Full House K94 Lạc Nghiệp

Thảo luận trong 'Khóa 1994' bắt đầu bởi Tho_999, 24/10/2008.

 1. Tho_999

  Tho_999 New Member

  Hello! mình thay mặt mọi người đem tất cả những gì của k94 về dây nhé.. lâu lắm rồi chẳng ai còn nhớ roum này nữa, buồn quá. Chắc từ đây chỉ còn mình tui lang thang nơi này.. Phát Huy, TonyBui, Hellokitty, Jerry.. trốn đâu hết roài..:rolleyes:..
  Hình Cưới Mai Trang đã load xong, mời các bạn vô xem cho vui.

  http://picasaweb.google.com/lacnghiepk94
  . Chụp Ngoại Cảnh : Bấm Vào Đây
  2. Hình Tiệc : Bấm Vào Đây

  Hình Đám Cưới Tuyết Mai: Bấm Vào Đây

  Hình Đám Cưới Thùy Trâm: Bấm Vào Đây

  Hình Kỉ Niệm Khoá 94 : Thời Học Trò
  Hình Cưới Mai Trang đã load xong, mời các bạn vô xem cho vui.

  http://picasaweb.google.com/lacnghiepk94
  Tết 2006
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/10/2008
  1 person likes this.
 2. Tho_999

  Tho_999 New Member

  [​IMG]

  thiên thần của Tonnybui nè

  [​IMG]

  chú heo con của Jerry
   
  1 person likes this.
 3. Tho_999

  Tho_999 New Member

  [​IMG]

  Một thời đã xa


  [​IMG]

  tui còn bia nè, Long uống nữa hông???

  [​IMG]

  mấy ông ngồi xuống, cụng kiểu này.. tui mỏi cổ quá xá luôn

   
  1 person likes this.
 4. Tho_999

  Tho_999 New Member

  [​IMG]


  [​IMG][​IMG]
  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG][​IMG]
  [​IMG]
   
  1 person likes this.
 5. Tho_999

  Tho_999 New Member

  Buồn quá, quét lớp sạch sẽ rồi ra vào có 1 mình tui hà, chắc mọi người còn đang ở trêc chùa Giác Hoàng cúp cua. Thôi để tui load tất cả những chat chít của K94 từ roum cũ về đây rồi ta với ta nói chuyện cho nó xung.
   
  1 person likes this.
 6. Tho_999

  Tho_999 New Member

  * Phat Huy:
  Thân gởi các bạn Khóa 94 (tốt nghiệp năm 1994)!
  Nhìn room của 94 buồn quá. Các đồng chí ơi, 94 mình có nhiều nhóm vui lắm mà sao không ai tham gia công cuộc này chứ. Mong rằng các bạn dành chút thời gian tham gia diễn đàn này, ở đây thật vui, thật sôi động, rồi các bạn sẽ có những quyết định thật hay, thật ý nghĩa cho hoạt động chung của chúng ta!!!
  Hẹn gặp mọi người ở đây!

  * Tho100175
  Chao Huy!
  Minh cung moi len day
  Chào 2 bạn Phát Huy và Tấn Thọ, xem nhung cung ko thay co ai trong khoa cua minh len het, hy vong rang cac ban se len dien dan nay that la nhieu nhe

  * TonyBui
  Chào 2 bạn Phát Huy và Tấn Thọ,
  Mình là Khuê, mình nhớ là mình học chung lớp 12 với các bạn có hơn 1 tháng thôi vì mình chuyển về Đà Lạt sau đó. Vậy bây giờ mình tham gia vào diễn đàn này có được không vậy? (Tìm nãy giờ mới thấy có người quen)
  Mong các bạn tham gia tích cực room của mình.

  * Tho100175
  Chào Khuê!
  Đã lâu lắm rồi mình ko gặp Khuê đó, dạo này Khuê thế nào rồi, mình thì dạo này vẫn bình thường. Hy vọng tụi mình sẽ gặp thường xuyên hơn đó
   
  1 person likes this.
 7. Tho_999

  Tho_999 New Member

  * TonyBui
  Hi,
  Mình vẫn bình thường, có 1 cháu trai gần 2 tuổi rồi. Đến khi nào mới nghe tin vui của Thọ đây? bạn bè ai cũng an phận hết rồi, Thọ tranh thủ đi nhe.

  * UngBinh
  Chào khóa 94,
  Hi vọng là Khuê và các bạn còn nhớ Bình. Hồi đó đi học chung đó. Con của Khuê lớn qua hả. Bây giờ Khuê đang sống ở đâu?
  Hôm bữa Bình về nhưng chỉ gặp đuợc Phát Huy. Nhưng không gặp đuợc chú Thọ. Chừng nào co tin vui thì nhớ cho bà con biết hé.

