Lạc Nghiệp 1992: Gặp lại bạn cũ

Thảo luận trong 'Khoá 1992' bắt đầu bởi P.T.K, 13/08/2009.

 1. P.T.K

  P.T.K Ban điều hành Quỹ Thông Xanh

  Hôm rồi mình có dịp ghé nhà Khánh Linh chơi, vui ơi là vui. Ba Mẹ Linh đi ăn đám cưới chưa về, chỉ có bọn mình chơi với nhau. Lâu lắm rồi mới được gặp lại, thấy Linh khỏe mình cũng rất vui. Sau đó bọn mình có gọi điện cho Ngân Hà, tiếc là hôm đó Ngân Hà không đến được. Hôm đó tụi mình ăn tối với vợ chồng Linh, chút sau có gia đình chị Thùy Linh, anh Ngọc đến nữa, thế là không khí sổi nổi hẳn lên, thật không ngờ mình có được 1 ngày vui như thế!!!
  Mình rất muốn upload hình lên cho mấy bạn xem nhưng sao không được!!! Thôi thì hôm khác vậy...[​IMG]
   
 2. khanhlinh

  khanhlinh New Member

  hehe:)... sau 17 năm xa cách, bạn bè gặp nhau thật vui, bao kỷ niệm ùa về...làm khó ngủ nhiều đêm. Cảm ơn bame của P.T.K nhiều, không biết khi nào mới có dịp gặp lại lần nữa:6:.
   
 3. P.T.K

  P.T.K Ban điều hành Quỹ Thông Xanh

  Thật sự bữa đầu tiên đến nhà Linh rồi vội vã về ngay sau đó tụi mình rất áy náy, nhưng do đi chung với cả nhà nên phải về với mọi người, chứ hôm sau đến có thời gian ngồi chơi... thỏa mãn vô cùng, nếu như không đến được chắc cũng day dứt lắm đó!!! hihihi
  Trái đất xoay tròn, hy vọng sẽ có dịp gặp lại Linh mà...
   
 4. loinhongonho

  loinhongonho New Member

  Khánh Linh cho mình lại số điện thoại của bạn, mình mất máy, mất hết số rồi
   
 5. khanhlinh

  khanhlinh New Member

  @ loinhongonho: Khánh Linh đây, chào bạn. Xin lỗi bạn là ai vậy? Bạn vào lacnghiepk92@yahoo.com (password: doanket), có đầy đủ số đt của các bạn khóa mình đấy.
   

Chia sẻ trang này