Hình ảnh về Lễ trao học bổng do Quỹ Giáo dục Fuji tài trợ

Thảo luận trong 'TIN TỨC NHANH' bắt đầu bởi LNThao, 03/10/2013.

 1. LNThao

  LNThao New Member

  Ngày 2/10/2013
  Trường THCS Lạc nghiệp được Quỹ giáo dục Fuji của Hội văn hóa Việt -Nhật trao tặng 20 suất học bổng cho 20 học sinh nghèo vượt khó với mỗi suất học bổng là 1 000 000 đồng (một triệu đồng).
  Ngoài ra trường còn được hỗ trợ 20 000 000 đ (Hai mươi triệu đồng) do ông Tô Bửu Lưỡng (trường đoàn),ông Đào Hữu Dũng và một vài nhà hảo tâm ẩn danh trao tặng.
  Sau đây là những hình ảnh về buổi Lễ đó

  Đón chào các vị khách quý đến từ xứ hoa anh đào
  [​IMG]

  TS. Tô Bửu Lưỡng trưởng đoàn
  [​IMG]

  Trao học bổng cho các em HS trường THCS Lạc Nghiệp

  [​IMG]
  Đại diện HS của Trường tặng hoa cho đoàn.
  [​IMG]
  Cô Đinh Thị Thảo- Hiệu trưởng trường THCS Lạc Nghiệp gửi lời cảm ơn đến đoàn
  [​IMG]
  Em Đào Lê Phương Trinh hát tặng các vị khách- đệm đàn là cô giáo Nguyễn Hoàng Mai
  [​IMG]
  Các vị khách người Nhật giao lưu với học sinh và tặng các em nhưng món quà nhỏ gôm đồ chơi, bánh kẹo ...
  [​IMG]
  ...những vị khách người Nhật rất tự nhiên , nhiệt tình và có tấm lòng nhân ái
  [​IMG]

  [​IMG]

  THƯ CẢM ƠN QUỸ GIÁO DỤC FUJI
  CỦA HỘI VĂN HÓA VIỆT - NHẬT !