  * TonyBui
  Hi Ưng Bình,
  Bạn bè thì nhớ hết chứ làm sao quên được. Khuê đang sống ở Sài Gòn, có 1 cháu trai gần 2 tuổi rồi. Bình lập gia hay chưa? chắc kỳ này lạ lắm ha? nếu được thì tụi mình pót hình lên trong mục này cho bạn bè khóa 94 nhớ lại nhe.

  * Hellokitty
  Hi cac ban khong biet cac ban co nhan ra minh khong???. Minh la Uyen Lan nẹ Cac ban co khoe khong? Hy vong gap duoc cac ban khoa 94 minh nha. Tho, Khue, va Phat Huy co khoe khỏng con Ung Binh ha hong them hoi nua [​IMG].

  * TonyBui
  Uyên Lan ơi,
  Lâu quá không gặp nhe, nghe mấy đứa bạn nói Lan có về mấy lần rồi mà K đâu có gặp, nghe nói có 2 đứa rồi phải không? cũng tranh thủ ghê hen, khi nào có dịp về lại thì liên lạc nhe.

  * Tho100175
  Chào 2 bạn Uyên Lan và ưng Bình!
  Đã lâu lắm rồi mình ko gặp được 2 bạn đó. 2 bạn bên đó thế nào rồi. Thọ hiện cũng đang làm trong TP, nếu 2 người có dịp về thăm nhà thì nhớ liên lạc với mình nhé. Ưng Bình lúc này có còn múa mấy như lúc còn học ở phổ thông không? À nè, cho hỏi nhỏ 1 chút nhé: Ưng Bình đã lập gia đình chưa vậy? Còn Ông Phát Huy ý ẹ kia nữa, sao Ông la thì lớn lắm nhưng Tui đâu có thấy Ông vào trả lời cho bạn bè biết gì hết vậy?

  * Hellokitty
  Hi Tho!
  Tho co hay gap may ban hoc chung lop 12a khong? Noi toi tho thi khong ai the quen roi hen, Tho di den dau la dem tieng cuoi den do hen. Bua nay Tho lam gi? cong viec co khoe khong? Hom bua lan co goi dien thoai ve nha, co nghe ma lan noi la anh Ca cua Tho qua doi nhung khong co co hoi de chia buon cung ban, lan nghe My Hanh noi la may ban lop minh cung lap gia dinh het roi phai khong? roi khi nao den tho

  * Hellokitty
  Bua nay Khue sao roi, co gi moi khong? hom bua lan co gap Be con cua co Lan chu Hoan o ben nay, luc dau Be khong nhan ra lan nhung lan nhin thay quen quen nen hoi, goi ngay cai ten Be lam no giat minh, sao ma biet ten o nha cua no, noi mot hoi no moi nho ra la Lan ban cua Khue. Hom lan ve lan co nghe may ban noi la khue lap gia dinh rọi. Thi cung co tranh thu gi dau, hi hi hị

  * TonyBui
  Uh hen, Thọ nói đúng đó, ông Huy ổng la cho lớn rồi có thấy ổng vô trả lời đâu, toàn là tụi mình tâm sự không à.
  Lan ơi, Khuê có 1 boy rồi, được 2 tuổi, hôm trước nghe Bé nói gặp Lan nên K mới biết Lan có 2 đứa rồi đó chứ.
  Sao mục này không thấy bạn bè mình vô nhiều hen, nhất lá nhóm của Mỹ Hạnh với Hiền đó. Thọ ơi, mời mấy bạn đó vô đây cho vui đi nhe.
   
  1 person likes this.
 8. Tho_999

  Tho_999 New Member

  * Veocon
  Hi a Tho ,
  e la be Khuyên(e của chị Khuê ne). Lâu rồi k gap a , a sao roi? van khoe chu? a đang lam o SG ah?

