Family=mother and father i love you

Thảo luận trong 'Khóa 2006' bắt đầu bởi bonghong_tangem889, 20/02/2011.

 1. bonghong_tangem889

  bonghong_tangem889 New Member

  YOU!:9::9:
  Một ngày lại trôi qua, thời gian rồi sẽ chạy theo chiều kim đồng hồ như quy luật của tạo hoá. Ta có thể có thêm nhiều người bạn tốt, có thêm nhiều thành công, có thêm nhiều niềm vui, nhiều nỗi buồn nhưng gia đình chỉ có một và chỉ một mà thôi.
  Với tôi, gia đình là một dòng chảy máu thịt trong cuộc sống hôm nay và là nền tảng cho sự yêu thương, vươn lên trong tương lai. Dẫu có chút buồn và nhiều nuối tiếc nhưng ba mẹ và gia đình nhỏ bé vẫn là những kỷ niệm đẹp trong cuộc đời và sống mãi trong trái tim tôi. Dẫu ba đã đi xa trong dòng xoáy khốc liệt của cuộc sống, cũng như niềm bất hạnh dòng đời trên dòng sông quê hương nhưng may mắn tôi vẫn còn đó người mẹ tuyệt vời một nắng hai sương nuôi những đứa con côi cút.
  Làm sao có thể quên được hình ảnh cả gia đình phải sống trong một ngôi nhà nhỏ, giường nằm dột nước ướt tơi tả để tìm hơi ấm cho nhau qua cơn gió rét.Làm sao quên được bữa cơm lúc đói lúc no mẹ dùng nước cơm thay sữa cho con bú. Làm sao quên được hình ảnh người mẹ tần tảo suốt ngày dưới núi cúi mặt cho đất bán lưng cho trời tìm cái ăn nuôi các con ăn học qua ngày.Và càng không thể quên những trưa hè cha dắt ta đi câu cá dưới dòng suối rì rào .... Không ai có thể bước những bước vững chắc trên cuộc đời nếu không có những điểm tựa tinh thần vĩ đại như vậy, mọi sự thành công trên cuộc đời đều có một sự trả giá nhất định nhưng nếu chúng ta biết nâng niu, trân trọng cuộc đời, yêu thương mọi người hiếu thảo với cha mẹ thì thành quả lớn nhất chúng ta nhận được là chính là chúng ta sẽ cảm nhận được giá trị cuộc sống và giá trị một con người. FAMILY = MOTHER AND FATHER I LOVE
   

Chia sẻ trang này