Lưu ý về các hoạt động phá rối diễn đàn

Thảo luận trong 'LOA PHÓNG THANH' bắt đầu bởi Ong bầu, 14/04/2009.

 1. Ong bầu

  Ong bầu Ong bầu Thành viên BQT

  Thông báo về sự cố của diễn đàn

  Trong thời gian gần đây, có một số sự cố đã xảy ra trên diễn đàn, dẫn đến tình trạng hoạt động không ổn định và mất mát dữ liệu cũng như là thông tin cá nhân.

  Nay diễn đàn đã hoạt động bình thường trở lại. Ban quản trị xin chân thành cáo lỗi cùng tất cả thành viên vì những phiền hà vừa qua, và vì đã để mất mát một số bài viết đã đăng trong một số chuyên mục.

  Để đảm bảo an toàn cho quyền truy cập và viết bài của mình, Ban quản trị khuyến cáo thành viên nên đổi lại mật khẩu truy cập, bằng cách vào Hồ sơ > Đổi điện thư & mật khẩu.

  Xin chân thành cảm ơn.
   
  12 people like this.
 2. Ong bầu

  Ong bầu Ong bầu Thành viên BQT

  Trong thời gian gần đây, có một số người có ý đồ xâm nhập và phá rối Diễn đàn Đa Nhim bằng nhiều cách khác nhau, từ lấy trộm mật khẩu của thành viên để viết bài linh tinh hay có các hành động gây hiểu nhầm và chia rẽ nội bộ, cho đến tấn công giành quyền quản trị.

  Một mặt, Ban quản trị sẽ làm hết khả năng có thể để bảo vệ sự an toàn cho diễn đàn. Mặt khác, các thành viên nên định kỳ thay đổi mật khẩu của mình để tránh trường hợp bị lợi dụng vào mục đích xấu. Đồng thời, khi xuất hiện những bài viết hay hành động có tính chất quấy rối hay đáng nghi ngờ (nhất là khi xuất hiện trong những khoảng thời gian từ nửa đêm đến sáng giờ Việt Nam, hay vào những ngày cuối tuần), mong mọi người khoan vội vã suy đoán, không hoang mang mà hãy bình tĩnh chờ các mod và admin xử lý.

  BQT không thể biết được chính xác ý đồ phá rối của họ là gì, nhưng luôn làm hết sức để duy trì không khí sinh hoạt, trao đổi bình thường từ lâu nay. Nếu có những sự cố ngoài ý muốn hay vượt quá khả năng kiểm soát của BQT, mong mọi người hết sức thông cảm, không nao núng và không ngừng ủng hộ.

  Xin chân thành cảm ơn.
   
  16 people like this.
 3. CTD

  CTD Ong nghệ

  oki! Tin cậy mod, admin. Cố gắng nhé!:no1:

  Cám ơn BQT! Lúc nào online mình cũng vào danhim đầu tiên, dù rằng nội dung còn nghèo nàn, giao diện hơi buồn...điều đó...chẳng sao cả, dần dần sẽ khá lên;)

  Yên tâm, kể cả khi tình huống xấu nhất xảy ra, bọn mình vẫn hết sức thông cảm cho BQT, không nao núng và không ngừng ủng hộ QTX - danhim.net

  CTD
   
  10 people like this.
 4. Ong bầu

  Ong bầu Ong bầu Thành viên BQT

  Gỡ bỏ một số module chức năng phụ

  Hiện nay BQT đã gỡ bỏ một số module chức năng phụ do có nhiều lỗ hổng bảo mật khiến diễn đàn dễ bị tấn công.

  Có thể sẽ mất đi một vài công cụ thường được dùng lâu nay, nhưng vì tính an toàn của diễn đàn là quan trọng nhất, nên kính mong mọi người thông cảm. Dần dần BQT sẽ khôi phục lại một số chức năng sau khi đã chắc chắn có độ an toàn cao.

  Xin cảm ơn.
   

Chia sẻ trang này