Làm gì với 10 phút rảnh rổi mà có được tiền??

Thảo luận trong 'ĐẠI HỌC' bắt đầu bởi nhoxlove, 28/02/2011.

 1. nhoxlove

  nhoxlove New Member

  Chào các bạn! Hiện nay việc kinh doanh theo mạng đang là xu thế mới của thị trường việc làm hiện nay. Một lần khi Bill Gate đến với trường đại học Bách Khoa và nói rằng " Nếu cho tôi được lựa chọn lại thì tôi sẽ chọn kinh doanh theo mạng". Việc kinh doanh theo mạng có thể kiếm tiền nhanh nhưng đòi hỏi phải có tính kiên trì và lòng quyết tâm cao để có thể thực hiện công việc này.

  Ai trong chúng ta củng có ước mơ của mình, bạn có ước muốn giàu sang không? Bạn có ước muốn tự chủ về tài chính không? ban muốn có quyền lực không? Bạn muốn có nhiều tiền không... Tôi củng vậy, tôi củng có những ước muốn như bạn. Vậy bạn có quết tâm để thực hiện ước mơ của mình không, bạn có để ai bóp chết ước mơ của mình không. Tôi tin rằng bạn là con người của sự thành công và là người đầy lòng quyết tâm thực hiện ước mơ của mình. Đừng vì người khác bàn tán mà mất đi lòng quyết tâm ấy, thay vào đó bạn hãy chứng minh cho mọi người thấy khả năng của mình đi nào.

  Ai củng có ước mơ giàu sang ... Vậy sao chúng ta không hợp tác với nhau, bạn giúp đỡ tôi, tôi giúp đỡ bạn và tất cả chúng ta giúp đỡ nhau tạo thành hệ thống bền vững. Chỉ cần bỏ ra 5-10 phút/ ngày để xem quảng cáo và giới thiệu bạn bè của mình vào hệ thống bạn sẽ có 1 khoản tiền có thể thực hiện ước mơ của mình, để báo hiếu cho bố mẹ, có thể mua những món đồ mà lâu nay bạn chỉ xem đó là mơ ước của mình.
  Những người thành đạt của đất nước sau này, chúng ta cùng hoạch định tương lai của mình đi nào. Cùng thực hiện cơ hội trước mắt nhé.

  Satvina là công ty trong lĩnh vực kinh doanh theo mạng lấy sản phẩm từ các doanh nghiệp và chuyển đến tay người tiêu dùng mà không qua các hình thức quảng cáo, truyền thông hằng ngày. Chúng ta là những người trực tiếp mảketing cho sản phẩm của doanh nghiệp và công ty phải trã hoa hồng cho chúng ta là điều chắc chắn rồi, vậy bạn còn sợ điều gì nữa mà không thực hiện công việc của mình và kiếm tiền hoa hồng chứ. Ngày xưa tôi củng giống như các bạn củng sợ nhiều điều và bất an lắm nhưng bây giờ tôi đã thấy cơ hội của mình, không chỉ của riêng tôi mà còn là của các bạn nửa đấy. Vậy chúng ta cùng nhanh tay nào...  Công ty Satavina sẽ trả tiền xem quảng cáo cho khách hàng thông qua hình thức tính điểm cho mỗi thành viên vào xem quảng cáo. Tính bình quân, số điểm bạn có thể kiếm được như sau:

  - Xem quảng cáo video: 10 điểm/giây.
  - Đọc tin quảng cáo: 10 điểm/giây.

  Trong 1 ngày bạn dành 5 phút xem quảng cáo, bạn có thể kiếm được: 10x60x5= 3000 điểm, như vậy bạn sẽ kiếm được 300đồng (công ty tính 10điểm=1đồng). Không chỉ vậy, công ty còn tính điểm cho bạn khi bạn giới thiệu những người khác xem quảng cáo cùng với mình:

  - Bạn giới thiệu 10 người bạn xem quảng cáo (gọi là Mức 1 của bạn), 10 người này cũng dành 5 phút xem quảng cáo mỗi ngày, công ty cũng chi trả cho bạn 300đồng/người.ngày.

