Lời tâm tình của Ban quản lý Đình Càng Rang!

Thảo luận trong 'ĐƠN DƯƠNG MẾN YÊU' bắt đầu bởi buithuytinh, 08/12/2008.

 1. buithuytinh

  buithuytinh Tình nguyện viên QTX

  Vừa qua, bác Phùng Phú Diên (bác Thả) đã đến nhà và nhờ BTT đăng giúp Lời tâm tình lên Danhim.net. Sau đây là nguyên văn:

  LỜI TÂM TÌNH

  Kính thưa quý vị!

  Ngày 29 tháng 8 năm 2008, Ban quản lí Đình Càng Rang có gởi đơn lên các cấp lãnh đạo xin kinh phí xây dựng bờ kè để chống sạt lở đất, hầu bảo vệ khu di tích lịch sử văn hóa của Đình Càng Rang- Thị trấn Dran.

  Tiếp nhận văn bản số 1295/ UBND của UBND huyện Đơn Dương ngày 12/ 11/ 2008 thuận xét hỗ trợ 30.000.000 đồng( ba mươi triệu đồng) và chỉ đạo vận động các tổ chức sản xuất kinh doanh, bà con tiểu thương cùng toàn thể nhân dân trong khu vực thị trấn Dran đóng góp để tăng thêm kinh phí xây dựng.

  Được sự thống nhất phê duyệt của UBND thị trấn Dran theo tờ trình của Ban quản lý Đình làng Càng Rang ngày 16/ 11/ 2008.
  Nay Ban quản lý Đình Càng Rang lập Sổ vàng để kính xin sự hảo tâm tích cực đóng góp của tất cả quý vị, để công tác xây dựng được sớm thực hiện, thành công tốt đẹp.

  Thay mặt Ban quản lý Đình, tôi trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất và chúc quý vị cùng toàn thể gia quyến luôn được dồi dào sức khỏe và thành đạt trong sinh hoạt thường nhật.

  Trân trọng.
   
 2. buithuytinh

  buithuytinh Tình nguyện viên QTX

  Trong dịp cùng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng đến tiếp xúc cử tri huyện Đơn Dương tại thị trấn Dran vừa qua, ông Ya Duck (sinh ra và lớn lên tại thị trấn Dran, hiện cư ngụ tại xã Ka Đô, là Phó Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh Lâm Đồng) đã ký vào Sổ vàng và ủng hộ quỹ xây dựng bờ kè Đình Càng Rang 200.000đ( Hai trăm ngàn đồng)
  Ban quản lý Đình Càng Rang gửi lời trân trọng cám ơn ông Ya Duck.
   
 3. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  Nói đến chuyện này TĐ mới ái ngại... Số là từ Tết năm ngoái đến giờ, nắm trong tay tập tư liệu hồ sơ công nhận Di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh (Lâm Đồng) của đình Dran cũng như một bức thư bác Thả nhờ kêu gọi bà con hải ngoại đóng góp xây dựng đình, nhưng vì nhiều lí do khác nhau mà tới nay TĐ vẫn chưa làm được việc này. :( Xin cảm ơn BTT nhiều nhé!
   
 4. tvcs

  tvcs cái gì cũng chụp !

  Bác BTT có thể cho biết thông tin chi tiết hơn về địa chỉ liên lạc, số phone của nơi tiếp nhận để những ai có ý định ủng hộ còn biết mà liên lạc hoặc gửi tiền ủng hộ chứ. Xin cảm ơn.
   
 5. buithuytinh

  buithuytinh Tình nguyện viên QTX

  @tvcs: Sr nhé! Mình đã liên lạc với các bác, các chú trong Ban quản lý Đình Càng Rang. Các chú thống nhất liên lạc với các địa chỉ sau:
  -Địa chỉ liên lạc: chú Trần Công Thành, số nhà 15 Lê Lợi thị trấn Dran; Điện thoại bàn: 0633849575.
  -Số di động của bác Thả: 01693526545.

  Nhìn mấy chú, mấy bác đều đã "thất thập cổ lai hy" rồi, mà cứ ngày ngày vác sổ vàng đi từ Dran đến Thạnh Mỹ để vận động kinh phí tu bổ đình làng mà thấy thương quá! Được biết, qua tư vấn thiết kế, tổng giá trị công trình xây dựng bờ kè bảo vệ đình lên đến hơn 100 triệu. UBND huyện đã hỗ trợ 30 triệu, còn thì Ban quản lý đình đi vận động sự ủng hộ của các doanh nghiệp và nhân dân địa phương.
   

Chia sẻ trang này