Lạc nghiệp 1996: ngựa hoang cao nguyên

Thảo luận trong 'Khóa 1996' bắt đầu bởi motnguoidanong, 27/06/2008.

 1. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  Chờ mãi mới có một cơ hội để ăn nhậu là cái dzụ bà Tú lên xe bông, dzị mà bả có rục rịch mời ai đâu hè :(
   
 2. TUQUYNH

  TUQUYNH New Member

  Tui cũng rục rịch mời mọi người,nhưng vì đãi ngoài quê,nên mọi người chẳng mặn mà gì lắm.Đã vậy,world cup ơi là world cup tối qua nhà bị trộm viếng bao nhiêu tài sản,tiền bạc ra đi theo đạo chích.Buồn muốn thúi ruột.Ai có tiền cho tui mượn ít đi pà con ơi.Bạn bè yêu dấu!!!(he he he)tui fải về quê sớm lo đám cưới ,tui có nhờ Uyên tụ tập lại,mọi người thông cảm cho tui nha,lần đầu,kinh nghiệm còn non kém,tui hứa,sẽ rút kinh nghiệm lần sau !!!!???(tui là công dân Việt Nam,nên tui hứa là như VIỆT NAM luôn à??????)
   
 3. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  Cái này thì bà phải xem lại à! Trước tiên phải là bà có muốn mời người ta hay không đã, rồi sau đó người ta mới tính chuyện về hay gửi quà mừng. Chuyện đại sự, cả đời coi như chỉ làm một lần, bà hỏi "Có về không, tui mời?", thân lắm thì tui sẽ hỏi ngược lại: "Có mời không, tui về?", chứ còn không hả, đố biết người ta nghĩ gì trong bụng.:biaoqing_002:
   
 4. hoangfire

  hoangfire New Member

  hú hoài mà không thấy bác ơi gì hết....hix:15:

  có ai dzề đơn dương nhậu không?:dzo:

  mời thì lo mời chứ rục rịch là sao? bộ định trốn lun hả:14:

  "Có về không, tui mời?", chịu hông? nếu hong chịu thì "Có mời không, tui về?" cái này thì thế nào cũng về.....kà khà kà:hodota:
   
 5. motnguoidanong

  motnguoidanong Ong nghệ

  Nói dị rầu có ai dìa hong ta???
   
 6. hoangfire

  hoangfire New Member

  tui dzìa nè, ai dzìa thì alo nha, hẹn gặp tại dran:say:
   
 7. TUQUYNH

  TUQUYNH New Member

  Hello mọi người,I came back !!!Cám ơn mọi người,bạn bè đã dự tiệc và gửi quà mừng đám cưới của mình.Có nhiều lý do còn nhiều sơ sót mong các bạn bỏ qua.Hôm nào hẹn hò cafe cà fao một bữa nha mọi người.
   
 8. hoangfire

  hoangfire New Member

  dzớt được san hô chưa? ..................
   
 9. motnguoidanong

  motnguoidanong Ong nghệ

  Cần gì hẹn ngày 6-8 này ông Bầu Thanh Lâm lên xe bông kết thúc sau ba mươi mấy năm sống độc thân. Cha này cũng hay thiệt biết mùa mưa tới lạnh lẽo nên chả cần sự ấm áp vì già cả roài hên hắn sợ 1 mình lạnh hihihi!!!
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/07/2010
 10. TUQUYNH

  TUQUYNH New Member

  [Cần gì hẹn ngày 6-8 này ông Bầu Thanh Lâm lên xe bông]
  Uhm ,chắc là ngày đó gặp bạn bè "tạ lỗi" luôn.Còn như motnguoidanong nói là Lâm sợ lạnh nên lấy vợ là ko đúng rồi,chẳng qua "thử máy"lâu rồi mà hông được sản xuất nên giờ quyết định thôi,fai hông bầu Lâm?.
   
 11. baothu

  baothu New Member

  Gởi các bạn trong khóa 96:Bạn MINH Ý đang gặp khó khăn,bạn ấy đang cần chúng ta hỗ trợ về tinh thần và một ít về kinh tế.Thái rất mong nhận được sự đồng cảm của các bạn dành cho Ý,Thái hy vọng với tấm lòng của các bạn có thể một phần nào giúp bạn mình vược qua khó khăn lúc này và có tinh thần nuôi dạy 2 đứa con nên người.vui lòng đt cho Thái nhe:0902787769.
   
