks
   
  8 people like this.
 5. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  Theo thông tin ban đầu thì mổ thẩm mĩ vẫn "không giải quyết được nhiều". Còn được đến bao nhiêu thì em sẽ hỏi lại cho cụ thể hơn và trả lời chị sau nhé. Cảm ơn chị nhiều. :)
   
  6 people like this.
 6. DINHHAI

  DINHHAI New Member

  Dong gop

  Hai muon dong gop cho be thuy va be dung moi be 1 tr dong

  anh chi cho nguoi qua nhan dum va mong gui den tan tay gia dinh 2 be
  sdt lien he: 0909224476
  dia chi: 113/41 vo duy ninh, p.22, q.binh thanh, tphcm
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/02/2009
  11 people like this.
 7. dieulinh

  dieulinh Ong lang thang

  @ Hi Đình Hải, 10 năm rồi, rất vui được gặp lại ở danhim. Hihi... Có gặp anh em k98 ở sài gòn cho mình gởi lời thăm nha. Tết vừa rồi chỉ gặp mỗi Duy Lam, vì mình toàn ...ở nhà..ặc ặc..

  @ sweetlove ơi, nếu có thể liên hệ anh Hải nhận tiền hỗ trợ nhé. Hôm trước swl có lưu số điện thoại của bác sĩ thường khám cho bé Dung thì phải, em có gọi thử cho bác í không?
   
  5 people like this.
 8. SweetLove

  SweetLove Ong non & nai ^^

  Cảm ơn anh Hải đã quan tâm giúp đỡ hai bé. SWL đã liên hệ với anh Hải và gọi cho bác sĩ, do khám nhiều người quá nên bác sĩ đó không nhớ hết hẹn về tìm lại hồ sơ bửa sau trả lời, hôm sau gọi lại hẹn tiếp...và hôm sau nửa giống như hôm trước....:???:
   
  6 people like this.
 9. SweetLove

  SweetLove Ong non & nai ^^

  Đã nhận 1 triệu anh Hải gởi cho bé Thủy. Nhờ Diệu Linh chuyển giùm cho gia đình bé.
  Thay mặt cho gia đình bé Thủy cảm ơn anh Hải nhiều.
   
  2 people like this.
 10. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  Chị mickey,

  Lâu lắm em mới gặp lại được vị bác sĩ hôm nọ... Anh trả lời loại u xơ thần kinh mi mắt này là u lành, không ảnh hưởng tới chức năng mắt cho nên không thể giải phẫu can thiệp. Giải phẫu thẩm mĩ chỉ có thể cắt bỏ một phần rất nhỏ mỗi lần, và phải làm đi làm lại nhiều lần nhưng cũng không hi vọng vượt quá được 50% (vì u bị cắt có thể phát triển trở lại). Bây giờ khối u này ảnh hưởng về mặt thẩm mĩ, nhưng chỉ có thể phẫu thuật khi nó phát triển tới mức làm ảnh hưởng thị lực. Khi đó, em có thể thuộc diện ưu tiên để được các đoàn bác sĩ nước ngoài (nhất là Hàn Quốc) phẫu thuật trong các chương trình hợp tác từ thiện.
   
  1 person likes this.

Chia sẻ trang này