Phòng mạch cười (khám thường trực)

Thảo luận trong 'PHÒNG MẠCH CƯỜI' bắt đầu bởi bác sĩ, 19/04/2009.

 1. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  Năn nỉ sếp goài, mà sếp năn nỉ lợi mới ác chớ: "Em hong đi mần thì sao anh có thì giờ mà... chơi được chớ". Huhuhu... :humm:
  Chú này khỏi thử, bị dzì từ cái đận bị thay một cái giò thích ngồi, chú í mần hàng rào cứ một tay che trên một tay che dưới, đủ cặp. :eek:
   
  5 people like this.
 2. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Vậy còn nữ cầu thủ thì sao bác sĩ, che 1 tay hay cả 2 tay trên "rúng" vậy ?
   
  4 people like this.
 3. bác sĩ

  bác sĩ Chuyên gia cắt, xẻo...

  Tùy kích thước của dụng cụ cần che, mà thân chủ có thể quyết định che bằng 1 tay hoặc 2 tay, có khi phải dùng cả tấm khiên mới đủ ;)
   
  3 people like this.
 4. Surgeon

  Surgeon New Member

  hehe.Ưng mấy tay thì mấy, cái này hem có quy định:p
   
  4 people like this.
 5. bệnh nhân

  bệnh nhân New Member

  Ờ hớ, sozi bác sĩ nha, dạo này bệnh hoạn quá, em đâm ra ngớ ngẩn. Lại gặp thêm chuyện xui rủi nữa, thật khổ. Số là tối qua, em đi tán gái, phải leo rào, chẳng may bị con chó táp một cái. Hic, em chưa kịp đi chích ngừa nữa, có sao không bác sĩ nhỉ???
   
  3 people like this.
 6. bác sĩ

  bác sĩ Chuyên gia cắt, xẻo...

  Bệnh nhân này bị bệnh mất trí nhớ gần - dấu hiệu cho thấy một cơn tâm thần nặng sắp xảy ra. Lại thêm bị chó táp hôm qua nữa thì khả năng đi Biên Hòa trong nay mai là có thể.

  Bệnh cẩu xực này cũng đã được chữa rùi nha, ráng nhới lại đi! ;)

  Nhân đây, bác sĩ cũng khuyên các bệnh nhân khác không nên áp dụng phương pháp leo rào để tán gái, vì ngoài nguy cơ bị cẩu xực, còn có nguy cơ bị... treo hàng trên hàng rào vĩnh viễn, lúc đó có tán được gái cũng như... không thôi... ;)
   
  3 people like this.
 7. database

  database Tả Pín Lù.

  Ặc...phòng mạch này đông bệnh nhân gúm :( không biết có chữa được bịnh ngó qua ngó lại không ta ? Tui bị cái bịnh "cái gì cũng mở ra xem" chữa dủm phát đi Bác Xxxi ơi....
   
  4 people like this.
 8. bác sĩ

  bác sĩ Chuyên gia cắt, xẻo...

  Cái này tùy theo hoàn cảnh mà người ta gọi là bệnh... tò mò, hoặc bệnh cảnh giác. Bác phải cho em ví dụ về một vài thứ mà bác đã "mở ra xem" thì em mới biết bác thuộc loại bệnh nào! ;)
   
  4 people like this.
 9. Surgeon

  Surgeon New Member

  Dạo này Bác sĩ đi. Virus nhiều quá...bác sĩ ơi...cho xin 1 ít cloramin
   
  3 people like this.
 10. nqvan

  nqvan kẻ đi tìm "hồn"

  Nghe nói BS mới đi dự hội thảo về, em tò mò muốn biết việc " chỉnh sửa lại bản thiết kế" thế nào rồi ạ. Có đưa lên trên lưng như phương án đề nghị được ko BS:???::???:
   
  4 people like this.
 11. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Nghe đâu "khu giải trí" mới này đang chờ "đền bù và giải tỏa" :D rồi khi đó sẽ tiến hành "động thổ - khởi công - đi vào quoạt động". Nếu phương án tít tận "trên lưng" thành hiện thực thì em rất...rất... là tò mò muốn "tận mục sở thị" :hihi: cái khu giải trí "độc đáo như quả táo" này :eek: .
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/05/2009
  3 people like this.
 12. Vô Danh

  Vô Danh Ong vò vẽ

  :lay::lay::lay: tối nằm ngủ phải nằm sấp
   
  3 people like this.
 13. Vô Danh

  Vô Danh Ong vò vẽ

  cô bác sĩ này đi công tác lâu dữ hè...không biết có bị kẹt ở Trung quốc vì dịch H1N1 hem nữa....:???:
   
  3 people like this.
 14. nhoctilacxuan_dd

  nhoctilacxuan_dd Ong tìm mật

  Còn nửa, nhà nào có nhóm "nhảy dây" thì cái wơ-cúp chiếm thêm diện tích, vì cái để giải quyết những nỗi buồn sẽ được thiết kế như cái bồn tắm nằm ấy nhểy :eek:
  :D:D:D
   
  3 people like this.
 15. bác sĩ

  bác sĩ Chuyên gia cắt, xẻo...

