Ban thường trực đăng kí thi đấu

Thảo luận trong 'CLB BÓNG ĐÁ ĐA NHIM' bắt đầu bởi luckylac, 23/09/2008.

 1. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Để tiện nắm bắt thông tin, sau khi luckylac đăng lịch thi đấu thì mọi người đăng ký trực tiếp vào đây để luckylac nắm được quân số của đội bóng, còn những ai không tiện có thời gian đăng đàn thì vui lòng đăng ký qua số điện thoại: 0909.792.729
   
 2. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Trận đấu vào lúc 17h thứ 7 ngày 27/09 bao gồm thành viên đã đăng ký sau đây:

  1) Luckylac

  2) Chúc Thành Hiếu

  3) Nguyễn Cao Trí

  Các tuyển thủ: Tài, Đông Nghi, Lâm, Xì Dầu cuối tuần này bận về quê dự tiệc cưới của bạn nên không tham gia được...
   
 3. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  Đăng kí

  Chú lắc cho anh đăng kí 1 vị trí tiền vệ trái (dù đã gần hết xí quách :p) và 1 cầu thủ đa năng chơi được ở đủ các vị trí (mới "thuê" từ Pháp về với giá... 1 triệu đô la :rolleyes:, cao 1,85 m, nặng 80 kg). Khi nào có trận thì nhắn cho anh biết, nhưng nếu rơi vào các ngày trong tuần thì pó chưn...
   
 4. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Hổng biết phải tìm nguồn tài trợ từ đâu để trả lương cho cầu thủ mượn từ "Phờ Răng Xe" (France) này đây ta ?

  Vậy là thứ 7 này tham gia được mà phải không "Lão hết xí quách" ?

  Queo căm tu Kỳ Hòa !
   
 5. tran93

  tran93 Ong tìm mật

  Tiếp bước một "Lão tướng gần hết xí quách" (chú Lắc hơi bị nhầm rùi, lão tướng tandai tự khai là gần hết xí quách thôi, chứ đã hết hẳn đâu!), một "lão tướng thật sự hết xí quách" tran93 đăng ký một suất vào chiều ngày thứ bảy này nhé.

  Nhưng nói trước là lên đến sân bóng nếu thấy tinh thần thanh niên của CLB Đa nhim lên cao quá, chạy thật khỏe và sút thật tốt thì lão tướng này chuyển sang làm cổ động viên cho chắc ăn, chứ vào sân mà không theo kịp những pha lên xuống chóng mặt như cơn lốc cao nguyên của các tuyển thủ trẻ quê ta thì dễ bị nhồi máu cơ tim lắm... :cool:
   
 6. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Vậy là phong trào lên như diều gặp gió rồi, bắt đầu từ ngày mai mấy lão tướng phải dậy sớm chạy thể dục để nâng cao thể lực là vừa rồi. Anh tran93 thì ra chỗ công viên gần nhà làm khoảng 6 vòng quanh công viên thì may ra thứ 7 này chạy được tới phút 89. Còn "Lão Đại" thì 4h30 sáng dậy đi xuống tầng trệt rồi chạy ngược lên tới nhà, khi tập thì "Lão" nhớ mang theo điện thoại di động, khoảng 8 vòng chạy lên thì làm thêm 1 vòng chạy xuống cầu thang rồi móc điện thoại ra alo cho "thỏ lớn và thỏ nhỏ" xuống dìu lên chuẩn bị đi làm là kịp giờ luôn... Bảo đảm với thái độ tập luyện nghiêm túc thì "Lão Đại" vô tới vòng đá phạt đền cũng còn khỏe như trâu.
   
 7. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  Hoan hô anh tran93!

  Còn cái vụ tập luyện theo bài của chú Lắc, chắc không chết cũng bị thương hahaha...