  * Tho 100175
  Chào Khuyên và tất cả mọi người, mọi người dạo này thế nào rồi? Khuê hiện giờ đang làm ở đâu vậy? Và cả Khuyên nữa , Uyên Lan , Ưng Bình mọi việc vẫn tốt đẹp chứ ? Mình hiện cũng đang làm ở TP, nhưng cũng ít gặp mọi người lắm, hy vọng có dịp gặp mọi người lắm đó

  * PhatHuy
  Chào mọi người!!![​IMG]
  Đầu năm phải đi công tác suốt nên Huy ít online, toàn ở rừng núi không mà lấy gì để...8 cùng mọi ngươi...[​IMG].
  Chú Thọ có vẻ online thường xuyên ha! Được biết mọi người khỏe hết là vui rồi. Mà này, Quỹ Thông Xanh cũng đã khởi động khá lâu nhưng sao ít thấy K94 mình tham gia nhỉ?! Huy được mời vào Ban điều hành của Quỹ để tiện vận động mọi người của K94, nhưng chưa vận động được ai hết, xấu hổ quá đi!!! Hiện nay Quỹ Thông Xanh đã liên lạc được với hầu hết các anh chị, thầy cô và bạn bè đang định cư ở nước ngoài nên hoạt động thật sôi nổi. Mọi người ở nước ngoài còn giúp đỡ được các thế hệ đàn em ở Đơn Dương mình thì hổng lẽ chúng ta ở gần đây lại không giúp gì được sao? Phải không Ưng Bình, qua các thư nhận được của Ban điều hành Huy biết Bình và anh chàng "Nhễu..." năm nào giờ to cao, đẹp trai cũng đã ủng hộ cho Quỹ.
  Lời ít, ý nhiều, mong các bạn K94 của chúng ta hãy cùng nhau hướng về Đơn Dương yêu dấu như chủ đề của K94 mà Huy đã tạo ở trên.
  Vậy là Huy đã online trả lời mọi người rồi đấy nhé, đừng có réo ông Huy này ông Huy nọ làm người ta đi công tác mà cứ hắc...xì... hoài nghen!!! Sẵn đây Huy cũng xin báo tin dzui luôn, bà gừng của Huy đã có baby được 1 tháng rùi, mấy hôm nay tui cũng mệt... ké![​IMG]
  !![​IMG]


  *PhatHuy
  Bà bầu Hạnh có mặt trên từng cây số đó nghen!!!
  Lý Quang hỏi Duy Long còn ai nữa không?! Sao bạn bè ngày càng ít vậy??!!
  [​IMG]


  Ngồi xuống uống mấy ông, đứng làm tui mỏi cổ quá - Hải Linh đang gào lên!!!
  [​IMG]

  Rồi xong luôn, hình ảnh họp lớp hoành tráng vầy mà hổng có ai vô xem hết vậy ta...!!!


  * Tonybui
  Mới post lên mà đòi có người coi liền hả? ngày nào tui cũng vô mà bây giờ mới thấy nè. Ủa mà sao không thấy tui trong đó vậy ta [​IMG]


  * PhatHuy
  Hihihi... Khuê hỏi một câu rất khó nhưng trả lời thì quá dễ, không thấy Khuê là đúng rùi!!! Trong lúc người ta tập họp vui vẻ, nhậu nhẹt tưng bừng, ôn lại chuyện cũ trong năm thì Khuê còn ở tit...Sì Gòn thì lấy gì mà có mẹc...!!! Năm sau cố gắng sắp xếp về tham dự Khuê nghen!!![​IMG]

  * Hellokitty
  Troi coi hinh lam tui nho nha qua, Lan co giu may tam hinh hop lop cach day hai nam Lan ve tham nha, nhin vui qua ma them day
  Mấy bạn cỏn hình nảo nữa thỉ đưa lên nữa đi, cho tụi nảy coi với nha. Nhìn hỉnh cũng cỏn thiếu nhiều thành viên nữa phải không???????
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  * Tho 100175
  Chào tất cả mọi người! Thấy Phát Huy Post hình lên mình thấy thích thật đó. Để hôm nào mình sẽ soạn lại những tấm hình hồi mình chụp lúc học Phổ Thông đưa lên net cho mọi người cùng xem nhé. Bây giờ mọi người trong niên khóa 94 của tụi mình cố gắng liên lạc với tất cả các thành viên khác để giữ liên lạc nhé , và sẽ đóng góp gây Quỹ cho Quỹ Thông Xanh nữa nhé. Uyên Lan ơi, nếu có hình gì thì cứ Post lên đi nhé, để mọi người cùng xem và nhớ lại những kỷ niệm đã qua nhé. Mình xin chúc mừng Phát Huy đã có Baby nhé.

  * Tonybui
  Vô đây vui ghê, chắc Tết năm nay phải năn nỉ Ông Xã về Đơn Dương ăn Tết quá, cũng 6 năm rồi mình không ăn Tết ở Đơn Dương.
  Mình cũng còn giữ vài tấp hình hồi học lớp 11, để hôm nào post lên cho mọi người ôn lại chuyện cũ nhe.

