Nước chấm Bông Mai đạt danh hiệu Hàng VN chất lượng cao!

Thảo luận trong 'TIN TỨC NHANH' bắt đầu bởi Kiều Hoàng, 03/02/2013.

 1. Kiều Hoàng

  Kiều Hoàng Ong nghệ

  CÔNG TY TNHH BÔNG MAI THỰC HIỆN BIỆN PHÁP BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRONG HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT CHẾ BIẾN.
  Được thành lập từ năm 1968 từ cơ sở gia đình sản xuất nước chấm mang thương hiệu Bông Mai tại Dran- Đơn Dương; Năm 2009, cơ sở phát triển thành Công ty TNHH thực phẩm Bông Mai chuyên sản xuất, kinh doanh các loại nước chấm như nước tương, tương ớt, dấm, các loại gia vị thực phẩm như chao. Trong nền kinh tế thị trường mang tính cạnh tranh, chủ doanh nghiệp đã nhanh nhạy nắm bắt nhu cầu thị trường, không ngừng nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm, thay đổi mẫu mã hàng hoá, tổ chức sản xuất theo đúng quy chuẩn, tổ chức hệ thống phân phối, không ngừng mở rộng thị trường tiêu thụ. Ngày 21. 01. 2013, Hội Doanh nghiệp Hàng VN chất lượng cao và Báo Sài Gòn tiếp thị vừa cấp Giấy chứng nhận cho Công ty TNHH thực phẩm Bông Mai đạt danh hiệu Hàng VN chất lượng cao năm 2013 do người tiêu dùng bình chọn ngành hàng nước chấm gia vị. Đây là sự khẳng định về đẳng cấp, động viên đơn vị càng nỗ lực hơn trong công tác tổ chức sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm của thương hiệu. Một trong các tiêu chuẩn quan trọng để được bình chọn hàng VN chất lượng cao, đó là việc thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường trong hoạt động sản xuất chế biến. Công ty Bông Mai đã xây dựng hệ thống xử lý nước thải từ năm 2008, hiện nay đã được đầu tư gia cố, hoàn thiện để duy trì hiệu quả của hệ thống xử lý công suất 20m3/ ngày đêm. Các công trình xử lý nước thải đã được xây lắp gồm bể gom, bể điều hoà, bể sinh học kỵ khí, bể sinh học hiếu khí FBR, hệ thống hoá chất, hệ thống điện và các thiết bị xử lý nước thải được xây lắp đảm bảo hiệu quả hoạt động. Thực hiện Quyết định của UBND huyện Đơn Dương về việc thành lập Đoàn kiểm tra việc thực hiện các công trình, biện pháp bảo vệ môi trường phục vụ giai đoạn hoạt động của dự án xử lý nước thải tại Công ty TNHH thực phẩm Bông Mai, thành viên đoàn gồm Phòng TN&MT, Phòng Kinh tế Hạ tầng, Công an huyện và UBND thị trấn Dran; Qua kiểm tra thực tế và căn cứ kết quả xét nghiệm 3 mẫu nước được công ty lấy tại những thời điểm khác nhau trong thời gian vận hành hệ thống, đoàn đã nhắc nhở Công ty tiếp tục hoàn thành các thủ tục hồ sơ về xây dựng cơ bản, có trách nhiệm hoàn thiện hệ thống xử lý nước thải nếu hoạt động quá công suất cho phép, nhằm đảm bảo vệ sinh, môi trường sống cho cộng đồng trong điều kiện nhà máy đang hoạt động giữa khu dân cư.
   
  4 people like this.
 2. nganPH

  nganPH Cố vấn

  Hi Kiều Hoàng,

  Nước tương Bông mai và nước tương Bình Dương ở Lạc Xuân có liên quan gì nhau không?
  Anh định ghé tham quan hai cơ sở này trong dịp Tết, nhưng chưa biết contact thế nào.
   
 3. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  Nước tương Bông Mai khác với nước tương Bình Dương anh ạ! Bông Mai là ngày bên đường quốc lộ, từ Dran vô bên tay trái ngay sau ngõ lên nghĩa trang cây số 2. Còn Bình Dương thì xa hơn một chút, sau Bông Mai (hướng từ Dran vô) khoảng 500 mét, nằm cách xa đường lộ, bên tay phải, giờ có mở thêm dịch vụ tiệc cưới và hình như là cả hồ bơi nữa.

  Không biết có còn kịp cho anh không, nhưng nếu cần liên lạc với 2 cơ sở này thì em có thể nhờ hỏi giúp (có một người bạn của em làm bên Bông Mai, và Bình Dương là nhà bạn của luckylac).
   
  2 people like this.
 4. dieulinh

  dieulinh Ong lang thang

  Tự hào ké với dân Đơn Dương. Chúc xì dầu Bông Mai tiếp tục phát triển mạnh mẽ.
   
  1 person likes this.

Chia sẻ trang này