Friends' show Đơn Dương 2010

Thảo luận trong 'HỘI QUÁN SINH VIÊN' bắt đầu bởi mattroi, 07/08/2010.

 1. mattroi

  mattroi Ong tìm mật

  Tôi muốn tổ chức một party, một điểm hẹn của bạn bè, của những người anh, người chị khóa trước tôi, của những người bạn cùng lứa với tôi, và cả lớp đàn em đang chuẩn bị lên đường đến với những chân trời mới.

  Có một con đường nơi anh chị tôi đã bước qua, nơi tôi đang bước và đàn em của tôi sẽ bước ... Và tôi mong ở một khoảnh khắc nào đó thời gian sẽ ngừng lại để tất cả mọi người cùng đến một điểm hẹn ... điểm hẹn của bạn bè, của quê hương...! Và tôi muốn tổ chức "Friends' show" ... !!!

  Hiện tại tôi là một sinh viên năm hai, cuộc sống xa nhà tại đô thị náo nhiệt khiến tôi cũng bị cuốn vào và rồi lại mong mỏi những nụ cười vô tư, hồn nhiên của thời áo trắng ở nơi tôi lớn lên, nó bình dị, êm đềm, khiến cô bé đó cũng đầy mơ mộng. Nhưng cái ồn ào của thành thị nơi tôi đang học tập lại không cho phép tôi dừng lại và mơ mộng. Thực tế của cuộc mưu sinh khiến tất cả chúng tôi phải không ngừng rèn luyện, tích lũy ... cũng phải cày, cũng phải bon chen như bất cứ ai! Đôi lúc tôi quên mất ngày sinh nhật của một đứa bạn thân hồi cấp 3, cả năm chẳng mấy lần gặp lũ bạn hồi trước. Tôi cũng quen nhiều bạn hơn, có nhiều mối quan hệ hơn nhưng tất cả họ khi thân một chút đều khuyên tôi hãy chỉ tin chính bản thân mình ... Tôi thèm cảm giác ngày xưa quá ...!!! Hè năm nhất tôi không về nhà, tôi muốn kiếm việc làm thêm để tích lũy để va vấp và có kinh nghiệm nhiều hơn cho bản thân và vì về nhà tôi cũng chẳng biết làm gì hơn cả. Nhưng hè năm nay, tôi đã tranh thủ 1 tháng hè để về nhà, về quê tôi...

  Tôi muốn tổ chức một party, một điểm hẹn của bạn bè, của những người anh, người chị khóa trước tôi, của những người bạn cùng lứa với tôi, và cả lớp đàn em đang chuẩn bị lên đường đến với những chân trời mới.

  Con đường anh chị tôi đã bước qua, con đường tôi đang bước tới và con đường đàn em tôi chuẩn bị đi ... có thể đó chỉ là một con đường nhưng chưa chắc mọi người nhận ra được điều đó. Chỉ khi nào mọi người có thể gặp nhau tại một điểm hẹn để cùng trao đổi, giao lưu ... để biết rằng chúng ta không hề đơn độc, rằng quê hương vẫn là một điểm hẹn để ta quay về, để thế hệ đi trước nuôi dưỡng thế hệ đi sau, để thế hệ sau nắm bắt được những cơ hội, những nguồn thông tin mới. Và tôi muốn tạo nên một điểm hẹn, một điểm hẹn ngay tại quê hương mình. Bạn sẽ tham gia cùng tôi chứ ^^!

  Nói ý tưởng này với những người bạn, được sự ủng hộ và góp sức của bạn bè, tôi đã xây dựng một kế hoạch. Tham mưu ý kiến của thầy cô, của các cô chú có tâm huyết với thế hệ trẻ trong huyện tôi đã định hình rõ hơn về ý tưởng trong đầu mình về một điểm hẹn cho tất cả các bạn sinh viên trong huyện đang học tập ở nhiều nơi khác nhau. Đó sẽ là một điểm hẹn của bạn bè cùng nhau vui chơi, giao lưu, cùng nhau thể hiện tài năng, bản lĩnh, những kiến thức mới tiếp thu của bản thân, cùng nhau kết nối, trao đổi kinh nghiệm, giúp đỡ, chia sẻ với nhau. Từ đây sẽ trở thành một hoạt động thường niên của sinh viên, những người đã lớn lên từ mảnh đất Đơn Dương...

  Ở một thành phố nào đó, bạn đang chăm chỉ với việc học hành hay đang bươn chải để duy trì việc học tập, cũng có thể bạn đang bất định trước những ngưỡng cửa cuộc đời hay đang tràn ngập lí tưởng cuộc sống, và có chăng bạn đang cảm thấy lạc lõng ... tất cả hãy trở về một điểm hẹn ... để rồi ta sẽ lại tiếp tục hay bắt đầu !!!

