Lịch thi đấu của đội bóng Đa Nhim

Thảo luận trong 'CLB BÓNG ĐÁ ĐA NHIM' bắt đầu bởi tandai, 04/10/2008.

 1. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Chủ Nhật tuần này chúng ta sẽ quay lại sân Huấn luyện Bay với lịch như sau:


  Đúng 14h30 Chủ Nhật (03/10) bóng lăn trên sân Hồng Hà (TT huấn luyện bay) số 117 Hồng Hà - P.2 - Tân Bình:  CLB ĐA NHIM VS CLB FTT  Về đối thủ mang tên FTT có nghĩa là gì thì mặc xác họ, chỉ cần biết chúng ta đi đông đủ thì cơ hội giành chiến thắng là rất lớn. Sơ đồ bác tandai vẽ


  [​IMG]
   
  2 people like this.
 2. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Suốt mấy ngày qua, ngày nào buổi chiều trời cũng mưa như trút nước giải pháp khả thi nhất của chúng ta là phải thi đấu tại sân Kỳ Hòa. Sân này thì dù có mưa cỡ nào không không ảnh hưởng gì nhiều đến chất lượng của trận đấu. Tuy nhiên vấn đề đặt ra cho chúng ta là sân này chi phí thuê quá cao (750k/trận) nên với số lượng thành viên đóng tiền hiện tại chỉ trên dưới 1,5tr thì chỉ cần 2 trận là chúng ta phải đóng góp tiếp để đội bóng hoạt động ổn định. Thôi thì Chủ Nhật này chúng ta lên sân rồi sẽ bàn bạc kỹ hơn về phương hướng hoạt động trong thời gian "mưa bão" sắp tới.


  Đúng 12h30 Chủ Nhật (10/10) bóng lăn trên sân cỏ nhân tạo Kỳ Hòa  ĐA NHIM VS ANH LỄ  Thông tin hành lang cho biết đội bóng này là 1 trong số những đội mạnh tại đây, vì vậy các anh em cố gắng tham gia đông đủ để chúng ta có thể thua về trình độ những không thể thua về quân số. Chỉ cần anh em thi đấu tích cực là chúng ta hoàn toàn có cơ hội vượt qua mọi đối thủ. Hy vọng ngay ngày Đại Lễ thì chúng ta sẽ đánh bại được Anh Lễ :)...
   
  2 people like this.
 3. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Theo thông tin mà các anh em thông báo, có ít nhất là 3 người không thể tham gia trận đấu vào Chủ Nhật này. Vì vậy chúng ta đứng trước nguy cơ thiếu người rất cao nên trận đấu đã bị hủy bỏ.
   
  1 person likes this.
 4. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Liên hệ sân Kỳ Hòa nhưng đã hết sân trống nên tuần này tiếp tục nghỉ, sân HL Bay giá 560k là mắc quá nên không đặt sân, anh em thông cảm, chờ lực lượng đông đủ mới tiếp tục hoạt động.
   
  2 people like this.
 5. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Sau 2 tuần tạm nghỉ vì lý do bất khả kháng, tuần này chúng ta sẽ xung trận trở lại với Và lịch thi đấu cụ thể như sau:


  Đúng 12h30 Chủ Nhật (31/10) bóng lăn trên sân cỏ nhân tạo Kỳ Hòa  ĐA NHIM VS LÝ MẠNH  Các anh em lưu ý nếu trận đấu vào Chủ Nhật này đội chúng ta lại tiếp tục thiếu người mà không nhận được thông báo từ chính cầu thủ đó (trước ngày thứ 7) thì BHL sẽ chính thức gạch tên người đó ra khỏi đội và thu hồi lại trang phục thi đấu...

  P/S: Hiện nay số tiền còn lại của đội bóng là 196k nên Chủ Nhật này chúng ta sẽ tiếp tục đóng góp cho kỳ mới.
   
  1 person likes this.
 6. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Cách đây hơn 2 tháng, chúng ta đã dẫn trước suốt cả hiệp 1, tuy nhiên đầu hiệp 2 các hậu vệ biên lơi lỏng bên cánh trái nên đội bạn tận dụng triệt để lội ngược dòng thắng 5-1. Và tuần này chúng ta có dịp trả món nợ xưa với lịch thi đấu cụ thể như sau:


  Đúng 12h30 Chủ Nhật (07/11) bóng lăn trên sân cỏ nhân tạo Kỳ Hòa  ĐA NHIM VS NHA KHOA NO.1  Ở trận đấu này chúng ta sẽ chào đón ít nhất 2 thành viên mới tham gia vào đội bóng, hy vọng đội nhà sẽ giành chiến thắng và có lực lượng ổn định mãi về sau.
   
