Lời kêu gọi tái khởi động Quỹ Thông Xanh

Thảo luận trong 'TỔ CHỨC QUỸ' bắt đầu bởi Quỹ Thông Xanh, 04/04/2022.

By Quỹ Thông Xanh on 04/04/2022 lúc 17:03
 1. Quỹ Thông Xanh

  Quỹ Thông Xanh Ươm mầm mơ ước

  Con người sinh ra và lớn lên, hầu như “trong tim ai cũng có một dòng sông riêng mình”, như nhạc sĩ Hoàng Hiệp đã gieo lời tình tự vào bài hát “Trở về dòng sông tuổi thơ”. Để dẫu cuộc sống có đưa đẩy họ đến những bến bờ xa ngái, thì trong họ vẫn mãi văng vẳng câu hát “Tim tôi luôn gắn bó với dòng sông tuổi thơ. Con sông tôi tắm mát. Con sông tôi đã hát. Con sông cho tôi đậm một tình yêu nước non quê nhà.

  Chính từ tình yêu quê nhà sâu đậm trong tim mà những người con Đơn Dương bất kể ranh giới tuổi tác và vùng miền đã từng một thời hội tụ cùng nhau, cùng chung tay tạo dựng Quỹ Thông XanhDiễn đàn Đa Nhim sôi nổi trong những năm 2005-2012. Nhưng rồi với quỹ thời gian và nguồn lực hạn chế, các hoạt động cộng đồng dần chìm vào trầm lắng suốt nhiều năm liền, dù Ban điều hành lâm thời 2017 đã từng một lần muốn vực dậy. Dẫu thế, tình yêu ấy vẫn như ngọn lửa cháy âm ỉ trong tim mỗi người, không ngừng ấp ủ niềm tin và hi vọng một ngày bừng sáng trở lại.

  Và ngày ấy đã đến, hôm nay! Với lời kêu gọi tái khởi động Quỹ Thông Xanh, kèm theo một mô hình tổ chức mới, với những mục tiêu tuy không hẳn là mới nhưng mang một tinh thần hiện đại và một hơi thở thời đại. Ban điều hành lâm thời Quỹ Thông Xanh trân trọng kêu gọi quý cô chú, anh chị, bạn hữu cùng nhau kề vai góp sức để gầy dựng lại cộng đồng những người con Đơn Dương và những người yêu mến Đơn Dương.

  Cách tham gia: ứng tuyển vào bất cứ vị trí nào trong sơ đồ bên dưới (và đính kèm theo bài viết này), bằng cách gửi hồ sơ tại bit.ly/3uVqIhR.

  [​IMG]

  Hạn chót ứng cử: ngày 29/04/2022.

  Thời gian dự kiến họp Ban điều hành Quỹ Thông Xanh giai đoạn 2022-2025: đầu tháng 05/2022.
   

Bình luận

Thảo luận trong 'TỔ CHỨC QUỸ' bắt đầu bởi Quỹ Thông Xanh, 04/04/2022.

Chia sẻ trang này