Bánh Phô Mai Trái Cây

Thảo luận trong 'NỮ CÔNG GIA CHÁNH' bắt đầu bởi rose white, 09/02/2010.

  1. rose white

    rose white New Member

    Nguyên Liệu: - 150gr phô mai. - 30gr kem mascarpone.
    - 20gr kem sữa béo.
    - 30gr đường tuyết.
    - 1 lá gelatine (chất tạo đông).
    - 10gr mứt bơ.
    - 15ml sốt dâu.
    - 15ml sốt kem đường.
    - Trái cây theo mùa.


    Cách Làm:
    - Kem sữa béo đánh nổi bồng.
    - Đánh nhuyễn kem mascarpone và phô mai, trộn với chút đường.
    - Ngâm tan lá gelatine với nước ấm.
    - Trộn tất cả các nguyên liệu trên, cho vào khuôn.
    - Cho kem sữa béo, xếp trái cây, quết mứt bơ lên trên.
    - Cho bánh vào tủ lạnh khoảng một giờ trước khi dùng.

    Source: AMTHUCVIETNAM, Suutam:biaoqing_012:
     

Chia sẻ trang này