Cách tổ chức chuyên mục NHÓM BẠN

Thảo luận trong 'HƯỚNG DẪN' bắt đầu bởi Ong bầu, 02/07/2008.

 1. Ong bầu

  Ong bầu Ong bầu Thành viên BQT

  So với chuyên mục NHÓM BẠN bên diễn đàn cũ, trên diễn đàn mới có điểm tiến bộ hơn là mỗi niên khoá có được một phụ mục riêng, chứ không còn là một vài chủ đề như trước nữa. Tức là cách phân cấp đã chuyên sâu hơn, theo sơ đồ như sau:

  Mục: NHÓM BẠN
  Phụ mục cấp 1: TRƯỜNG ...​
  Phụ mục cấp 2: NIÊN KHÓA ...​
  Chủ đề: ...​
  Chủ đề: ...​
  ...​

  Như vậy, mỗi niên khóa được toàn quyền tạo các chủ đề riêng của mình, trong không gian riêng của mình, sẽ không bị lẫn lộn với các niên khóa khác nữa (trên diễn đàn cũ, tất cả các niên khóa đều ghép chung trong cùng 1 phụ mục của trường).

  Chuyên mục dành cho mỗi niên khóa (tức phụ mục cấp 2) chỉ được tạo ra khi niên khóa đó có thành viên tham gia diễn đàn. Nếu bạn muốn đề nghị tạo ra một chuyên mục riêng của niên khóa mình, chỉ cần trả lời ngay vào chủ đề này, hoặc nhắn tin riêng cho các bác Ong mật, cho biết rõ tên của niên khóa cần tạo ra là được.

  Chúc vui.
   
 2. motnguoidanong

  motnguoidanong Ong nghệ

  Cấu trúc thì khỏi phải bàn, nhưng từ khóa 2003 trở đi sao chúng ta nên gom chủ đề từng lớp với nhau thành chung một khóa luôn cho gọn thì hay biết mấy nhỉ???
   
 3. Ong bầu

  Ong bầu Ong bầu Thành viên BQT

  Mỗi phụ mục cấp 2 là dành cho cả niên khóa, nên niên khóa nào muốn tạo chủ đề riêng cho lớp thì cứ tạo. Khi tạo các chủ đề riêng, lưu ý sao cho nội dung ý nghĩa của chủ đề phù hợp và hài hòa với các lớp khác trong cùng khóa, tránh tạo chủ đề tràn lan. Ai vi phạm thì các điều phối viên sẽ nhắc nhở và đề nghị điều chỉnh.
   

Chia sẻ trang này