Khoá 1983

Thảo luận trong 'Khoá 1983' bắt đầu bởi nguyenle, 20/02/2009.

 1. nguyenle

  nguyenle Guest

  Các bạn nào tốt nghiệp năm 1983 rãnh rỗi vào đây chat chơi. Nhắc lại thời còn cắp sách bò lên dốc quận mỗi ngày.:sodach:
   
  3 people like this.
 2. Naruto

  Naruto New Member

  nguyenle ban hoc o lop nao vay.
   
 3. nguyenle

  nguyenle Guest

  Mình học lớp của thầy Phương đây. Chờ lâu quá mới thấy một đồng chí ghé qua. Khoá của mình kị xài Internet. Còn bạn học lớp nào vậy?
   
 4. Naruto

  Naruto New Member

  Minh hoc chung voi Chi Thanh, Quang Huy, Kieu Duc Loi, CHi, Tuan, Kieu thi Manh, Ngoc Hong, Thao Trang v.v....
   
  1 person likes this.
 5. buithuytinh

  buithuytinh Tình nguyện viên QTX

  Nghe Naruto nói khóa 1983 đã có người làm "đầu tàu phá băng" nên vội vào xem sao. Mình học cùng lớp với Naruto tức 12B, lớp thầy Huỳnh Công Phú. Bạn học lớp thấy Phương, vậy là 12A với Tấn Xuân, Công Kháng, Hiền...phải không? Vậy là còn thiếu các bạn lớp 12C nữa thôi nhỉ? Mình đã nhiều lần muốn vào đây tập hợp các bạn cùng khối, nhưng...do "thấp bé nhẹ cân", hồi đi học xếp hàng toàn đứng sau lưng các bạn (để dễ cúp cua) nên hổng dám tiên phong...Cảm ơn nguyenle và Naruto thật nhiều nha! Các bạn khóa 1983 ơi, còn ngại ngần gì nữa? Hãy vào điểm hẹn của quê hương mình để cùng hội ngộ sau 26 năm rời xa ngôi trường ghi dấu nhiều kỷ niệm...
   
 6. Naruto

  Naruto New Member

  Hi M. Email cho may ban ma M biet de vao day ba 8888 hihihihihi
   
  1 person likes this.
 7. buithuytinh

  buithuytinh Tình nguyện viên QTX

  Ok. Mình đã mail cho 3 vị rồi mà chưa thấy hồi âm!
  Mà, V. ở bển cô đơn lắm sao mà giờ thích Bà 8 dữ zậy?^^
   
 8. Naruto

  Naruto New Member

  nguyenle di dau mat roi, lai bi di ung internet roi phai khong? con M noi dung do o day dau co dip gap ban be dau nen cung hoi hoi buon hahahaha
   
  1 person likes this.
 9. buithuytinh

  buithuytinh Tình nguyện viên QTX

  Trời ơi, buồn gì mà cười hahaha vậy ông nội?
  Qua một ngày 8/3 đầu tắt mặt tối, giờ mới hơi rảnh dò lên xem có bạn nào không mà...thất vọng quá nhỉ? Mình đã liên lạc và cho địa chỉ điểm hẹn này, nhưng hổng biết sao chẳng thấy vị nào hiện hình cả^^
  (SOS)À, có vị nào có "tinh thần hiệp nghĩa", giúp buithuytinh chuyển cho Naruto font đánh tiếng Việt có dấu với? Cảm ơn trước à nha^^
  @Naruto: Bạn ăn hambergo lâu quá rồi, chắc quên hương vị cơm VN^^. Chuyển cho bạn font có dấu để khỏi quên luôn chữ viết của mẹ đẻ hehe
   
  1 person likes this.
 10. database

  database Tả Pín Lù.

