Chương trình giúp ích thường niên-Chung Tay Đón Xuân NHÂM THÌN - 2012

Thảo luận trong 'CHỮ THẬP ĐỎ' bắt đầu bởi phankhuong, 22/11/2011.

 1. phankhuong

  phankhuong New Member

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
  7 people like this.
 2. Đức Tuấn

  Đức Tuấn New Member

  Nhìn nụ cười mấy em nhỏ, em lại nhớ đến câu chuyện Cô bé bán diêm phim 3D với kết cục thương sót. Khác với những kẻ hất hủi em bé, chúng ta lại làm được những việc thật ý nghĩa. Tuy rằng trên nét mặt mỗi người không giấu được sự mệt mỏi, nhưng sự hào hứng của mọi người khiến chương trình của chúng ta càng thêm nhiệt huyết. Chúc chương trình luôn thành công và giữ truyền thống này mãi. :11:
   
  7 people like this.
 3. phankhuong

  phankhuong New Member

  Kính thưa quý cô bác, anh chị em là mạnh thường quân cũng như là các thành viên tham gia Chương trình Chung tay đón Xuân Nhâm Thìn 2012.

  Lời đầu tiên có thể nói với tư cách là ban tổ chức chương trình, Phan Khương xin phép được thay mặt những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và những số phận kém may mắn tại địa phương bày tỏ lòng cám ơn chân thành đến quý mạnh thường quân và các bạn trẻ tình nguyện viên tham gia đồng hành cùng chương trình trong suốt những ngày vừa qua.

  Vào lúc 16h00 chiều nay, chương trình đã khép lại trong không khí vô cùng ấm áp, tình cảm, đầm ấm và thân mật… đúng với tinh thần của những trái tim tình nguyện. Phan Khương thấy những ánh mắt rưng rưng, những giọt nước trong khóe mắt của cô Gái Phạm, các bạn học sinh – sinh viên và nghe được những tâm tư, chia sẻ từ tận đáy lòng của mọi người. cùng với đó và ánh mắt xúc động, bàn tay rung rung của cụ Bốn, nụ cười và những tâm tình tận đáy lòng của Chị Trâm và những tình cảm từ những gia đình mà các nhóm đến thăm, cảm nhận. Với những gì có được hôm nay, chúng ta hòan toàn có thể tin rằng ngọn lửa và hơi ấm tình nguyện sẽ được tiếp nối và lan tỏa đến các thế hệ mai sau… Xin thay mặt cho các bạn sinh viên – học sinh của Chương trình trân trọng cảm ơn cô Gái đã đến chung vui và lì xì cho mỗi thành viên chúng cháu. Và cũng xin cảm ơn “ông Trời”, vì như các bạn đã biết trong những ngày gần đây thời tiết tại Dran rất xấu, mưa và mây u ám suốt ngày. Tuy nhiên, thật bất ngờ hôm nay trời nắng lên, xanh trong rất tuyệt vời cho những chuyến đi, những cuộc vui giao lưu thế hệ tại đồi thông Châu Sơn.

  Ngày hôm nay, chương trình đã đi đến 11 hộ gia đình khó khăn (1 hộ do có lý do đột xuất nên không thể có nhà và tối nay BTC sẽ chuyển quà đến) qua 4 nhóm gồm 80 bạn sinh viên – học sinh trường THPT Lạc Nghiệp cùng cô Gái Phạm, anh Sweetlove (anh Liêm - Thạnh Mỹ) đã “vác súng” theo suốt chương trình. Vào buổi trưa, chương trình đã tổ chức giao lưu, sinh hoạt và ăn uống. Ban Ẩm Thực do chị Vương Bảo Thy cùng em Oanh (12a2 Lạc Nghiệp), em Đức Tuấn (11 Lạc Nghiệp), anh Lê Bá Đỗ Quang, chị Bùi Ngọc Thảo Trâm đã cho chương trình một bữa tiệc thật ngon, thật tuyệt vời và no căng cả bụng. Ban Giao Lưu & Trò Chơi do danh Lê Hoài Minh cùng anh Trần Thanh Tuấn, bạn Hùynh Thị Mỹ Thoa và các thành viên đã tổ chức những trò chơi thật thú vị, thật hào hứng cho tất cả mọi người. Có thể thấy sự tham gia nhiệt tình, những tràng cười “vỡ bụng” từ các anh chị em học sinh không phân biệt tuổi tác… đã làm cho không khí đã nóng lại càng nóng hơn… và những khuôn mặt được quẹt đủ màu sắc, những đầu tóc nhuộm đầy bột mỳ sẽ là một “ký niệm” đáng nhớ cho mọi người.