  Và chúng tớ sẽ tiến hành công tác tổ chức một cách không đơn độc, các cô chú đang công tác tại huyện nhà, các thầy cô luôn có tâm huyết với thế trẻ Đơn Dương sẵn sàng định hướng, chỉ dẫn cho chúng tớ. Sẽ cố gắng hết sức để các bạn trẻ Đơn Dương thấy rằng dù bạn đang ở đâu, đang làm gì thì nơi bạn bắt đầu vẫn luôn sẵn sàng sát cánh, nâng đỡ và chào đón bạn...!!!

  Chợt nhớ câu nói của một người bạn "Không để tình trạng chảy máu chất xám cứ xảy ra mãi được"... Đời sống quê ta cũng ngày một nâng cao!...

  Khoái nhất là cả nhóm 5 đứa đi ăn chè, ra tính tiền có 18k ... hihi ...!!!

  Cuộc hành trình của tớ vẫn tiếp tục, tới đang hoàn thiện kế hoạch, chương trình để xin ý kiến các bác, các cô chú về một điểm hẹn sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày 21 tháng 8 năm 2010 tại Thạnh Mỹ - Đơn Dương ... Hãy chờ đón những tin tốt của tớ và tham gia nhé bạn thân iu ^^!
   
  Chỉnh sửa cuối: 08/08/2010
  6 people like this.
 2. eagle1154

  eagle1154 Ong tìm mật

  hay wa' hay wa' cùng tham gia nào các bạn:hodota::hodota:
   
  3 people like this.
 3. mattroi

  mattroi Ong tìm mật

  Ngày hôm nay, những tin tốt lại đến, tớ đã cảm động biết bao khi các bác, các cô chú đã tạo điều kiện để chúng tớ có thể gặp gỡ, trao đổi với những cơ quan, tổ chức có thẩm quyền trong huyện. Ý tưởng của chúng tớ được bậc cha chú lắng nghe và vui biết bao khi nhận được sự ủng hộ và định hướng.

  Ngày mai, tớ sẽ tiếp tục. Bên cạnh tớ là những người bạn đã cùng sát cánh trong công tác Đội, Đoàn, Hội tư hồi tiểu học và chúng tớ sẽ cố gắng bằng cả trái tim, nhiệt huyết của tuổi trẻ Đơn Dương. :)

  Một buổi giao lưu của thế hệ trẻ Đơn Dương lần 1 vào tháng 8/2010...! Cùng tham gia với chúng tớ nhé ^^
   
  6 people like this.
 4. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Hay lắm cô Em-xi bé nhỏ, cố gắng lên nhé, hy vọng sẽ thành hiện thực và thành công tốt đẹp. Nếu ngày đó có thể thì xin hiện diện và góp sức nếu có thể.Guốc lúc-ky lắc,hehe...
   
  4 people like this.
 5. eagle1154

  eagle1154 Ong tìm mật

  khóa 06 bọn mình đợt này đa số còn đang ở SG, các bạn vừa tốt nghiệp đang tìm việc làm, 1 số đang chuẩn bị tốt nghiệp, số khác thì đã đi làm ... nhưng tất cả sẽ cùng dõi theo & ủng hộ các bạn .
  hi vọng khi Friend Show vào đến SG sẽ đc tham dự đầy đủ đông vui.
  chúc cho Friend Show sẽ thành công tốt đẹp & để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng dân ĐD chúng ta ^_^
   
  3 people like this.
 6. mattroi

  mattroi Ong tìm mật

  Friends' show đã chính thức trở thành một điểm hẹn của tuổi trẻ Đơn Dương. Đây sẽ là khởi đầu cho các hoạt động của Hội sinh viên Đơn Dương trực thuộc Hội LHTN Việt Nam huyện Đơn Dương ^^!

  Trước đây các hoạt động giành cho Sinh viên Đơn Dương đã được tổ chức nhưng một thời gian dài do gặp khó khăn về nguồn nhân lực nên các hoạt động này đã bị gián đoạn.

  Các công đoạn start cho Friends' show vẫn đang diễn ra, hiện nay chúng tớ đang hoàn thiện thư ngỏ gửi đến các cấp, các ngành và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện để góp phần hỗ trợ cho buổi giao lưu được tổ chức thành công. Nhân dịp này sẽ có cuộc quyên góp nhỏ dành cho các bạn học sinh đạt được kết quả tốt trong kì thi đại học 2010 nhưng có hoàn cảnh khó khăn để góp phần giúp các bạn có thể vững bước trên con đường phía trước khi đã là một SV.
   