  - Cũng tương tự như vậy 10 Mức 1 của bạn giới thiệu mỗi người 10 người thì bạn có 100 người (gọi là mức 2 của bạn), công ty cũng chi trả cho bạn 300đồng/người.ngày.

  - Tương tự như vậy, công ty chi trả đến Mức 5 của bạn theo sơ đồ:

  [​IMG]


  Nếu bạn xây dựng đến Mức 1, bạn được 3.000đồng/ngày
  → 90.000 đồng/tháng.

  - Nếu bạn xây dựng đến Mức 2, bạn được 30.000đồng/ngày
  → 900.000 đồng/tháng.

  - Nếu bạn xây dựng đến Mức 3, bạn được 300.000đồng/ngày
  → 9.000.000 đồng/tháng.

  - Nếu bạn xây dựng đến Mức 4, bạn được 3.000.000đồng/ngày
  → 90.000.000 đồng/tháng.

  - Nếu bạn xây dựng đến Mức 5, bạn được 30.000.000đồng/ngày
  → 900.000.000 đồng/tháng.

  Nếu bạn chỉ giới thiệu 10 người bạn cùng xem quảng cáo với mình thì mỗi tháng bạn cũng có được gần 100.000 đồng (đủ để nạp tiền cho chiếc di động của bạn phải không nào?).Và biết đâu đó, 10 người mà bạn giới thiệu họ cũng muốn có tiền để nạp thẻ di động như bạn, họ cũng giới thiệu mỗi người 10 người bạn nữa, như vậy bạn đã có mức 2 của bạn và thu nhập của bạn bây giờ đã là 1 triệu đồng/tháng (cũng là một khoảng tiền kha khá góp vào sổ tiết kiệm của bạn phải không nào?).

  Và con đường làm giàu của bạn bắt đầu từ đây, bạn xây dựng được Mức 3 của mình và các mức sau đó. Đến lúc đó, thu nhập của bạn tăng lên thật khủng khiếp 9 triệu, 90 triệu và 900 triệu đồng/tháng (có lẽ bạn sẽ không tin vào điều này phải không nào?). Bạn cho rằng không thể kiếm tiền dễ dàng như vậy được.

  Chúng tôi cũng hoàn toàn đồng ý với bạn điều này. Bạn xây dựng đến Mức 2 (khoảng 100 người) là khá dễ dàng nhưng để có được mạng lưới rộng lớn trên 1000 người là điều không hề dễ dàng tí nào, mặc dù nó rất đơn giản. Việc này đòi hỏi sự kiên trì ở chính bạn, bạn càng kiên trì theo đuổi mục tiêu bao nhiêu thì thành quả bạn đạt được càng lớn lao bấy nhiêu.

  Có lẽ bạn đã nghe câu chuyện cổ của Trung Quốc “Ngu Công dời núi”, chỉ có một mình mà Ngu Công đã có thể dời cả một ngọn núi cao lớn kia để mở đường cho dân làng đi lại (trước đó cả làng không ai tin Ngu Công có thể làm được, nhưng Ngu Công đã biến điều không thể thành có thể bằng chính sự kiên trì của mình). Còn bạn, công việc của bạn cũng đơn giản và dễ dàng hơn Ngu Công rất nhiều (bạn chỉ việc truy cập trang web satavina.com xem quảng cáo và giới thiệu bạn bè, giúp đỡ bạn bè của bạn giới thiệu cho những người bạn của họ). Bạn có tin mình sẽ làm được điều này không?

  Câu trả lời nằm ở chính bạn, còn chúng tôi chỉ có thể giúp bạn công cụ để thực hiện

  Đến đây các bạn có thể đăng kí được rồi. Click vào ĐÂY để vào trang web.
  Bạn Cần Phải Có Người Giới Thiệu Để Có Thể Tham Gia Và Trang Này:

  Email người giới thiệu là: phanquochuy1991@gmail.com

  Mã số người giới thiệu là: 0001203

  Bạn phải điền chính xác Tên Thật, Ngày Tháng Năm Sinh, Số CMND như trong Chứng Minh Thư (CMND) của bạn để SATAVINA đối chiếu khi thanh toán cho bạn.

  Các mục có dấu [​IMG] đều bắt buộc.