  Xin lỗi vì đã để các bệnh nhân chờ đợi hơi lâu. Bác sĩ về trễ mất một tuần so với kế họach, vì phải ưu tiên cho Hội nghị phòng chống cúm A/H1N1 của WHO họp trước, sau đó mới đến lượt Hội nghị liên hiệp Y khoa – Kiến trúc, nhằm bàn về việc thay đổi bản thiết kế con người của Thượng đế.

  Sau một tuần tranh luận kịch liệt, kết quả vẫn chưa đi đến đâu. Nhiều mô hình con người mới đã được các kiến trúc sư đưa ra, nhưng vẫn chưa ổn về nhiều mặt.

  Ví dụ mô hình di dời khu giải trí của bọn nhảy dây lên trên lưng: bản thiết kế nhìn cũng ok, nhưng khi phân tích kỹ thì nó lại dẫn theo một số hệ lụy sau:

  Phải đồng thời di dời khu giải trí của phe bắn bi lên trên… ngực, nhưng như thế thì lại quá gần khu ăn uống; các nhà thiết kế thời trang sẽ phải thiết kế lại một loại trang phục mới (gọi là áo hay quần?) cho phù hợp; rồi về mặt thẩm mĩ; rồi một số vấn đề tế nhị khác như bỗng dưng khu giải tự thay đổi kích thước giữa thanh thiên bạch nhật thì không biết phải che dấu ra sao; vân vân và vân vân…

  Đến ngày cuối cùng rồi mà vấn đề vẫn chưa ngã ngũ, nên mọi người đành phải kết nối hội nghị trực tuyến lên Thiên đình để hỏi ý kiến Thượng đế. Thượng đế đủng đỉnh thế này:

  "Đúng là sau khi tạo ra loài người các ngươi xong, ta cũng đã nhận ra điểm sai sót đó. Nhưng có lẽ sai sót lớn nhất của ta là đã… quên kèm theo hướng dẫn sử dụng cho bản thiết kế này. Sau nhiều thế kỷ quan sát, ta thấy loài người các ngươi càng về sau càng dùng sai mục đích bản thiết kế của ta. Rất nhiều người đã giải trí ở khu ăn uống và thậm chí là cả khu vệ sinh, và cách giải trí của các ngươi cũng càng ngày càng kì quặc.

  Mặc dù có sai sót đôi chút, nhưng xét về hiệu quả kinh tế, thì sản phẩm của ta vẫn đem lại lợi nhuận cao nhất so với nhiều loại sản phẩm khác. Các ngươi thử so sánh với ngành công nghiệp ôtô mà xem, mặc dù có những bản thiết kế ôtô rất hoàn hảo, nhưng cũng chỉ có vài chục phần trăm đàn ông trên thế giới sử dụng, trong khi có đến 98% đàn ông trên thế giới sử dụng sản phẩm của ta. Đặc biệt là trong thời buổi suy thoái kinh tế hiện nay, số người sử dụng sản phẩm của ta vẫn không hề giảm sút. Vậy các ngươi còn mong chờ gì nữa mà đòi thay đổi bản thiết kế của ta?

  Tuy nhiên, nếu các ngươi vẫn cứ khăng khăng đòi thay đổi, thì cũng không cần phải hội họp thế này làm gì cho tốn tiền của và thời gian. Cứ trở về nước mà phá rừng đi, cứ thải thêm nhiều khí độc ra môi trường nữa đi, cứ làm cho trái đất nóng lên thêm vài độ nữa đi, cứ mắc cho nhiều loại bệnh hiểm nghèo nữa đi… Sau khi các ngươi die hết, ta sẽ tạo ra một phiên bản mới gọi là phiên bản 3 trong 1: tức là chỉ có 1 khu với 3 chức năng: ăn uống – giải trí – vệ sinh. Đến lúc đó thì các ngươi đừng kêu ca ta nhé!"

  Sau khi ngắt kết nối với Thiên đình, các Bác sĩ và các Kiến trúc sư ngồi nhìn nhau ngẩn tò te, không ai nói với ai câu nào nữa, rồi mạnh ai nấy xách đít ra về. ;)
   
  3 people like this.
 16. thiện tai

  thiện tai New Member

  ác ác mấy thí chủ sao cứ thích động dao zới kéo ... ông bà ta có câu trời sinh sao để zậy ... chớ có cắt xén đổi chỗ tùm lum mà ... thiện tai thiện tai [​IMG]
   
  3 people like this.
 17. miliviti

  miliviti New Member

  Nếu như bị bệnh mất lòng tin, không tin ai nữa thì sao hả bác sĩ? :D
   
 18. Vô Danh

  Vô Danh Ong vò vẽ

  Khổ nỗi chiều nay buồn buồn...muốn tắm mưa, chạy bộ 3km rồi dầm mưa đi bộ về nhà...giờ đầu nhức, có cảm giác bị sốt..hic..
   
 19. C'est La Vie

  C'est La Vie Vô thường

  Chích cho em nó 1 phát đi bs :biaoqing_016:
   
 20. boconganh

  boconganh Ong xây tổ

  Bác này nhìn quen quen.Sắp chết mà nhìn thấy bác thì thôy, khỏi cần chữa nữa, để bay lên thiên đường luôn cho khỏe hehêhjhjhaha
   

Chia sẻ trang này