  * PhatHuy
  Hi everybody... say...uuuuuu!!!
  Huy vừa nhận được tin là thầy Lâm Nguyên Thao bị tai nạn xe đang nằm ở bệnh viện đa khoa Lâm Đồng. Thầy chở cô đi Đà Lạt mua linh kiện máy tính thì bị tai nạn, thầy và cô đều phải nhập viện, hiện nay thì thầy tương đối khỏe lại, còn cô thì chưa khỏe hẳn. Mọi người tìm cách liên lạc với thầy cô để hỏi thăm sức khỏe nha!

  * UngBinh
  Chào mọi người,
  Nếu ai có liên lạc đựợc với Thầy Thao và cô thi cho Bình gởi lời hỏi thăm.
  Diễn đàn này vui quá hén. Chú Thọ ơi, tui cũng bình thường, ngày ăn ba bữa để có sức múa chứ : )))) Còn chú Thọ dạo này sao rồi? Công việc vẫn bình thường chứ?
  Khuê ơi, con của Khuê lớn quá hén. Bình thì cũng vậy thôi. Nhìn hình thấy khóa mình họp mặt vui quá hén. Có dịp chắc Bình cũng về họp mặt cho vui. Nhất là phải gặp Khuê để được giới thiệu đồ ăn ngon : )))) Ừa cũng lâu lắm rồi đó, không biết Khuê bây giờ nhìn giống sao hen? Chừng nào mới post hình lên cho bà con chiêm ngưỡng dung nhan của Khuê hết-đóng-băng đây? : ))
  Phát Huy: Chúc mừng ông sắp được lên chức nhen. Cho gởi lời thăm "bà xã" của ông hén.
  Chị Uyên Lan ơi, có người đang hỏi thăm bên kia kìa. Thằng cu sao rồi? Có quậy như chị nó không?
   
  1 person likes this.
 9. thanhtruc

  thanhtruc New Member

  khóa 94 dzui quá xá
   
 10. Tho_999

  Tho_999 New Member

  đa tạ lời khen của bạn nhé, lâu lắm rồi mới có người ghé lớp tui 8.. hic...hic.. thiệt tình ko uổng công mình quét lớp bữa giờ..
   
 11. Jerry

  Jerry Ong nghệ

  Hoan hô bạn Thỏ ngoan ngoãn và chăm chỉ. Còn hình ai không post lên cho đỡ nhớ bạn bè đi nào.
   
 12. Tho_999

  Tho_999 New Member

  cái dụ này thì tớ dốt đặt cán mai luôn á. ai pót đâu sẳn tớ copy lại thì được ...hà. hà..
   
 13. bichchi

  bichchi Guest

  chao k94

  minh vao day ma sao chang thay ai tren dien dan het vay ta. k94 di dau het roi coc coc coc co ai o nha khong?:biaoqing_001:
   
 14. pno94

  pno94 New Member

  happy newyear !
   
 15. pno94

  pno94 New Member

  happy newyear
   
 16. pno94

  pno94 New Member

  Nhận lời mời của Mr Trung Hải đại diện K93 (V/v giao hữu bóng đá Mừng Đảng, Mừng Xuân 2010) sau khi trao đội ý kiến chú Sờ (Lý Quang - dran) Hải Linh, Duy Long (Chè) (đại diện các anh em tại SG)và trao đổi qua đ/thoại với các anh em K94 tại Đơn Duơng đều thống nhất tham gia trận đấu này với K93 đầu năm 2010 này vào lúc 14:30 Mồng 1 Tết tại ChauSon Stadium, vậy chương trình họp lớp năm nay có sự thay đổi là họp lớp tại Châu Sơn và tham gia đá banh luôn. Vậy kính mời toàn thể anh em K94 và dâu rể K94hưởng ưng ứng tham gia nhiệt ( để còn đưa ra kèo nữa),để chất lượng trận đấu được cao, đề nghị các anh em bụng bự, đầu hói ăn nhậu tất niên vừa phải, và nhớ "giữ mình" để có sức khỏe và tinh thần được tốt. danh sách cầu thủ và sđt sẽ được BTC trận đấu đưa lên mạng cho các bạn biết.
  Xin cảm ơn, hẹn sớn gặp lại ! hèeeee..........hèeeeee k94 cố lên...... cố lênnnnnnnnnn !
  N.
   
