Hành Trình Đỏ - Kết nối dong máu Việt!

Thảo luận trong 'CHỮ THẬP ĐỎ' bắt đầu bởi otcaydalat, 01/06/2013.

 1. otcaydalat

  otcaydalat New Member

  Hành Trình Đỏ - Kết nối dòng máu Việt!

  "Hành trình đỏ là tổ chức vận động tuyên truyền về hiến máu nhân đạo do Ban chỉ đạo quốc gia vận động hiến máu tình nguyện Việt Nam chỉ đạo.

  Các đơn vị tham gia tổ chức và bảo trợ chính thức cấp T Ư là các Bộ, ban, ngành thành viên của Ban chỉ đạo quốc gia, gồm: Bộ Quốc phòng, Bộ Công An, Bộ giáo dục và đào tạo, Ban tuyên giáo TW, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bộ Thông tin và truyền thông, TW Mặt trận tổ quốc Việt Nam, Bộ Tài chính, TW Hội chữ thập đỏ Việt Nam, Tổng Liên đoàn lao động, TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội liên hiệp Phụ nữ và Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam; Hội tan máu bẩm sinh Việt Nam.

  Các đơn vị tham gia tổ chức và bảo trợ chính thức tại địa phương gồm UBND, Ban chỉ đạo vận động hiến máu và các sở, ban, ngành của 14 tỉnh, thành phố: Cà Mau, Cần Thơ, TP.HCM, Lâm Đồng, Đắc Lắc, Bình Định, Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Nghệ An, Thanh Hóa, Điện Biên, Sơn La, Hà Nội; Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam, Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội.

  Các đơn vị tham gia công tác chuyên môn gồm: Viện huyết học truyền máu TƯ, Các Trung tâm truyền máu và Bệnh viện đa khoa: Cần Thơ, Chợ Rẫy, Bệnh viện huyết học truyền máu TP.HCM, Bình Định, Đắc Lắc, Huế, Nghệ An, Thanh Hóa, Điện Biên.

  Trong đó Viện huyết học truyền máu TW – Bộ y tế là đơn vị được Ban chỉ đạo quốc gia giao chủ trì tổ chức Hành trình đỏ. "
  Theo Hanhtrinhdo.vn
  Đây là chương trình mang tầm cỡ quốc gia, đoàn hành trình sẽ về làm chương trình tại Đà Lạt trong 01 ngày. Hiện tại, chương trình đang trong giai đoạn nước rút để chuẩn bị xuất phát. Là một điểm đến trong chương trình vận động hiến máu xuyên Việt của TƯ, NN, ớt hi vọng Đơn Dương, và những thành viên của Đơn Dương đang công tác, học tập tại các vùng miền có thể đồng hành cùng chương trình, vì những cuộc đời cần máu để được sống tiếp.
  Chi tiết thông tin về hành trình có thể tham khảo tại http://hanhtrinhdo.vn/ hoặc https://www.facebook.com/hanhtrinhdo?fref=ts.
   
  3 people like this.

Chia sẻ trang này