Những điều để thấy "Cuộc đời đáng sống"!

Thảo luận trong 'THÔNG ĐIỆP CUỘC SỐNG' bắt đầu bởi Tehi, 09/09/2008.

 1. Tehi

  Tehi Ong Nghệ

  9 ĐIỀU ĐỂ THẤY CUỘC ĐỜI ĐÁNG SỐNG

  1. Đừng xem trọng vẻ bề ngoài vì nó có thể đánh lừa bạn. Đừng xem trọng sự giàu sang vì nó có thể mất dần. Hãy đến với người biết làm bạn cười, vì chỉ có nụ cười mới biến ngày buồn thành vui. Chúc bạn tìm được người như thế.


  2. Có những lúc trong cuộc đời, bạn nhớ 1 người đến nỗi chỉ muốn kéo người ấy ra khỏi giấc mơ để ôm chặt lấy. Chúc bạn có được người ấy.

  3. Hãy đến nơi bạn thích, hãy trở thành người mà bạn muốn. Bởi lẽ, bạn chỉ có 1 cuộc đời và 1 cơ hội để thực hiện những gì mong mõi. Chúc bạn có lòng can đảm.

  4. Chúc bạn có đủ hạnh phúc để được dịu dàng, đủ từng trãi để được mạnh mẽ, đủ nỗi buồn để biết cảm thông, đủ hy vọng để biết hạnh phúc.

  5. Khi cánh cửa hạnh phúc đóng lại, một cửa khác sẽ mở ra. Thường bạn sẽ ngắm mãi cánh cửa đóng lại để rồi không thấy cánh cửa đang mở ra. Chúc bạn biết mở cánh cửa của mình.

  6. Người bạn tốt nhất là người có thể im lặng cùng bạn khi ngồi ngoài hiên, để rồi khi quay đi, bạn cảm thấy như vừa được trò chuyện thật thích thú. Chúc bạn có nhiều bạn bè.

  7. Bạn chẳng biết mình đang hưởng gì nếu k mất nó. Bạn sẽ chẳng mong mõi gì nếu k có nó. Chúc bạn k biết để k chịu đau khổ như thế.

  8. Luôn đặt mình vào vị trí của người khác. Nếu trong vị trí đó , bạn thấy đau, có lẽ người kia cũng sẽ cảm thấy như vậy.

  9. Một lời bất cần có thể gây bất hòa. Một lời độc ác có thể làm hỏng cả cuộc đời. Một lời đúng lúc có thể làm giảm căng thẳng. Một lời yêu thương có thể đem lại hạnh phúc. Chúc bạn biết cách để điền vào chổ trống của cuộc đời.

  (Sưu tầm TTGĐ)
  :cool:
   
 2. SweetLove

  SweetLove Ong non & nai ^^

  mod del bài này giùm swl.thanks
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/02/2009
 3. SweetLove

  SweetLove Ong non & nai ^^

  mod del bài này giùm swl.thanks
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/02/2009

Chia sẻ trang này