Hội thảo “ Tư duy quản lý mới”

Thảo luận trong 'HỘI QUÁN SINH VIÊN' bắt đầu bởi Mebino, 10/11/2009.

 1. Mebino

  Mebino New Member

  Tiếp theo chuỗi " 15 phút tư duy khám phá" tại các trường ĐH Công nghiệp, ĐH Tôn Đức Thắng, mời các bạn quan tâm đến: 'Tư duy quản lý mới"


  Trong tất cả các ngành nghề từ thủ công cho đến tự động hóa, từ công việc chân tay cho tới công việc trí óc đều cần có sự quản lý. Quản lý thể hiện ở nhiều góc độ khác nhau nhưng tất cả đều rất cần thiết cho sự phát triển của doanh nghiệp, của các cơ quan. Nhưng thực trạng về quản lý ở Việt Nam như thế nào?
  Đó là một câu hỏi nhức nhối mà mỗi người dân đều biết nhưng không có biện pháp khắc phục nó. Hiểu được điều đó, Thaihabooks, Công ty Kỹ năng sống ( HQCBM) - Living skills, Trung tâm Las - Lắng nghe và đồng cảm phối hợp cùng Trường Học Viện Hành Chính dưới sự tài trợ của nước khoáng Vĩnh Hảo tổ chức hội thảo “Tư duy quản lý mới” để cho các em sinh viên Học viện hành chính có thể thay đổi tư duy quản lý của mình để áp dụng nó vào thực tiễn một cách tốt nhất.

  Đây là một hoạt động nối tiếp theo chuỗi chương trình 15 phút khám phá..!! tư duy mới, hiệu quả tức thời dành cho học sinh, sinh viên trong các trường phổ thông, đại học trên địa bàn TPHCM.
  Chương trình

  TƯ DUY QUẢN LÝ MỚI
  Thời gian: Lúc 08h 30’ , ngày 15 tháng 11 năm 2009.


  Địa điểm: Hội trường lớn, Trường Học Viện Hành Chính Cơ Sở TPHCM
  SỐ 10, ĐƯỜNG 3/2 , P12, TPHCM

  Diễn giả chính là Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm CEO Thái Hà Books, với kinh nghiệm 6 năm giảng dạy về quản trị kinh doanh, đặc biệt là kỹ năng mềm cho lãnh đạo; 12 năm quản lý trong FPT; 16 năm học ở Nga, Pháp, Úc; đã từng đặt chân tới 39 quốc gia.  Trong chương trình, tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng sẽ giúp các em sinh viên tìm ra sự khác biệt giữa quản lý ở Việt Nam và các nước phát triển, phân biệt giữa quản lý hiện đại và quản lý cổ điển, … để tạo cho các em có một nền tảng vững chắc trong quản lý, để có thể quản lý và điều hành một cách tốt nhất.

  Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các bạn, các anh chị. Xin chân thành cám ơn!

   
  4 people like this.

Chia sẻ trang này