Cơ hội học nghề bác sỉ máy tính miễn phí...

Thảo luận trong 'HƯỚNG NGHIỆP - TUYỂN SINH' bắt đầu bởi saunghia, 02/12/2008.

Thẻ từ khoá:
 1. saunghia

  saunghia New Member

  Theo thông tin từ bạn Nguyễn Hữu Ân, trường Cao đẳng nghề Công nghệ thông tin (ISPACE) địa chỉ 370C Nguyễn Chí Thanh - Quận 5 - Tp.HCM hiện nay đang có đợt đào tạo và dạy nghề miễn phí chuyên nhành: Bác sĩ máy vi tính.

  Số suất giành cho chúng ta là 5 xuất, mỗi suất trị giá 4.700.000đ và sẽ được đào tạo trong thời gian 7 tháng, sau đó thì bảo đảm có việc làm ổn định.

  Đối tượng được nhận học bổng: là những học sinh đã tốt nghiệp lớp 12 nhưng do hoàn cảnh khó khăn nên không thể thi tiếp và theo học Đại học. Đối tượng này phải thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn, thuộc các gia đình Chính sách và được Chính quyền địa phương xác nhận.

  Vậy nay xin thông báo để mọi người trên diễn đàn chúng ta được biết và có phương hướng giúp cho các em học sinh này có điều kiện được nhận học bổng đồng thời có được tương lai ổn định sau này.

  Lưu ý là 5 xuất này sẽ chỉ dành riêng cho con em thuộc huyện Đơn Dương chúng ta (đây chính là mong muốn của Nguyễn Hữu Ân)...


  * Hồ sơ xin Cấp Học Bổng Khuyến Học:
  - 1 Đơn xin nhận học bổng trong đó có thông tin cá nhân, hoàn cảnh gia đình ( tên, tuổi , nghề nghiệp từng người trong nhà và điều kiện kinh tế hiện tại) và có xác nhận của địa phương và dán ảnh 3x4
  - Các giấy chứng nhận thương binh liệt sĩ, hộ nghèo(nếu có)... và bản sao bằng tốt nghiệp 12 ( độ tuổi 18-22)
  Hiện tại đã có 2 bộ hồ sơ. Ở Đơn Dương có thể gửi hố sơ cho Cô Diệu Linh(GV trường Lạc Nghiệp).Liên hệ:0982.849013
  Thời hạn: càng sớm càng tốt. Trên diễn đàn và những bạn đồng hương tại TP có thể liên hệ với Hữu Ân qua số Đt:0913.653751,email: nguyenhuuan842000@yahoo.com . Ân cần nhận được thông tin và hồ sơ trước vào ngày 4/12.
  1. Phạm Công Vinh - Kađô
  2. ...Hùng - Dran (bổ sung sau)

   
 2. dieulinh

  dieulinh Ong lang thang

  Saunghia ơi! Hiện tại có 2 bộ hồ sơ:
  1.Võ Văn Hùng - 16/2/1987 - hộ nghèo - Dran
  2. Phạm Quang Vinh - 10/2/1989 - gia đình rất khó khăn, nhưng k có sổ hộ nghèo (chưa tới đợt cấp sổ) - Pró
  Mình gởi hồ sơ bằng cách nào là thuận tiện nhất?
   
 3. langtukhongtien

  langtukhongtien New Member

  Wà! Học Máy vi tính mà cũng có bằng Bác Sĩ nữa sao. Điệu này LT mai mốt về VN lấy bằng Bác Sĩ wa Mĩ lí le chơi. Hehe..
   
 4. nhocnhocnhoc

  nhocnhocnhoc New Member

  cho mình hoi 1 tí nghe thấy có chương trình khuyến cáo học nghề cho nhửng bạn ko có điều kiện và hoàn cảnh gia đình khó khăn mà có bằng 12 .trường hơp nếu ko co bằng 12 ma chỉ có bằng lớp 9 thì có điều kiên học như các bạn ấy ko có thể giúp đỡ cho tụi em dược ko cảm ơn nhiều
   

Chia sẻ trang này