  Kính gởi Bác Tô Bửu Lưỡng cùng các Bác, Cô, Chú, Anh, Chị trong quỹ Giáo dục FUJI của Hội văn hóa Việt – Nhật!
  Thật vinh hạnh cho các em học sinh mồ côi, học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, được nhận những suất học bổng quý giá, đã kịp thời hỗ trợ việc học tập của các em trong những ngày đầu năm học mới! Thay mặt đội ngũ thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường, lời đầu tiên, cho phép tôi xin được gởi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất đến các Bác, Cô, Chú, anh chị trong ban đại diện Quỹ Giáo dục FUJI và các mạnh thường quân đã quan tâm giúp đỡ học sinh trường THCS Lạc Nghiệp.
  Dân gian Việt Nam thường nói: “Một miếng khi đói, bằng một gói khi no” Những suất học bổng của quý vị đến với các em lúc này như trời hạn gặp mưa, không chỉ giúp các em và gia đình bớt khó khăn mà là nguồn động viên các em học sinh về mặt tinh thần, khơi gợi lên trong tâm hồn tuổi thơ các em bao hình ảnh đẹp, bao nghĩa cử tràn đầy tình thương, để các em tự tin hơn, đặc biệt với hai anh em Nguyễn Đình Bảo Sang lớp 8/6 và Nguyễn Thiều Thuỳ Trang 6/4 - Một tai nạn giao thông đã cướp đi cha mẹ của các em, để các em phải chịu cảnh mồ côi cả cha và mẹ lúc mới học lớp 4, lớp 5, thế nhưng các em không côi cút, không cô đơn. Ngoài tấm lòng nhân hậu của người thân đã nhận nuôi dưỡng các em, các em được nhiều tổ chức xã hội khác quan tâm giúp đỡ, tâm hồn các em được sưởi ấm, được chở che, được tiếp thêm sức mạnh để vươn lên học giỏi trong đó có sự giúp đỡ của quý vị!
  Kính thưa quý vị! Trong niềm vui hân chào mừng kỉ niệm ngày Hội khuyến học Việt Nam – ngày 02 tháng 10 hàng năm! Trường THCS Lạc Nghiệp và các em học sinh đã nhận được những phần quà đầy ý nghĩa của quý vị, chúng tôi xin cảm ơn đến sự quan tâm ưu ái của Bác Tô Bửu Lưỡng cùng các Cô, Bác, Anh, Chị và những người bạn thân của Thầy Lâm Trung Châu đã không quản ngại đường sá xa xôi đến mảnh đất Đơn Dương - Lạc Nghiệp không những đã trao 20 suất học bổng trị giá 20 triệu VNĐ cho 20 em học sinh mồ côi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt mà còn ủng hộ cho nhà trường 20 triệu VNĐ để hỗ trợ nhà trường khoan giếng, Xin trân trọng cảm ơn tấm lòng nhân ái của quý vị! Xin kính chúc quý Bác, Cô, Chú, Anh, Chị, các thành viên trong tổ chức quỹ FUJI và gia đình thật nhiều sức khoẻ, nhiều niềm vui, hạnh phúc, gặt hái nhiều thành công trong công việc và trong cuộc sống.
  Chúng tôi xin trân trọng cám ơn ban đại diện Quỹ Giáo dục FUJI của hội văn hóa Việt – Nhật đã xây dựng cầu nối yêu thương, bắc nhịp cầu thân ái để các em học sinh được có cơ hội và được dành nhiều tình cảm từ các mạnh thường quân khác. Chúng tôi mong Quỹ Giáo dục FUJI ngày càng phát triển và mở rộng quy mô hơn nữa, tạo thêm nhiều cơ hội và nhiều suất học bổng cho nhiều học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi ở các nơi khác. Đó không chỉ hỗ trợ về mặt vật chất mà đáng quý hơn là về mặt tinh thần đối với các em, nhờ có Quỹ và Quý mạnh thường quân luôn luôn sẳn sàng ủng hộ, giúp đỡ các em để các em nuôi dưỡng ước mơ có quyền được hi vọng và có cơ hội thực hiện được những ước mơ, hoài bão của đời mình! Quý vị đã thể hiện tấm lòng “ Thương người như thể thương thân” nên đã “ Nhường cơm, sẻ áo, chia ngọt sẻ bùi” chung tay cùng chúng tôi nâng cánh ước mơ cho các em, Chúng tôi hứa nhà trường và các em sẽ sử dụng những món quà, những suất học bổng mà quý vị đã trao tặng thật hiệu quả, các em sẽ cố gắng chăm ngoan và vươn lên trong học tập để đạt kết quả cao, đó cũng là mong muốn của quý vị!
  Một lần nữa, thay mặt CB –GV –CNV và các em học sinh trong nhà trường tôi xin chân thành cảm ơn quý vị, kính chúc quý vị và gia đình sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành công trong công việc!
  Trân trọng kính chào và xin cảm ơn!


  Dran, ngày 02 tháng 10 năm 2013
  Thay mặt hội đồng sư phạm và các em học sinh của trường
  Hiệu trưởng  Đinh Thị Thảo​
   
  5 people like this.
 2. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  Có thể là tách trường, BGH khác nên cách làm khác chăng? Chứ lịch sử hơn 5 năm với hàng trăm suất học bổng, anh em QTX chưa bao giờ được trường Lạc Nghiệp đón tiếp long trọng đến cả phân nửa thế này!

  Chúc mừng các em học sinh có một cơ hội được tiếp sức tinh thần, khi mà QTX từ hai năm nay rơi vào tình trạng... ngắc nga ngắc ngoải! :6:
   
  4 people like this.
 3. SongDuy

  SongDuy New Member

  TanDai ơi , QTX là người quê mình giúp người quê mình , còn vụ này là những người rất lạ với ĐD , họ là khách mà , mình phải đón tiếp tấm thịnh tình của họ khác một chút chứ! Phải không em ?
   
  2 people like this.
 4. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  Ý em không phải là cần một hình thức long trọng như vậy cho QTX đâu chị SongDuy! Người đồng hương với nhau thì không cần bày vẽ quá. Nhưng giữa cái không câu nệ hình thức với cái thờ ơ lãnh đạm, chuyện sẽ khác nhau nhiều.

  Dù sao thì cái QTX ngày nào giờ càng ngày càng đi vào bế tắc. Nói về nó chỉ thêm buồn thôi chị ạ!
   
  3 people like this.

Chia sẻ trang này