5 bước... thu hút một bóng hồng

Thảo luận trong 'THÔNG ĐIỆP CUỘC SỐNG' bắt đầu bởi SweetLove, 11/02/2009.

 1. SweetLove

  SweetLove Ong non & nai ^^

  Tình hình là din đàn mình còn nhiu bác alone quá SWL viết topic này hi vng giúp chút ít trong công cuc chinh phc nàng ca các bác.
  Như bn biết, ph n cc k nhy cm và h biết rõ đàn ông mun gì. Bi thế bn nên t ra thông minh và đừng nóng vi vi nhng "ý nghĩ đen ti". Làm được vy, bn đã bt lên đứng hàng "top" trong danh sách nhng k chinh phc cô y... SWL sưu tm được 5 cách sau đây, chia s cho các boy nhà ta. Nhưng, hn nhiên, trong thc tế, có ti hàng trăm cách tùy biến da trên kh năng linh hot và nhy bén ca tng người. :)
  Không để các bác st rut na, nht là nhng bác đang "nghía" được mt cô em nào đó ri. Nào, bt đầu dng binh pháp... nhé!;)


  1. Có kế hoch rõ ràng
  Gi đến nàng li mi dùng ba ti, cà phê, hoc xem film (nh chun b chu đáo). Gi thư đin t , hoc tin nhn tht lãng mn và ngt ngào, và nếu đã biết ch ca nàng thì bn nên để li trước ca nhà nàng (đây là cách nói văn chương, còn các bác, các bác biết phi làm gì , phi ko nào? ^^) bc thư được bao kín đầy bí him vi thông đip yêu thương.
  Nên để nàng biết mình đang c gng chinh phc "cn mn" ti mc nào. Ph n rt thích nhng người kiên trì và có kế hoch rõ ràng khi theo đui h.

  2. "Mua chuc" bng quà
  Tt c ph n đều mun được nhn quà dù không phi lúc nào h cũng để l ra điu đó. Không cn phi mua th đắt tin, hãy mua cho nàng sách, sô cô la hay cái gì đó tương t.
  Mt cun sách tng hp nhng li có cánh trong tình yêu là ý tưởng không đến ni ti. Hãy cho nàng thy, vi các bác, nàng là s 1.

  3. Trò chuyn và cười vui
  Ph n thích cười, bi thế hãy để nàng được vui nh trí thông minh, hài hước ca các bác ( Cách này SWL áp dng nhiu nhưng đều defeat ,hix chc ti mình ăn nói ko có duyên:???:).Nhưng đừng quá đà. Cũng đừng nói quá nhiu để đánh bóng bn thân, không ích k, cn ci m.
  Tp trung vào suy nghĩ và hành động ca nàng. Các bác s hiu thêm v cô gái ca mình nhiu đấy.

  4. Lch lãm
  Nếu các bác có ý định chm vào người nàng thì ch nên gii hn t c tr lên. Cn mt chút đam mê, chân thành. Hu hết ph n thích được vut ve nhng v trí khác nhau như c, vai. :eek:
  Mt ln na cn nhc , tht chm rãi, không vi vàng. Hãy để nàng t hi vì sao các bác li khác vi nhng chàng trai khác thế!

  5. Tinh thn "lady first"
  Ph n luôn được ưu tiên - tinh thn này rt c đin nhưng không bao gi li thi. Nếu các bác đang bí chưa biết đi đâu, hãy hi xem nàng mun ti nơi nào.
  Trong mi trường hp, cân nhc suy nghĩ, tình cm ca nàng trước. Làm được như vy, các bác đã có nàng. Nàng s mun bên các bác và như để "đáp lễ", nàng cũng bt đầu quan tâm, dành nhiu ưu ái cho các bác hơn.:hihi:


  Đ
  iu cui cùng SWL mun nói là các bác hãy làm 1 cách chân thành, dù không biết có thành công hay không nhưng ít nht cũng để li trong nàng ý 1 n tượng không ti tí nào.:lalala:
  Chúc các bác thành công, được thì nh khao em chu kem nha.^^

  Ch em nhà ta l bước đặt chân vô topic cho SWL hi nh 1 to nhé! Nếu SWL áp dng 5 cách trên vi bn, bn thy SWL có thành công không? :(


  SWL biết mi bn gái còn trông mong các chàng trai nhng điu đặc bit khác na. Mách nước... giúp SWL b sung thêm vào nào!

   
  6 people like this.
 2. mattroi

  mattroi Ong tìm mật

  Hihi đọc là biết bác SWL nhà ta có kinh nghiệm tình trường cao siêu gùi ... Nhưng tại cái câu cuối của bác nên em cũng phải để lại chút dấu tích ....
  Em thấy 5 cách của bác là cơ bản rồi, kết nhất cái chỗ chân thành ... có cái này là that's ok!!!
  Nhưng em mách nhỏ các bác ở cái số 5 á ... nhiều khi chị em cũng chẳng biết đi đâu đâu ... lúc đó chỉ cần bên chàng là đủ ... dạo quanh phố phường, dạo quanh thị trường ... thế là tuyệt rồi ^^!
   
  5 people like this.
 3. kawaii

  kawaii New Member  tình hình là 5 cách của bác tuyệt vời rùi,nhưng hình như mấy anh bi giờ ít anh nào làm được nhỉ,:rolleyes:,chắc họ k vào danhim.net nhỉ,hehe


  còn cách dành cho các chị em nữa bác,bác còn bí kíp tung ra lun để chị em còn hết alone bác hén:hihi:
   
  1 person likes this.

Chia sẻ trang này