  Cuộc vui nào cũng sẽ có hồi kết thúc, nhưng tinh thần tình nguyện sẽ là mãi mãi… hy vọng rằng những nghĩa cử, những tấm lòng của chương trình hôm qua, hôm nay sẽ mãi được tiếp lửa cho hôm sau… để làm được điều nay, chương trình rất cần sự chung tay từ những trái tim từ cộng đồng và tinh thần tình nguyện cao đẹp của các bạn học sinh – sinh viên vì quê hương, vì bà con, vì những gì mà chúng ta may mắn có được đến ngày hôm nay. Như một sự sẻ chia, một lời cảm ơn đến cuộc sống...

  Chỉ còn 2 ngày nữa là kết thúc một năm cũ, hơi ấm của mùa Xuân đã được các bạn lan tỏa đến những số phận kém may mắn, đã được truyền cho nhau và có thể nói mùa Xuân này thật sự ý nghĩa. Năm hết Tết đến. Xin kính chúc quý mạnh thường quân, quý cô bác anh chị em cùng các tình nguyện viên chương trình một mùa Xuân thật ấm áp, thật ý nghĩa…một năm mới Thành Công, Vạn Sự Như Ý, Tấn Tài – Tấn Lộc – Tấn Bình An….

  Hình ảnh của chương trình sẽ được các thành viên, các nhóm và BTC nhanh chóng post lên diễn đàn sớm nhất.

  Tài chính – thu chi sẽ được Ban Tổ chức nhanh chóng công bố tại diễn đàn – chuyên mục “Tài chính và Thu nhận đóng góp chương trình Chung Tay đón Xuân Nhâm Thìn 2012”.

  Xin chân thành cảm ơn.
   