  2 people like this.
 7. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Vì lý do Chủ Nhật vừa rồi và Chủ Nhật tuần này sẽ vắng mặt ít nhất là 3 thành viên thường trực nên CLB bóng đá Đa Nhim tạm nghỉ thi đấu 2 tuần. Dự kiến ngày 28/11 chúng ta sẽ hoạt động trở lại. Các anh em vui lòng theo dõi và cập nhật lịch thi đấu để xung trận cùng đội nhà kịp thời...
   
  2 people like this.
 8. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  Trùi. Anh tưởng đâu giữa hai "quãng vắng" sẽ còn có 1 trận để anh ra sân. Kiểu này là "say goodbye" nữa roài :-(
   
  2 people like this.
 9. hungsoncnhh

  hungsoncnhh New Member

  chủ nhật này kiếm trận đá cho vui mấy anh ơi, lâu quá ko đá nó lục giò hết cả ah:biaoqing_006: chừng 15 người là ok rồi
   
  2 people like this.
 10. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Vì lý do Chủ Nhật này Văn Huy (Núi) có việc trọng đại, Quốc Trường bận việc nhà, anh Tấn Đại và Viết Huy đi công tác, Đình Dũng và Văn Chung chưa bình phục chấn thương. Thêm nữa là luckylac đặt sân Kỳ Hòa nhưng chỉ có giờ trống vào lúc 11h30 thế nên Chủ Nhật tuần này (27/11) CLB bóng đá Đa Nhim tiếp tục tạm nghỉ...
   
  3 people like this.
 11. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Sau 3 tuần tạm nghỉ vì nhiều lý do khác nhau, tuần tới chúng ta sẽ xung trận trở lại với lịch thi đấu cụ thể như sau:


  Đúng 12h30 Chủ Nhật (05/12) bóng lăn trên sân cỏ nhân tạo Kỳ Hòa  ĐA NHIM VS ẨM THỰC HAFELE  Theo thông tin bên lề thì đây là đội bóng có trình độ và thực lực ngang ngửa với chúng ta, chính vì vậy mong anh em tranh thủ luyện tập để lấy lại thể lực và thi đấu cố gắng hết sức để tìm kiếm 1 chiến thắng nhằm tạo đà cho những trận chiến trong thời gian sắp tới.

  P/S: Hiện nay số tiền còn lại của đội bóng là 198k nên Chủ Nhật tới chúng ta sẽ tiếp tục đóng góp cho kỳ mới.
   
  3 people like this.
 12. Keane

  Keane Ong tìm mật

  trận này có vẻ như là Keane đã xuống sg goy. kaka co gang sẽ tham gia trận đấu mòa k bik có chạy nổi nửa thì k bik....
   
 13. votienlong

  votienlong Noname

  Chuẩn bị Họp Đồng Hương, BTC nhờ anh Luck làm 1 trận như mọi năm, không biết giờ làm có kịp không anh nhỉ...hihi
   
  2 people like this.
 14. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Gì chớ dzụ này thì giờ vẫn còn kịp chán, vấn đề là đang cân nhắc khách mời để thi đấu trận này. Dự kiến sẽ đá vào lúc 2h chiều ngày thứ 7 (18/12) tại sân Kỳ Hòa...
   
  2 people like this.
 15. Keane

  Keane Ong tìm mật

  cái này hay nòa sẵn nhân dịp này làm tin thần các anh em trong đội banh fấn khích hơn và tham gia nhiều hơn.......................:3::3::9:
   
  2 people like this.
 16. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Vì lý do bất khả kháng (sân Viettel đã gải toả) nên chúng ta phải đổi sân khác để xung trận, với lịch thi đấu cụ thể:


  Đúng 8h30 Chủ Nhật (12/12) bóng lăn trên sân 917 Hoàng Hoa Thám:  ĐA NHIM VS MINH TRUNG  Đi từ hướng Lăng Cha Cả đến ngã tư Hoàng Hoa Thám quẹo phải đi đến cuối đường gặp chốt gác Quân Đội nói tên đội Đơn Dương sẽ được bảo vệ cho vào.