  Mà chú Lắc đừng lo, cao lắm là chạy hết nổi, thì anh lại chui vô khung thành đứng vậy. Hì hì...:p
   
 8. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Sáng nay có thêm cầu thủ Lợi (Được) xin góp thêm 1 chân vào trận cầu đỉnh cao sắp tới, với yêu cầu đăng tên là cầu thủ Hồ Văn Lợi (cựu tuyển thủ Cảng Sài Gòn).
   
 9. Sir Alex

  Sir Alex New Member

  Hấp dẫn quá tranh thủ chạy về xin 1" chưng" mới được
   
 10. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Tiếp tục là đến tuyển thủ Tân (Quảng Lạc) khóa 2007 và Phúc Duyệt (Tí Hon) khóa 2002 đăng ký tham gia trận cầu đinh này. Tính đến 12h40 ngày 25/9 đã có 9 cầu thủ đăng ký, thời hạn còn 2 ngày nữa là chốt danh sách để trình BTC, hy vọng đến khi xung trận chúng ta có đủ 2 đội hình để thay phiên thi đấu để tạo khí thế cho đội bóng ĐANHIM trở nên lẫy lừng như thưở nào.

  Một chi tiết rất đáng lưu ý: để tránh tình trạng tị nạnh nhau, từ trận đấu với Phước Lập Mobile lần đầu tiên, anh em đã có quy định: ai đến sân trước thì sẽ được ra sân trong đội hình chính, ai đến sau sẽ phải đá dự bị và tùy tình hình thực tế mà việc thay người sẽ tiến hành để các anh em ai cũng được tham gia thi đấu, điều cốt yếu là tạo nên tinh thần đoàn kết, cùng nhau thổi bùng "Cơn lốc Cao nguyên trên sân Kỳ Hòa"...
   
 11. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Trong khoảng thời gian gần đây, vì chỉ là 1 số ít anh em tham gia thi đấu nên trang phục ra sân đều là tự túc gồm nhiều màu sắc khác nhau. Thế nhưng trước khí thế đang nóng lên từng ngày luckylac đã liên lạc với bầu Lâm và chính thức khẳng định trận đấu chiều thứ 7 này đội bóng ĐANHIM sẽ ra sân với trang phục truyền thống Áo xanh - Quần đen - Tất cầu vòng (màu gì cũng được), còn giầy thi đấu thì các tuyển thủ tự trang bị, sân Kỳ Hòa không quy định phải mang gì để vào sân cả.
   
 12. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Vừa có thêm tuyển thủ Chuẩn (Cầu Đất) khóa 2002 đang ký, còn bầu Lâm thì khi đó sẽ ra sân cùng anh em nhưng chưa biết là tham gia thi đấu hay vẫn giữ nhiệm vụ trợ lý HLV...
   
 13. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  Cầu thủ Pháp vắng mặt ngày 27/09/2008

  Tiếc quá, trận đấu "tái xuất giang hồ" của CLB Đa Nhim ngày 27/09/2008 sẽ không có mặt tuyển thủ người Pháp. Lí do: có CLB khác đề nghị mức lương cao gấp rưỡi (một triệu rưỡi đô la), nên anh ấy đã hẹn trước là hôm nay thi đấu thử cho người ta xem giò cẳng. Lời mời của đội Đa Nhim đã được chuyển đến hơi trễ. Xin lỗi nhá. Sẽ thương lượng lại với cầu thủ này... :p
   
 14. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Sau khi gởi tin nhắn hàng loạt đến khoảng 12 tuyển thủ, kết quả dự kiến:

  1) Lợi (D'ran): ok, sẽ tham gia.

  2) Bình (Lạc Thiện): cho em 1 vé nha đội trưởng

  3) Lão tướng Tấn Đại (D'ran): 5h chiều nay thì không được rồi vì lý do phải làm bảo mẫu cho bé Thỏ đang bị đau nhẹ. 1 tổn thất vì thiếu vắng lão tướng kỳ cựu này.

  4) Thật may là "lão tướng" Hải (Lạc Quảng) đã trở lại kịp thời để dẫn dắt U 24 đối đầu với Gia Cát: ok, chiều nay anh đi đá được.

