Hỏi - đáp về Tuyển sinh 2009

Thảo luận trong 'HƯỚNG NGHIỆP - TUYỂN SINH' bắt đầu bởi dieulinh, 31/01/2009.

 1. votienlong

  votienlong Noname

  Theo quy định tuyển sinh thì không cấm thí sinh nộp nhiều hồ sơ ĐKDT. Việc đăng kí 1 hay nhiều hồ sơ ĐKDT là quyền của thí sinh.

  Việc có nhiều tên em trong phòng thi (nếu xảy ra) thì cũng không ảnh hưởng đến việc dự thi của em. Khi em chọn ngành dự thi thì các ngành còn lại em sẽ không dự thi được và coi như các số báo danh đó vắng mặt.

  Tuy nhiên, hiện nay nhiều trường vẫn có cách bố trí để tránh những thí sinh trùng họ tên, ngày tháng năm sinh thi cùng phòng, do đó em có thể yên tâm một điều là dù đăng kí nhiều ngành trong một trường nhưng chưa chắc đã được bố trí thi chung phòng.
   
  6 people like this.
 2. dientq

  dientq Ong vò vẽ

  Hôm tư vấn tại Dran có bạn hỏi như thế này! Các thầy chưa trả lời! Câu hỏi thế này: "Em muốn làm thợ điện, xin cho hỏi em phải thi và học trường nào? Bao nhiêu điểm v.v..."
  dientq xin trả lời bạn thế này! Nếu bạn học kỹ sư điện tại TPHCM thì có rất nhiều trường có ngành này, nhưng theo tôi, chuẩn mực và uy tín nhất vẫn là Khoa Điện - Điện tử trường Đại Học Bách Khoa TPHCM. Ngoài ra, DH Sư phạm kỹ thuật, ĐH Công nghiệp TPHCM, Cao Đẳng Điện lực liên kết với Đại Học Điện Lực đào tạo kỹ sư điện.
  Nhưng vì bạn muốn làm "thợ điện" nên chỉ cần học trung cấp nghề là được. Có thể có rất nhiều trường dạy làm "thợ điện", tuy nhiên để có việc làm ổn định, bạn nên thi vào Trường Cao đẳng Điện lực TPHCM - hệ trung cấp. Đây là một trong những trường thuộc Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam, nên khi bạn ra trường, cơ hội xin vào làm trong các nhà máy điện (nhiệt điện - thủy điện) là rất lớn.
  Chúc mong ước làm "thợ điện" của bạn thành công!
   
  8 people like this.
 3. thanhbksgt

  thanhbksgt Member

  Theo mình và các bạn mình ở TP HCM tìm hiểu,thì nên học trường nghề Hùng Vương,cơ sở vật chất rất tốt,được sự hỗ trợ của nhiều tập đoàn lớn và ra trường gần như không ai bị thất nghiệp cả.Một điều nữa là trường này chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông là được vô học rồi khỏi cần thi cử gì cả.
   
  4 people like this.
 4. Bà Chúa Tuyết

  Bà Chúa Tuyết Cold heart.

  Em nộp nhiều trường quá, giờ em ko biết phải thi trường nào hết!

  trường thì điểm cao, trường thì điểm thấp, trường thì thế này trường thì thế kia!

  Nếu dựa vào sức lực thì thi trường thấp sẽ không chịu cố gắng mà thi trường cao thì sợ rớt.
  Dựa vào sở thích thì chả thích cái rì hết cả, trường nào cũng được


  Giờ em biết phải làm sao... há ha....
   
 5. Rocklyn

  Rocklyn New Member

  Cái này thì bó tay....:biaoqing_014:
   
 6. mattroi

  mattroi Ong tìm mật

  Giờ em ghi mỗi trường vô 1 tờ thăm rồi bốc đi ... hên xui may rùi à ... chịu không??? Còn không thì chọn trường cao đi để cố gắng nỗ lực ... Tất nhiên là đó sẽ là một trường công rồi đúng không? Cứ chinh phục đi tuổi trẻ ạ ... hé hé
   
 7. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Lỡ ném lao rồi thì giờ theo lao luôn đi em, nếu thi ngày khác nhau thì trường nào cũng thử, thà giết lầm còn hơn bỏ sót. Biết đâu "hên hên" được trường cao thì tốt quá, còn "lỡ may" được trường thấp thì học tuốt tuồn tuột... luôn.
   
 8. vudangpc

  vudangpc New Member

  3/ " hiện đang mong muốn thi vào ngành công nghệ thông tin .. lực học hơi yếu ... mong làm trong khoa quản trị mạng và tính thi vào trung cấp ... hiện rất lơ tơ mơ về cách thi và những yêu cầu mình cần có .. liệu ai có thể giúp mình không ..." bạn có thể đăng ký vào trường Cao Đẳng nghề ISPACE ==>sau khi ra trường sẽ được cấp bắng bác sỹ máy tính ==> mình cũng gần kết thúc khóa học quản trị mạng ở đây ==>tìm hiểu nhé
   
 9. Bà Chúa Tuyết

  Bà Chúa Tuyết Cold heart.

  giải quyết xong rồi, mong là đậu =))
   
 10. vudangpc

  vudangpc New Member

  đến ngày thi ! em cứ ở nhà suy nghĩ đi ! bảo đảm sẽ có kết quả thôi
   

Chia sẻ trang này