ký ức thời gian qua người Dran!

Thảo luận trong 'NGƯỜI ĐƠN DƯƠNG' bắt đầu bởi otcaydalat, 17/12/2011.

 1. otcaydalat

  otcaydalat New Member

  con đường con người tìm lại nhau, đó là con đường thời gian. mọi thứ đều thay đổi theo năm tháng, duy chỉ có ký ức con người với nhau là tồn tại mãi. lớp bụi thời gian dẫu có phủ dày tới đâu, chỉ cần có một trái tim đi tìm để gìn giữ thì còn mãi.
  thương gửi về "người Dran" những hoài niệm còn mãi trong trái tim thời gian
  [YOUTUBE]nP8NzLl4z-c[/YOUTUBE]
  theo yêu cầu của nhiều người dran . chúng tôi xin mượn chút đất của DNN (cản ơn bạn ớt cho mượn tên ^.^!)
   
  7 people like this.
 2. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  Những hình ảnh rất quý giá về Đơn Dương, về Dran-Lạc Nghiệp-Càn Rang một thời.

  Ở phút 3:59, có hình ảnh ghi "Hội trại TN80-90", chính xác hơn thì đó là hội trại đầu tiên sau nhiều năm gián đoạn (thời "huy hoàng" ở đồi thông Châu Sơn) vào tháng 3/1996, tổ chức ngay tại sân trường Lạc Nghiệp.

  Nhưng hơi tiếc là trình tự thời gian hơi đảo ngược: hình ảnh mới trước (khoảng 4 phút), sau đó mới đến hình ảnh cũ, rồi lại đoạn cuối nói về tương lai. Có nên đảo lại không?
   
  2 people like this.
 3. otcaydalat

  otcaydalat New Member

  @ớtcaydalat:có lẽ câu hỏi này ớt không trả lời giúp bọn anh được , nên cho bọn anh mượn tên đăng nhập của em chút nhé !
  @tandai : chúng tôi xin chân thành cảm ơn lời góp ý của anh! thực ra so với clip trước , clip này không thật sự hoàn hảo về nội dung chúng tôi định sẵn cho nó , theo dự kiến thì còn lâu nữa album mới xong - nhưng vì một số lý do nên chúng tôi đành cắt gọn và upload sớm hơn rất nhiều , nếu là người tinh tế một chút , người ta sẽ nhận ra ngay về mặt nội dung , clip còn sơ sài và thiếu hụt nhiều trong phần thể hiện hình ảnh u.u!-------mong một ngày nào đó sẽ có người làm được cái chúng tôi còn dở dang hôm nay!.thực tế về vấn đề anh góp ý ! chúng tôi xin ghi nhận - nhưng bất kỳ một điều khác thường nào thì chí ít nó cũng có nguyên nhân nào đó- chúng tôi muốn tái dựng lại cuộc sống người dr từ khi còn bé đến lớn lên để tạo ra một chút hoài niệm - rồi nhìn nhận về quá khứ , và suy ngẫm khi xưa , người dr như thế nào=>bây giờ-rồi mong ước một ngày mai thật tươi sáng....^.^!
   
  5 people like this.
 4. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  Thực ra có gì hoàn hảo đâu? Các bạn đã làm được như thế là tốt lắm rồi! Chứ như TD chẳng hạn, cả một kho toàn là ý với tưởng, nhưng chẳng có cái gì làm được cho trọn vẹn... :no10:
   
  2 people like this.
 5. Ong bầu

  Ong bầu Ong bầu Thành viên BQT

  Bạn không phải "mượn đất" của DNN. Tất cả các tác phẩm do các bạn làm ra đều được hoan nghênh, và DNN sẵn sàng "giao đất" cho các bạn luôn :)

  Nếu bạn không phiền, BQT xin phép để đăng video clip của bạn ở trang chủ và chuyên trang VIDEO CLIP. Hiện tên tác giả tạm thời để địa chỉ email của bạn; nếu bạn muốn có thể cung cấp tên để cập nhật.
   
  3 people like this.
 6. Hai-Biên

  Hai-Biên Ong xây tổ

  Xem xong Vidio, tôi xin cám ơn bạn thật nhiều, vì trong đó tôi đã nhìn thấy ngôi nhà mà từ đó tôi trưởng thành, và cũng nhìn thấy những gia đình thân thương mà tôi thường đền đó vui, học.Những hình ảnh thuở còn đi học. Nay tôi đã gần đất xa trời, nhìn được hình ảnh này thật tuyệt quá. Cám ơn bạn.
   
  1 person likes this.
 7. phankhuong

  phankhuong New Member

  Hy vọng sẽ còn những Clip chất lượng, chủ đề rõ ràng và đầy tình cảm như thế! Tiếc là anh cho ra lò sớm quá chứ không thì chắc cũng thêm 10 phút để thưởng thức... Hy vọng anh sẽ đừng coi đây là clip cuối cùng và hãy tiếp tục làm.... Em sẽ tìm những ký ức tuyệt vời về Dran... Tết này về sẽ lục bằng được từ các gia đình... và "số hóa"... :biaoqing_007:
   

Chia sẻ trang này