  5 people like this.
 4. HoaiMinh90

  HoaiMinh90 New Member

  xin chào mọi người...:2:
  chương trình chúng ta năm nay xem như đã tạm kết thúc và thanh công tốt đẹp...
  Thay mặt cho ban giao lưu sinh hoạt mình xin chân thành cảm ơn các thành viên ban tổ chức.
  - Đầu tiên e xin cảm ơn cô D. Linh là cố vấn chương. Cô được xem là đầu tàu của chương trình... Cô đã cho nhiều ý kiến rất bổ ích và là cầu nối của các ban lại với nhau.:11:
  - Xin cảm ơn cô Gái ( 1 mạnh thường quân của chương trình) đã giành thời gian để tham gia chương trình, và tham gia các hoạt động của chương trình 1 cách rất tích cực. Àh xin cảm ơn cô về bao lì xì cho tất cả các thành viên của chương trình:11:
  - Thứ hai M rất cảm ơn anh T. Tuấn là một cộng tác viên tuyệt vời... đã có rất nhiều cống hiến từ lúc bắt đầu chương trình... và là 1 quản trò xuất sắc cho chươg trình trò chơi của chúg ta.:11:
  - Tiếp theo M xin cảm ơn P. Khương... có lẽ M bik về chươg trình và góp 1 phần nhỏ công sức của mình vào chươg trình đầu tiên là nhờ Khương. Khươg là 1 một người cũng đã công hiến rất nhiều vận động, địa điểm... a nghĩ K nên phát huy nhiều hơn nữa để có nhiều chương trình tương tự và ý nghĩa.:11:
  - Và xin được cảm ơn anh T. Long trưởng ban tc chương trình... mặc dù a bận công việc ở xa, nhưng đã cố gắng sắp xếp để tham gia chương và thươg xuyên chat mail để đửa ra những ý kiến và góp ý cho các ban để tổ chức chương trình.:11:
  - Xin cảm ơn H. Hùng đã có nhiều góp ý và rất tích cực cho việc vận động tài chính cho chương trình của chúng ta.:no1:
  - Xin cảm ơn anh H. Triều đã vác súng của mình phục vụ rất nhiệt tình cho chương trình trong ngày hôm nay.:sodach:
  - Xin cảm ơn ban hậu cần tài chính L. Anh, V. Quỳnh, Tài, ... đã bỏ công sức mih chuẩn bị tất cả mọi vât tư cho các ban hoạt động.:no1:
  - Xin cảm ơn ban văn hóa ẩm thực B. Thy, pe Oanh, Trâm, ... đã chuẩn bị 1 bửa trưa rất tuyệt cho mọi người rất đạt tiêu chuẩn ( Ngon, bổ và rẻ...) her her:no1:
  - Xin cảm ơn ban thông tin và nhân sự Trí, Trâm, Đức, Sang các bạn đã rất vất vả trong việc vận động, tuyên truyền, tổng hợp và phân chia các danh sách các thành viên.:no1:
  - Xin cảm ơn các thành viên của ban giao lưu sinh hoạt Thoa, Tùng, Quân, Tuấn... các bạn đã góp rất nhiều công sức của mình trong chương trình của chúng ta.:sodach:
  - Và cuối cùng M mình xin cảm ơn thành phần quan trọng nhất của chương trình là tất cả các thành viên đã tham gia chương trình, nếu ko có các bạn thì chương trình của chúng ta không được thành công như vậy. Một lần nửa mình xin cảm ơn mọi người đã dành thời gian và công sức của mình trong những ngày bận rộn như thế này để tham gia chương trình.:sodach:

  Sau đay là 1 vài cảm nghĩ của M sau khi chương trih kết thúc:
  * Thật sự lúc đầu M rất bất ngờ về chương trình, vì c. trình đã diễn ra 4 năm rồi mà mình lại ko hề biết về nó mặc dù mih đã tham gia khá nhiều chương trình tình nguyện trong trường> Và đây là lần đầu tiên mình tham gia chương trình, được góp 1 phần nhỏ công sức của mình, mình cảm thấy rất vui và tràn đầy ý nghĩa.
  * Và nếu được mình xin hẹn gặp lại các bạn trong chương trình năm sau...:bye:
  * Năm hết tết đến ko có j hơn. Xin chúc mọi người 1 năm mới : tràn đầy hạnh phúc, an khang thịnh vượng, nhiều điều may mắn và thành công.
  Cảm ơn tất cả mọi người
  20/1/2012(27/12/2011)​
   
  5 people like this.
 5. phankhuong

  phankhuong New Member  Thị trấn Dran, ngày tháng 2 năm 2012

  THƯ CẢM ƠN

  Kính gửi:

  Kính thưa quý mạnh thường quân, các cô chú, anh chị em đã quan tâm, đồng hành, hỗ trợ và theo dõi chương trình Chung tay đón Tết lần 5 – Năm Nhâm Thìn 2012 trong thời gian vừa qua.

  Kính thưa quý mạnh thường quân, sau gần 1 tháng chuẩn bị và tổ chức, chương trình đã thực hiện được mục tiêu đề ra đó là “trao đúng người – giúp đúng tay”, đã hoàn thành được các nhiệm vụ ban đầu đó là “Mang áo ấm đế trả em nghèo và đồng bào gặp khó khăn” thu hút hơn 120 lượt người đến nhận, động viên và hỗ trợ 10 em học sinh vượt khó đến trường, không ngừng nỗ lực vươn lên trong học tập cũng như cuộc sống. Tiếp nối ngọn lửa truyền thống chương trình 4 năm về trước, ngày Hội Chung tay đón Tết diển ra vào ngày 20 tháng 1 năm 2012 (nhằm ngày 27 tháng Chạp năm Tân Mão) đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 11 gia đình, các nhân có hòan cảnh khó khăn tại Thị Trấn. Đồng thời tổ chức ngày liên hoan, giao lưu các thể hệ thu hút hơn 80 tình nguyện viên là cựu học sinh, học sinh trường THPT Lạc Nghiệp cùng đại diện các tổ chức, các cá nhân quan tâm, ủng hộ chương trình.