  Hic hic quý vị nào muốn uýnh có dấu thì chỉ cần nhìn lên trên hoặc xuống dưới sẽ có một cái thanh ghi : Mudim08: Tắt mở bộ gõ Vni, Telex ... chỉ cần chọn kiểu gõ là xong rồi khỏi cần ai chuyển cả hừ hừ hừ...:no1:
   
  1 person likes this.
 11. buithuytinh

  buithuytinh Tình nguyện viên QTX

  @database: Đó là máy vi tính bên mình, còn Naruto đang ở Cali, máy bạn ấy không có font đánh tiếng Việt có dấu. Bạn ấy muốn down font tiếng Việt có dấu để cài đặt cho máy để có thể mail, chat được có dấu. Làm như database có được không?
   
 12. database

  database Tả Pín Lù.

  Diễn đàn chúng ta đã được tích hợp luôn bộ gõ tiếng Việt trong đó rồi, chỉ cần chọn kiểu gõ gì mà thôi, trên máy không cần phải cài bộ gõ tiếng Việt như Unikey hoặc Unicode thì cũng vẫn gõ được tiếng Việt Bác ạ ! :)

  Các bác cứ làm theo hình như ở dưới là được rồi : chọn kiểu gõ thông thường VNI hoặc ai gõ kiểu khác TELEX ... cũng được mà .

  [​IMG]

  Còn trường hợp các bác muốn sử dụng để Mail hoặc gõ văn bản trên máy phải có bộ gõ tiếng Việt thì các bác vào đây down về và cài vào máy nhé :
  Download Bộ gõ tại đây.
  Sẽ có những phần mềm hữu dụng và hướng dẫn trong chuyên mục hướng dẫn cho các bác nhé. :D
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 10/03/2009
  2 people like this.
 13. Naruto

  Naruto New Member

  Sao khoa 83 nay bi di ung internet thiet roi M oi. Khong mot ai buon ghe tham het:???: . Hay la lo lam an nen khong co thoi gian day???????
   
 14. conmanhahohua

  conmanhahohua New Member

  Ông quên nhắc có học chung với con ma nhà họ hứa nữa nha.
   
 15. Naruto

  Naruto New Member

  Úi chao ơi cuối cùng rồi conmanhahohua vào cuộc lên tiếng ( không dám đánh có dấu sợ bị ăn đòn hihihihihi)
   
 16. conmanhahohua64

  conmanhahohua64 New Member

  Hi,
  Bận thấy mồ tổ cả ngày ở công ty tối về ăn cơm xong là 9h tối rồi,loay hoay đủ chuyện tới giờ đi ngủ,tranh thủ lên 1 chút,máy công ty không vô được không thì tám mỗi ngày cho mấy người chán luôn.Giờ là 10h đêm rồi đó.
  Mấy vị kia sao không thấy há,thôi thì Naturo và buithuytinh cứ tám thoải mái rảnh thì conma ghé nhé.
  Đúng là Naturo rảnh dữ há.Con tui nó khen ông chọn tên lí lắc quá .nó cũng thích truyện tranh nầy.Nói nhỏ nó rành internet hơn tui nhiều mấy vụ chát chít tui dốt đặc.
   
 17. buithuytinh

  buithuytinh Tình nguyện viên QTX

  Lâu quá không gặp, conmanhahohua lo kinh doanh dữ quá, có bị cận thị không vậy hở? Coi lại cái nickname của ông Vinh giùm mình cái coi:biaoqing_007:
  Naruto mới đi camping về, còn mệt nên chưa thấy hồi âm gì cả. Đang đợi bạn kể về chuyến cắm trại thú vị ấy đây^^
   
 18. minhlinh

  minhlinh New Member

  Chào các bạn Buithuytinh, Naruto, Conmanhahohua mình không học lớp 12 tại trường cấp 3 Đơn Dương mà chỉ học lớp 10 và 11 thôi. Dù sao cũng có nhiều kỹ niệm với ngôi trường này, tuy không học chung lớp và đã hơn 25 năm rồi nhưng mình cũng còn hình tượng ra khuôn mặt của các bạn. Mình cũng thường vào trang này để theo dõi xem dân DD sống và làm việc như thế nào, rất mừng là tuy mỗi người mỗi nơi nhưng vẫn mạnh khỏe cả.
  Chúc các bạn mạnh khỏe, hẹn gặp lại.
   

Chia sẻ trang này