 17. tantho94

  tantho94 New Member

  Thân mời các bạn khóa 94 chiều mồng 1 tết này tập trung tại dồi thông Châu Sơn để họp lớp, tiện thể sẽ có 1 trận bóng đá giao hữu với khóa 93. Mong tất cả các bạn trong khóa mình tham gia đầy đủ. Mấy bạn nữ nhớ đi để cổ dộng cho đội bóng khóa 94 mình nhé
   
 18. kimsusu

  kimsusu Tình nguyện viên QTX

  Để cho thêm phần khí thế, tui đề nghị thêm tiết mục cá cược đi anh em. Khóa '93... già cả hết rồi, chắc mình phải chấp thôi.
  Có hai kèo để anh em xem thử: "quần thể K94" chấp "nhúm K93" 1,5 trái; hoặc là chấp nửa kèo!
  Mong pà kon tham gia diễn đàn sớm cho ý kiến để tiện thể thông báo với BTC để ra thể lệ lun!!!
   
 19. pno94

  pno94 New Member

  DANH SÁCH ĐỘI BÓNG K94 THAM GIA TRẬN ĐẤU DERBY "MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN CANH DẦN"
  1. NGUYỄN TRẦN HẢI LYNH. - ĐỘI PHÓ
  2. TRẦN TẤN THỌ (THỌ RÂU)
  3. PHẠM DUY LONG. (LONG CHÈ)
  4. TRẦN VĂN PHÚC (XE BE).
  5. NGUYỄN LÝ QUANG (CU LỚN -CHÚ SỜ) - ĐỘI TRƯỞNG
  6. TRẦN CÔNG THIỆN (THẦN Y).
  7. ĐINH VĂN NAM (NAM NÚI ) CHỦ SÂN BÓNG.
  8. NGÔ QUỐC HƯNG.
  9. ĐÀO DUY KHOA.
  10. NGUYỄN LONG BÌNH.
  11. NGUYỄN HOÀNG AN.
  12. PHAN TẤN LAI (ĐỒN LAI).
  13. NGUYỄN TUẤN HÒA.
  14. NGÔ ĐÌNH HOÀNG (BÒ ĐỰC).
  15. LÝ VIỄN ĐÔNG.
  16. LÊ KHÁNH DƯ.
  17. VÕ NGỌC TIẾN.
  18. NGUYỄN MINH TÂN
  19.
  20. PHAN LINH NGỌC (Đại diện ban liên lạc và gây rối).
  Ban tổ chức trận đấu thông báo danh sách dự kiến như trên đề nghị các cầu thủ K94 chuẩn bị tinh thần để tiếp các anh K93. BTC dự kiến sẽ tổ chức họp báo trước trận đấu vào ngày 29 tết và công bố đội hình chính thức. Các anh K93 nghiên cứu ra kèo nhé !
  K93 cố lên ..cố lênnnnnnnnnnnnnn ! Hèeeeeeee.......haaaaaaaaa!
   
  1 person likes this.
 20. tran93

  tran93 Ong tìm mật

  Chà chà.. Lâu lém rồi K93 mới có một đối thủ xứng tầm như vậy ! Để "đáp lễ" quý anh K94, Trần thay mặt đội bóng K93 đưa lên đội hình dự kiến của K93 tham gia trận đờ bi đầu năm 2010 như sau:

  DANH SÁCH ĐỘI BÓNG K93

  STT Tên cầu thủ Số áo

  1 Văn Mẫn 1 Thủ môn
  2 Xuân Đông 2
  3 Quang Đạo 3
  4 Chờ bổ sung... 4
  5 Trung Hải 5 Đội phó
  6 Trung Khoa 6
  7 Lê Quân 7
  8 Hưng Quốc 8 Giám đốc điều hành
  9 Thiên Hoàng 9 Đội phó
  10 Quốc Tân 10 Đội trưởng
  11 Phương Vũ 11
  12 Ngọc Phương 12
  13 Viết Hoàng 13
  14 Văn Đào 14
  15 Quốc Thống 15
  16 Văn Diễn 16
  17 Văn Toàn 17
  18 Anh Tú 18
  19 Minh Thông 19
  20 Chờ bổ sung 20


  Trang phục thi đấu chính thức của CLB Bóng đá K93...

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]

  Như vậy, đội hình K93 ổn định như từ trước đến nay nhưng do mới chuyển nhượng 3 hảo thủ (Lý Quang, Công Thiện và Linh Ngọc) cho đội bóng K94 nên sắp tới sẽ tìm kiếm thêm nhân tố "già" đủ điều kiện đứng trong hàng ngũ của Kây 93.

  Danh sách chính thức của đội bóng K93 sẽ gửi trực tiếp đến cho đ/c Linh Ngọc trước trận đấu 24 giờ (ngày 30 Tết).
   

Chia sẻ trang này