  1 person likes this.
 12. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  Biết là biết dzậy. Động viên tinh thần thì có rồi; chỉ là gặp lúc đang gặp cái eo, muốn giúp nhiều hơn tí cũng khó... Thôi thì bạn bè, ai góp thêm tí gió vào cho bạn bè thì góp vậy. Tui gọi cho bà sau hen...
   
 13. motnguoidanong

  motnguoidanong Ong nghệ

  "Ngựa Hoang" dạo này im hơi lặng tiếng quá ta, chắc gần tết đi gặm cỏ ở đâu hết roài, Bác tandai thì chắc khoải nói rồi từ ngày có quý tử hết mê "qẹp" roài:)
   
 14. hoangfire

  hoangfire New Member

  Bác tandai thì chắc khoải nói rồi từ ngày có quý tử hết mê "qẹp" roài:)[/QUOTE]
  chắc là phải đợi tới thui nui rùi:18:
   
 15. chubeo

  chubeo New Member

  Lâu nay bầy ngựa hoang lạc mất hết rồi ....
  Tớ có gọi cho vài người nhưng ai cũng không đi được ngày 18/12 vì 15-16-18 có đám cưới ở Đơn Dương. Báo Bác Đại hay nhé.
   
  1 person likes this.
 16. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  Không ai đi được thì thôi, không sao đâu. Ủa, mà đám cưới ai "dữ dằn" lắm sao mà làm 3 ngày ghê dzị???:biaoqing_004:
   
 17. motnguoidanong

  motnguoidanong Ong nghệ

  Bác Huỳnh Ngọc Duy của chúng ta sẽ dừng "ngựa"(vì phi hết nổi)vào cuối tháng này ngày thứ 6 ngày 31/12/2010(nhằm ngày 26/11/2012 âm lịch) Tiệc sẽ được tổ chức tại NHÀ HÀNG KIM PHƯỢNG I ngay Ngã tư 550, đường DT734,KCN Sóng Thần, Bình Hòa, Bình Dương

  Bác nào muốn dự trên Đơn Dương thì dự tiệc vào ngày chủ nhật ngày 2/1/2011 tại xì dầu BÌNH DƯƠNG (cha nội này khoái BÌNH DƯƠNG thiệt rùi:biaoqing_012:)
   
 18. duvano

  duvano New Member

  mình dừng ngựa vì không phải phi hết nổi đâu!tại vì cứ phi lòng vòng hoài nên không muốn phi tiếp vậy mà KA KA KA:biaoqing_008:
  ĐÚNG NHƯ TIN NHẮN CỦA BẠN NAM LÀ CUỐI THÁNG 12 NÀY(THỨ SÁU NGÀY 31/12/2010 MÌNH TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI Ở BÌNH DƯƠNG VÀ NGÀY 02/01/2011 MÌNH SẺ TỔ CHỨC TẠI ĐƠN DƯƠNG)MÌNH THÂN MỜI CÁC BẠN GHÉ CHUNG VUI VỚI GIA ĐÌNH
  Dạo này mình toàn đi làm ca đêm nên ban ngày ngủ li bì không thể sắp xếp gặp các bạn được nên mình nhờ BẠN ĐẠI,BẠN SƠN VÀ BẠN LÂM CHUYỂN THIỆP CỦA MÌNH ĐẾN CÁC BẠN,MÌNH SẺ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO CÁC BẠN SAU!SORRY CÁC BẠN NHIỀU VÀ THÔNG CẢM ĐỪNG GIẬN MÌNH NHA
  Hi Nam mình sẻ gửi sơ đồ cho bạn qua yahoo,bạu úp lên cho pà con biết giúp mình nha
   
 19. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  Muốn dừng thì cứ dừng. Con ngựa hoang nào rồi cũng tới lúc "về đến bến sông rồi, cởi mở lòng ra với cõi đời". Chúc mừng bác từ rày về sau "dừng bước giang hồ" :2:

  TB: nhưng bác làm gì thì làm, viết toàn chữ in hoa ở đây, coi chừng mấy bác Ong tuần tra vô đây chích cho bác một mũi vì cái tội... phạm quy à ;)
   
 20. duvano

  duvano New Member

  Mình sửa rồi nha Đại nha.Dạo này lâu quá không lên nên không biết là mình vi phạm nội quy.Sorry nhé:lay:
   

Chia sẻ trang này