  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/12/2010
  2 people like this.
 17. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Để chào mừng sự kiện Họp mặt Đồng Hương Đơn Dương lần thứ 5, CLB bóng đá Đa Nhim như thường lệ sẽ có trận đấu hưởng ứng phong trào với lịch thi đấu cụ thể như sau:


  Đúng 12h30 Thứ 7 (18/12) bóng lăn trên sân cỏ nhân tạo Kỳ Hòa  ĐA NHIM VS VIDOTOUR  Về đội bóng Vidotour thì có lẽ chúng ta đã không hề xa lạ mà trái lại còn rất am hiểu đội bóng này do trước đây và hiện nay có rất nhiều hảo thủ của Đa Nhim đã từng tham gia thi đấu tăng cường cùng đội bạn, thế nên BHL đã đưa ra chỉ tiêu phải giành chiến thắng trên tinh thần Fair-play là điều bắt buộc. Vì vậy rất mong các anh em tham gia đông đủ để đưa tinh thần đội bóng lên cao hơn nữa trong thời gian sắp tới.

  Qua đây cũng mong tất cả các cổ động viên sắp xếp thời gian lên sân Kỳ Hòa dự khán để được "tận mục sở thị" các cầu thủ bằng da bằng thịt của đội bóng quê nhà.

  P/S: Hiện nay đội bóng đã có thể gọi là ổn định về mặt lực lượng và muốn hoạt động tích cực hơn nên sau trận này sẽ tiến hành đóng tiền theo từng tháng như trước đây để đảm bảo về mọi mặt luôn được chuẩn bị chu đáo. Vì vậy mong các cầu thủ đóng góp như nhau để đảm bảo sự công bằng. Tránh hiện tượng trận nào thi đấu thì đóng góp còn trận nào không có mặt cũng chẳng sao, điều này rất dễ khiến chúng ta rơi vào trường hợp thiếu hụt lực lượng.
   
  4 people like this.
 18. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Để giảm bớt chi phí thuê sân và mức đóng góp của các anh em cầu thủ, hiện nay thời tiết đã hết mưa nên chúng ta có thể luân phiên xung trận tại nhiều sân khác nhau chứ không cố định ở Kỳ Hòa nữa. Vì vậy lịch thi đấu tuần này cụ thể như sau:


  Đúng 14h Chủ Nhật (26/12) bóng lăn trên sân Anh Thư (Thanh Đa)  ĐA NHIM VS IKEA  Về đối thủ này thì nếu ai từng xem bóng đá vào những năm 1995-2000 sẽ thấy dòng chữ IKEA trên áo đấu của CLB Hoàng gia TBN Real Madrid. Đây được xe là 1 trong những cty tư nhân lớn nhất thế giới với mặt hàng chủ yếu là đồ gỗ xuất khẩu. Và cty của Thụy Điển này chỉ vừa mới thâm nhập vào Việt Nam trong vòng vài năm trở lại đây...

  Hy vọng sau 2 tuần vừa đủ nhân sự thì Chủ Nhật này chúng ta sẽ có lực lượng dồi dào để thể hiện "Gỗ Đơn Dương tốt hơn Gỗ Thụy Điển"
   
  3 people like this.
 19. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Vì lý do Chủ Nhật tuần này (02/01/2011) sát với Tết Tây nên nhiều anh em cầu thủ tranh thủ nghỉ xả hơi và không tham gia thi đấu được. Chính vì vậy mà CLB bóng đá Đa Nhim tạm nghỉ 1 tuần và dự kiến sẽ thi đấu trở lại vào ngày 09/01/2011. Trận đấu chào mừng năm mới theo Dương Lịch nhiều khả năng chúng ta sẽ tiếp tục gặp lại "cố nhân" Langbian để hâm nóng tinh thần cho những ngày đầu năm mới.

  Nhân đây cũng xin thay mặt đội bóng chúc tất cả anh em các cầu thủ và gia đình năm mới An Khang Thịnh Vượng, thể lực dồi dào, tham gia đông đủ, thi đấu đủng đỉnh nhưng ghi bàn đều đặn... là được rồi.
   
  3 people like this.
 20. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Theo dự kiến thì chúng ta sẽ mở đầu năm mới 2011 bằng trận đấu với "người anh em" Langbian nhưng vì vấn đề sân bãi không cho phép nên trận đấu đã được dời đến ngày 16/01. Và để anh em duy trì thể lực thì tuần này chúng ta sẽ có trận đấu với lịch cụ thể như sau


  Đúng 14h30 Chủ Nhật (09/01) bóng lăn trên sân Anh Thư (Thanh Đa)  ĐA NHIM VS IKEA  Hy vọng khởi đầu năm mới chúng ta sẽ tham gia đông đủ và giành được kết quả thật suôn sẻ...
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/01/2011
  2 people like this.

Chia sẻ trang này