  Sự quan tâm, hỗ trợ từ phía mạnh thường quân đã giúp cho chương trình thành công, mang đến cho bà con một hơi ấm của mùa xuân dân tộc và đồng thời giúp cho các em học sinh tại quê nhà có được một dịp sinh hoạt đầy ý nghĩa và khởi nguồn cho những hoạt động vì cộng đồng của các em mai sau. “Hôm nay là ngày rất có ý nghĩa với em… đây là lần đầu tiên và cũng là cột mốc cho các hoạt động xã hội có ích cho em về sau”(Em Phạm Quốc Việt – HS 12 chia sẻ trên diễn đàn www.danhim.net).

  Xin được thay mặt Chương trình Chung tay đón Tết lần 5, thay mặt cho bà con, các gia đình, các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà. Xin chân thành bày tỏ lời cám ơn sâu sắc nhất đến quý mạnh thường quân, các cô chú và các anh chị em đã hết lòng quan tâm, ủng hộ chương trình. Hy vọng quý mạnh thường quân sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong những năm kế tiếp.

  Xin kính chúc quý cô bác, anh chị các quý mạnh thường quân một mùa xuân ấm áp, một năm mới An Khang Thịnh Vượn, Vạn Sự Như Ý, Tấn Tài-Tấn Lộc-Tấn Bình An.

  Chương trình chung tay đón Tất lần V
  Xuân Nhâm Thìn 2012
  Mọi thông tin về chương trình được đăng tải chi tiết tại diễn đàn www.danhim.net/diendan chuyên mục Chữ Thập Đỏ.
  Bao gồm: 1. Nội dung chương trình.
  2. Tài chính và thu nhận đóng góp
  3. Hình ảnh
  Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc xin vui lòng gửi đển Ban tổ chức Chương trình.


  Phan Khương
  0902 523 608
  Email: phankhuongvn@gmail.com
   
  4 people like this.
 6. phankhuong

  phankhuong New Member

  Kính thưa quý mạnh thường quân và các tình nguyện viên Chương trình Chung tay đón Xuân Nhâm Thìn 2012.
  Ngày hôm qua, sau khi nhóm 3 thăm gia đình cô Lan (Cô Lan sống bằng nghề nhặt rác ở Lâm tuyền) có con bệnh tổn thương hệ thần kinh và tim...thì trưa hôm qua em phải nhập viên gấp do thời tiết thay đổi nhanh và bị tai biến. Sáng nay Phan Khưong nhận được tin này từ mẹ của em và em trai (em của Dung còn nhỏ, phải bỏ học vào Sài Gòn làm thuê kiệm sống). Em bị trào máu mũi và miệng nên nhập viện vào Thạnh Mỹ. Toàn bộ số tiền mà Chương trình hôm qua đã tặng cho gia đình (1triệu đồng chẵn) đã nộp vào tiền thuốc và viện phí. Tuy nhiên còn thiếu 600.000, Phan Khương đã cùng cô Diệu Linh gửi đến gia đình 400.000đ trích từ số tiền hiện tại đang dư cho bé Dung (Hôm nay có mạnh thường quân nghe tin đã gửi đến gia đình 300.000đ).
  Do chưa có các giấy tờ chính thức từ Bệnh viện nên tạm thời Phan Khưong post tấm đơn thuốc đầu tiên của em ngày hôm nay để quý mạnh thường quân và các tình nguyện viên theo dõi.
  [​IMG]
   
