Cơ hội được học miễn phí những kỹ năng cần thiết

Thảo luận trong 'HỘI QUÁN SINH VIÊN' bắt đầu bởi Mebino, 08/12/2009.

 1. Mebino

  Mebino New Member

  Các bạn sinh viên thân mến!

  Hội Quán các bà mẹ phối hợp với Cty sách Thái Hà tổ chức nhiều buổi chuyên đề tại các trường ĐH lần 2 và sáng nay chị đã giới thiệu vài em đến phỏng vấn tại đây vào sáng mai. Chúc các em thành công.
  CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH

  15 PHÚT KHÁM PHÁ…!!
  TƯ DUY MỚI – HIỆU QUẢ TỨC THỜI

  CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG LẦN 2
  Theo như đánh giá của các doanh nghiệp, hơn 90% sinh viên Việt Nam rất là thụ động. Đa phần các em sinh viên chỉ biết lý thuyết và không chủ động tìm kiếm công việc để có thể thực hành những gì mình đã học. Vì thế, mỗi năm có đến hàng vạn sinh viên ra trường không có việc làm hoặc không có được việc làm như mình mong muốn. Bao mơ ước, bao hoài bão của những ngày mới bước chân vào giảng đường đại học, bao công sức dùi mài trên giảng đường… bỗng nhiên trở thành vô nghĩa trước nỗi thất vọng không tìm được việc làm.
  Có phải là nhà tuyển dụng đang quá khắt khe với sinh viên mới ra trường chưa có chút kinh nghiệm hay bản thân sinh viên đang thiếu những kỹ năng tối cần thiết để bắt đầu một công việc thực sự hay tư duy của các em chưa theo kịp với sự tiến bộ của xã hội. Từ đó, mới dẫn đến tình trạng sinh viên ra trường không có việc làm, trong khi thị trường lao động vẫn thiếu, vẫn “khát” những người làm được việc thực sự.
  Hiểu được thực trạng đó, công ty CP Sách Thái Hà (Thaihabooks), Công ty Lắng nghe và đồng cảm (Las center), công ty Kỹ năng sống phối hợp với các trường đại học tổ chức chuỗi chương trình 15 phút khám phá…!! Tư duy mới – Hiệu quả tức thời.

  Chuỗi chương trình đã hoàn thành giai đoạn 1 tại các trường: Đại học Công nghiệp TPHCM, Đại học Tôn Đức Thắng, Học viện Hành Chính và Nhà văn hóa Sinh Viên, ở đây ban tổ chức đã nhận được rất nhiều tình cảm của các em sinh viên dành cho chương trình, có em bảo rằng: “Nhờ có chương trình mà các em biết được giá trị của bản thân, hiểu được tầm quan trọng của Tư duy mới, các em sẽ cố gắng nổ lực để đạt được thành công trong tương lai”.

  Tiếp nối sự thành công của giai đoạn 1, chuỗi 15 phút khám phá..!! Tư duy mới – Hiệu quả tức thời chính thức khởi động lần 2 tại các trường đại học theo lịch như sau:


  Trường đại học FPT
  Chủ đề: NGÀY HỘI PHƯƠNG PHÁP LUẬN SÁNG TẠO
  Thời gian: 8h – 11h ngày 12/12/2009
  Địa điểm: Hội trường 320 trường đại học FPT, Tòa nhà innovation, Khu công viên phần mềm Quang Trung, Q.12


  Trường Đại học Kinh tế

  Chủ đề: TƯ DUY RA QUYẾT ĐỊNH
  Thời gian: ngày 13/12/2009
  Địa điểm: Hội trường trường Đại học Kinh tế - 59C Nguyễn Đình Chiểu – Q.3-Thành phố Hồ Chí Minh

  Trường Đại học Bình Dương

  Chủ đề: TƯ DUY ĐỌC SÁCH SIÊU TỐC
  Thời gian: ngày 18/12/2009
  Địa điểm: Hội trường lớn trường ĐH Bình Dương, 504 Đại lộ Bình Dương - P. Hiệp Thành - TX. Thủ Dầu Một- Tỉnh Bình Dương


  Trường Đại học KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN

  Chủ đề: KỸ NĂNG PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN & ỨNG PHÓ VỚI STRESS TRƯỚC KỲ THI
  Thời gian: ngày 26/12/2009
  Địa điểm: Hội trường D1, trường ĐH Khoa học xã hội & nhân văn, Cơ sở 2: Linh Trung- Thủ Đức
  Th.s Minh Tâm & Th.s Phạm Thị Thúy- Cty KỸ NĂNG SỐNG
  Diễn giả chính của chuỗi chương trình vẫn là Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm CEO Thái Hà Books, với kinh nghiệm 6 năm giảng dạy về quản trị kinh doanh, đặc biệt là kỹ năng mềm cho lãnh đạo; 12 năm quản lý trong FPT; 16 năm học ở Nga, Pháp, Úc; đã từng đặt chân tới 39 quốc gia.


  Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các bạn, các anh chị. Xin chân thành cám ơn!

  CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC TÀI TRỢ BỞI

   
  3 people like this.
 2. otcaydalat

  otcaydalat New Member

  trùi, biết trễ quá thì làm được gì bây giờ:biaoqing_001::buon:
   

Chia sẻ trang này