  Dòng số 1: nhập địa chỉ email dùng để đăng nhập vào trang web của người đã giới thiệu bạn trang web này.

  Dòng số 2: nhập mã số thành viên trang web của người đã giới thiệu bạn trang web này.

  Bạn có thể hỏi người đã giới thiệu bạn trang web để biết 2 thông tin cần khai báo trong phần "Thông Tin Người Giới Thiệu".

  [​IMG]

  Dòng số 3: nhập địa chỉ email của bạn dùng để đăng nhập vào trang web.
  Dòng số 4: nhập lại thông tin đã khai báo ở dòng số 3.

  Dòng số 5: nhập mật khẩu của bạn dùng để đăng nhập vào trang web.
  Dòng số 6: nhập lại thông tin đã khai báo ở dòng số 5.


  [​IMG]
  Dòng số 7: nhập số CMND của bạn. Bạn cần nhập đúng số CMND để Satavina đối chiếu để thanh toán tiền, nếu nhập sai hoặc khai báo không thành thật công ty sẽ không chuyển tiền cho bạn qua tài khoản. Trong trường hợp bạn chưa đủ tuổi để cấp CMND, Satavina sẽ bảo lưu số tiền đó cho đến khi bạn đủ tuổi và có quyền rút số tiền đã tích lũy được.

  Dòng số 8,9 và 10: khai báo thông tin cá nhân của bạn theo giấy CMND hoặc giấy khai sinh. Bạn phải khai báo chính xác và rỡ ràng (viết hoa chữ cái đầu tiên của tên) để Satavina đối chiếu kiểm tra khi chuyển tiền để tránh tình trạng thất thoát tiền. Satavina cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của bạn. Những thông tin này không được phép thay đổi sau khi đã đăng ký.

  Dòng số 11: chọn tên tỉnh/thành phố bạn đang ở/tạm trú hiện tại. Bạn nên khai báo chính xác để các công ty gửi phiếu khảo sát và trả tiền cho bạn thực hiện. Nếu khai báo sai thông tin, công ty sẽ kiểm tra và không trả tiền cho bạn khi thực hiện phiếu

  [​IMG]

  Dòng số 14: nhập mã số xác nhận ở ô bên cạnh vào.
  Sau đó, bạn đánh dấu vào ô bên dưới trước dòng chữ "Tôi đã đọc......" rồi click vào chữ "ĐĂNG KÝ" ở cuối dòng. Như vậy, bạn đã hoàn thành việc khai báo thông tin đăng ký thành viên.  [​IMG]

  Tiếp theo, bạn kiểm tra email đã khai báo. Bạn vào hộp thư của Satavina gửi và click vào dòng chữ "kích hoạt tài khoản". Như vậy, bạn đã trở thành thành viên chính thức của Satavina.

  Sau khi kích hoạt tài khoản, bạn vào mục "ĐĂNG NHẬP" ở góc trên bên phải trang web (gần mục ĐĂNG KÝ). Bạn nhập email và mật khẩu của mình đã khai báo ở dòng số 3 và 5 để đăng nhập vào trang web.

  Sau khi đăng nhập vào trang web, bạn vào mục "Tài khoản của bạn" rồi vào mục "Thông tin tài khoản", bạn sẽ thấy mã số thành viên của mình. Như vậy, bạn có thể dùng email và mã số thành viên của mình để giới thiệu cho bạn bè cùng tham gia kiếm tiền và học tập những kiến thức bổ ích từ trang web.

  BẠN HÃY GIỚI THIỆU THẬT NHIỀU BẠN BÈ, KIẾM THẬT NHIỀU TIỀN CÙNG SATAVINA.COM! CHÚC BẠN THÀNH CÔNG NHÉ...! ƯỚC MƠ TRONG TẦM TAY CỦA BẠN....!

  Nếu bạn quan tâm tới công việc này mà vẩn còn chưa hiểu chổ nào và cần mình trợ giúp gì thì bạn hảy gửi mail cho mình qua địa chỉ: phanquochuy1991@gmail.com hoặc gửi qua nick chat của mình: nhoclangthang_timnangcongchua mình sẽ trợ giải đáp cho các bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm
   

Chia sẻ trang này