  6 people like this.
 7. mattroi

  mattroi Ong tìm mật

  [​IMG]

  Banner chính thức của Friends' show đã được treo lên, poster, tờ rơi cũng đã đến được với nhiều bạn trẻ, bắt đầu từ ngày mai thời điểm diễn ra FS đã cận kề, team BTC đang tích cực các công tác chuẩn bị, phần biểu diễn thời trang hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị khi có sự xuất hiện của 2 model rất chi là đặc biệt ^^! hí hí

  Cả nhà tham gia cùng em chứ ;)
   
  8 people like this.
 8. eagle1154

  eagle1154 Ong tìm mật

  hihi chương trình này có chế độ ủng hộ sv nghèo hoàn cảnh khó khăn ( như a nè :(( ) ko em ^_^
   
  1 person likes this.
 9. kawaii

  kawaii New Member

  rất là hay
   
  1 person likes this.
 10. mattroi

  mattroi Ong tìm mật

  Có ah^^! em đang có kế hoạch "heo đất" cho party hôm đó. Hiện tại bọn em đang hướng đến những bạn đạt kết quả tốt trong kì thi đại học vừa rồi để các bạn có được 1 sự hỗ trợ nho nhỏ khi trở thành 1 SV. Nếu anh biết bạn nào thì giới thiệu cho em nhé.

  Còn hiện tại, bọn em đang rất xúc động trước hoàn cảnh của một bạn đang học 11 trường THPT Lạc Nghiệp, em đã mời cả 2 chị em bạn đó tham gia và sẽ có những phần "heo đất" nho nhỏ cho bạn đó ^^
   
  4 people like this.
 11. nutan

  nutan New Member

  tuyệt vời, lần này sẽ phải về tham dự thôi, một ý tưởng tuyệt vời, hi vọng sẽ được gặp gỡ cô bạn " mặt trời " này hjhjhj

  số lượng người tham gia chỉ có 150 thôi ha ???
   
  2 people like this.
 12. mattroi

  mattroi Ong tìm mật

  ^^! hay quá, nutan nhớ đặt vé trước nha vì số lượng có hạn mà. Lần này do nhiều yếu tố mà chúng tớ chỉ có thể tổ chức với quy mô nhỏ thui nhưng nội dung thì đảm bảo, nhất là tiệc buffet. Lần đầu tiên được tổ chức tại Đơn Dương...

  Các thầy cô ai cũng nói là chúng tớ thật táo bạo nhưng ai cũng đều nhiệt tình ủng hộ ^^! Xem ra vài ngày nữa là cháy vé mất thôi :biaoqing_011:
   
  1 person likes this.
 13. mattroi

  mattroi Ong tìm mật

  Cuộc thi hát Karaoke ngẫu hứng đang nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ...!

  Cách thức tham gia rất đơn giản: sau khi mua vé bạn có một mã sỗ, hãy gọi điện cho Bảo Duyên để đăng kí tham gia cuộc thi này (số điện thoại in trên vé). BTC sẽ liên lạc với bạn về thời gian diễn ra vong sơ khảo. 5 bạn hát hay nhất, chọn bài hát phù hợp nhất sẽ được vào vòng chung kết và có cơ hội đến với những phần quà hấp dẫn từ BTC ...

  Nhanh tay mua vé nào ^^!
   
  1 person likes this.
 14. TrungHieu

  TrungHieu New Member

  Kẹt ở SG ko về đc :buon:
  Chúc Friends' show Đơn Dương 2010 thành công tốt đẹp.
   
 15. mattroi

  mattroi Ong tìm mật

  Không ngoài dự đoán, đến giờ phút này Friends' show đã cháy vé ^^! ...
  Hẹn gặp cả nhà vào 17h ngày 21/8 tại cafe Giai Điệu TT Thạnh Mỹ... Hãy chuẩn bị giấy bút để ghi Love note nhé và cả những vòng tay dang rộng nữa ^^ hihi
   
  1 person likes this.
 16. dgtminh

  dgtminh Tình nguyện viên QTX

  Tiếc là mới vào lại SG, mà h mới biết cũng đã cháy vé, nghe chương trình hấp dẫn quá đi thôi! :sodach::11:
  Chúc Friend's Show thành công tốt đẹp :11:

  Hèn chi (hình như) mấy bữa thấy Khánh Vân - Khánh Thảo chạy ngang LX hoài, chắc là chạy lo show này đây :tungtung:

  Gắng lên nha các bạn :):)
   
  1 person likes this.
 17. mattroi

  mattroi Ong tìm mật

  Chắc a thấy 2 áo khoác giống nhau nên nghĩ là KV - KT ah ... hí hí ^^!

  Hiện tại các chuyên gia của em đang tiếp tục hoàn thiện bộ sưu tập của mình cho phần trình diễn thời trang ... hí hí :biaoqing_013:
   
 18. mattroi

  mattroi Ong tìm mật

  Hôm nay có bạn ở Lạc Nghiệp gọi tới đặt 92 vé ... et et ... tiếc quá vì giờ ko còn vé nào để bán...!!! hihi
   
 19. mattroi

  mattroi Ong tìm mật

  "Welcome to Friends' show"
  Mọi công đoạn cuối cùng cho Friends' show đang diễn ra và tối nay sẽ là một đêm của bạn bè ^^!
   
 20. only1

  only1 New Member

  chúc các bạn thành công tốt đẹp---thế hệ trẻ nên thay đổi tư duy già cỗi của các cụ là vừa
   

Chia sẻ trang này