Happy Valentine

Thảo luận trong 'Hãy gửi những lời yêu thương' bắt đầu bởi SweetLove, 09/02/2009.

 1. Unlimited

  Unlimited Ong lãng du

  Bởi cái ko dám đó nên cứ phải lặn lội đi tìm quài. :p


  Un thì ko thích cái dòng đó biến mất đâu. Biến rùi , xong phin rùi thì sao mà 18độ C với One-Men được nữa :eek:
   
 2. Rocklyn

  Rocklyn New Member

  Happy valentine cả nhà.
  Năm nay lại là một valentine bên bạn bè...........Đâu phải chỉ có riêng valentine dành cho những cặp yêu nhau mà còn đó tình yêu gia đình và bạn bè nữa.Hỡi những bạn alone, chúng ta vẫn còn nhiều thứ còn phải làm vào ngày mai mà đúng không? CHúng ta có thể về với gia đình cùng mọi người ăn chocolate, đi chơi cùng bạn bè (những chuyến du lịch xa xa 1 tí),hay đem niềm vui nho nhỏ đến các em ở các mái ấm....Nào cũng nhau thưởng thức ngày valentine thật ý nghĩa đi nào!!!
   
  7 people like this.
 3. motnguoidanong

  motnguoidanong Ong nghệ

  Dù cho bên cạnh bạn có một ai đó hay chưa, tôi vẫn mong bạn có một đêm Valentine ấm áp và hạnh phúc. Hãy tin rằng ỡ 1 nơi nào đó, có 1 ai đó mà một ngày nào đó bạn sẽ tìm thấy-người sẽ bên cạnh và yêu thương bạn mãi mãi.Vì hạnh phúc ko ở đâu xa mà hạnh phúc nằm ngay dưới chân, hãy cuối xuống và nhặt lấy yêu thương bạn nhé!
   
  3 people like this.
 4. Tehi

  Tehi Ong Nghệ

  Khi nào chú onemen "rinh" được là dòng "đang tìm vợ' sẽ biến mất tức thì!....:eek:
   
 5. LuuTanLiem

  LuuTanLiem Tình nguyện viên QTX

  Thế gian có lễ tình yêu (Valentine), và dường như ngày lễ ngọt ngào này chưa đủ để thoả mãn trái tim cháy bỏng của loài người, nên một ngày kia, nghe đồn là năm 1965, cái này tớ ko chắc, ở xứ sở mặt trời mọc, nơi tràn ngập những đoá anh đào hồng thắm, người ta đã tạo ra ngày Valentine Trắng (White Valentine hay White Day).  White Day diễn ra vào đúng một tháng sau ngày Valentine, tức là 14/3 đấy. Vì ở Nhật, đặc biệt ngày 14/2 chỉ có mỗi con gái tặng quà cho con trai thôi, nên White Day sẽ là ngày con trai "đáp lễ" (tức là tặng quà con gái đấy ^^). Nhưng bây giờ White Day đã dc hiểu rộng ra là ngày-đáp-lễ, tức là ở bất cứ đâu, nếu có ai tặng bạn chocolate vào đúng hôm 14/2 thì bạn phải đáp lễ ngay hôm 14/3 (có 1 tháng chuẩn bị nhỉ?). :)


  Uhm, chủ yếu là để đáp lại tình cảm của người yêu mến mình thôi, một cách đáp lại thật ngọt ngào. Nếu bạn nhẫn tâm ăn trọn chocolate hay hoa của người ta mà im thin thít thì kỳ cục lắm .:)


  Chúc cả nhà có một White Day thật nhiều niềm vui và hạnh phúc! :)
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/03/2009
  4 people like this.
 6. tigerbee

  tigerbee New Member

  ôi 14/2 làm ta bỗng dưng nhớ đến cô nàng thời phổ thông quá
  hix hix phải chi lúc đó ta nói " ta thich nàng thì tuyệt biết mấy nhỉ "
  không biết nàng giờ nơi đâu có nhớ anh chàng chạy theo em để tặng thiệp cho em mỗi khi valentime đến, nhưng không dám đưa,,,,,,, rùi chỉ biểt bỏ lên giở xe và từ xa nhìn trộm nàng..............
  hix hix ước gì................................
   
  1 person likes this.

Chia sẻ trang này