  5 people like this.
 7. AnhKhoa

  AnhKhoa New Member

  Chương trình Chung tay đón Xuân Nhâm Thìn năm 2012 đã thành công tốt đẹp. thiên thời địa lợi nhân hòa. :). Em xin cảm ơn các anh chị, các cô và các bạn đã tạo điều kiện cho em học hỏi, giao lưu, tính đoàn kết, giúp em trưởng thành hơn. Em rất hạnh phúc vì đã được chung tay góp 1 phần nhỏ bé công sức cùng các anh chị làm một việc rất có ý nghĩa.. Chúc cho chương trình vẫn sẽ thành công hơn thế nữa trong các năm sau :)
  Ngày hôm nay là ngày giao mùa, xin chúc mọi người 1 năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, chúc nhà nhà ăn tết vui vẻ, gặp nhiều điều may mắn :)
   
  5 people like this.
 8. HoaiMinh90

  HoaiMinh90 New Member

  ╔╗╔╗☆°〇
  ║╚╝║°.:2012:.°
  ║╔╗ A P P Y ....
  ╚╝╚╝ . .. .. .. ..
  ╔╗╔╗☆° 〇.
  ... ║_""\ ║.°.:2012:.°.
  ║║\.....E W .. .. .. ..
  ╚╝╚╝ . .. .. .. ..
  \""\/""/ ☆°
  〇.\.. .. ./ °.:2012:.°..
  /.. .. E A R ! ! !
  .. /...../ .. .. .. .. .. ..
  XIN CHUC:
  - Vừa đủ HẠNH PHÚC để giữ tâm hồn bạn được ngọt ngào.
  - Vừa đủ THỬ THÁCH để giữ bạn luôn kiên nhẫn.
  - Vừa đủ MUỘN PHIỀN để giữ bạn thật sự tỉnh táo.
  - Vừa đủ HY VỌNG để cho bạn được hạnh phúc.
  - Vừa đủ THẤT BẠI để bạn mãi khiêm nhường.
  - Vừa đủ THÀNH CÔNG để giữ bạn mãi nhiệt tâm.
  - Vừa đủ BẠN BÈ để bạn được an ủi.
  - Vừa đủ VẬT CHẤT để đáp ứng các nhu cầu vật chất của bạn.
  - Vừa đủ NHIỆT TÌNH để bạn cho đời thêm hân hoan.
  - Vừa đủ NIỀM TIN để xua tan những thất vọng.
   
  4 people like this.
 9. phankhuong

  phankhuong New Member

  Ban tổ chức Chương trình gửi đến các thành viên thư của Bác Hai Biên gửi đúng thời khắc giao thừa đến với chúng ta! Cám ơn Bác! Chúc mừng năm mới :3::2:

  "Xin chào các bạn,

  Xin chúc mừng các bạn đã hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc ; Thật vậy, hơi ấm nhiệt huyết của tuổi trẻ tình nguyện đã thực sự sưởi ấm trên một số vùng nhỏ bé của quê hương Đơn-Dương, và tôi hy vọng trong tương lai các bạn sẽ cho lan rộng thêm các vùng lân cận. Tôi cũng biết những giọt mồ hôi của các bạn đã đổ ra rất nhiều, và nhất là những giọt nước mắt cảm thông tình cảnh của một số người quá cơ cực. Các bạn ơi, các bạn là tương lai của thế hệ, các bạn đã có được sự hiểu biết về văn hóa, giờ đây các bạn lại có thêm tình yêu thương quê hương nòi giống nữa, và nếu các bạn mạnh dạn hơn nữa, tương lai của các bạn sẽ sáng ngời.
  Tôi thật sự xin cầu chúc các bạn, luôn có một sức khỏe tốt, một tâm hồn tốt và thành đạt được những điều mong muốn.
  Cám ơn các bạn.
  Hai-Biên"

  :biaoqing_012:
   
  5 people like this.

Chia sẻ trang này