  5) Phúc Duyệt (D'ran): ok có mặt sau 2 trận nghỉ thi đấu.

  6) Tân (Quảng Lạc): okay

  7) Tài (D'ran): okay, đang trên xe từ Đà lạt về tới Thủ Đức rồi, chiều nay có mặt.

  8) Minh (Lạc Xuân): dạ được, em đăng ký 1 chân

  9) Hiếu (D'ran): sao bất ngờ vậy, chiều nay xung trận liền.

  10) Luckylac: chắc chắn là tới thật sớm rồi.

  11) Chuẩn (Cầu Đất): chưa có hồi âm

  12) Thủ môn Cao Trí (Bình Thuận - đã nhập Quốc tịch Đơn Dương 4 năm):
  vẫn bật vô âm tín

  13) Hoàng Lâm (Lạc Thiện - em bầu Lâm): không thấy trả lời nhưng có lẻ sẽ tham gia...

  Vậy là đã có gần đủ 2 đội hình rồi, anh em nào tham gia nữa thì chiều nay lên sân nha.
   
 15. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Tính đến thời điểm này, đã có các tuyển thủ sau đăng ký thi đấu: luckylac, Cao Trí, Tài, Hiếu, Phúc Duyệt (D'ran), Tân (Quảng Lạc), Bình, Hoàng Lâm (Lạc Thiện), Minh (Lạc Xuân) và Chuẩn (Cầu Đất). Vậy ai muốn lên tham gia thì chiều nay có mặt đúng giờ nha.

  Hai lão tướng Trung Hải (dự tiệc cưới) và Tấn Đại (bận "nhiệm vụ" quan trọng) nên không thể tham gia cùng lứa U24...
   
 16. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Danh sách các cầu thủ đã được thầy "Tô" duyệt cho đăng ký thi đấu trong trận gặp Gia Cát như sau: Hiếu, Tài, Tân, Phúc Duyệt, Chuẩn, Hoàng Lâm, Lợi, Minh, Nhật, Cao Trí, Tấn Bình và cầu thủ mới được gọi trở lại vào đội tuyển Noen (hảo thủ "núp bóng 1 thời" của Đường Mới)
   
 17. votienlong

  votienlong Noname

  Nếu có trận cầu nào anh luck cho em xin 1 tin nhắn nha...làm cổ động viên quá khích...
   
 18. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Chỉ sợ chú Long không đi thôi, nhất định trận tới anh sẽ nhắn cho thằng em. Nhớ là rủ thêm CĐV nữ nữa để anh em thi đấu cho nó thêm tí "máu lửa" nha, thằng em mà rủ được thì anh sẽ thưởng "hậu hĩnh" đó !
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/10/2008
 19. votienlong

  votienlong Noname

  hoho.kiếm mấy em có khó gì.Gần nhà và sân vận động kỳ hòa có sẵn 3 em đó.keke.anh luck thấy sao????Hận đời nhiều mỹ nhân....
   
 20. Hieu12A5

  Hieu12A5 Tình nguyện viên QTX

  Vào lúc 14g Chủ Nhật tuần này (26/10), đội Đanhim sẽ bắt đầu trở lại tập luyện và thi đấu sân lớn (11 người) tại SVĐ Quân Đội 367 Hoàng Hoa Thám. Sau những thành công vang dội ở "ao nhỏ Kỳ Hòa", hy vọng đội bóng sẽ vẫn giữ được khí thế cũng như đảm bảo được thể lực để tung quoành trên "ao lớn Hoàng Hoa Thám".
  Vì mới chuyển qua sân lớn nên chắc chắn đội bóng sẽ gặp phải tình trạng thiếu hụt lực lượng. Vì thế yêu cầu trong "trận cầu đinh" này, mọi thành viên tích cực tham dự đồng thời lôi kéo, dụ dỗ thêm các tuyển thủ để khí thế đội bóng ngày càng dâng cao như đúng tên gọi: "Cơn lốc vùng Tay Nguyên"!
   

Chia sẻ trang này