Ấm lòng ngày Tết Tân Mão!!!

Thảo luận trong 'VÒNG TAY LỚN' bắt đầu bởi trucquynh, 06/02/2011.

 1. trucquynh

  trucquynh New Member

  Nhân dịp Tết Tân Mão, gia đình Bác Thêm đã gửi tặng số tiền 3 triệu đồng để giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết đầy đủ hơn, ấm no hơn. Số tiền trên đã được Long Hùng chuyển đến các gia đình sau (mỗi gia đình 300000 đồng):

  1.Mai Long(Lạc Thiện)
  2.Mai Thị Kim Rong(Lạc Thiện)
  3.Sỳ Lý Sáng(Lạc Thiện)
  4.Hà Thị Nhuận(Phú Thuận 1)
  5.Nguyễn Tấn Nhàn(Phú Thuận 2)
  6.Trần Danh(Lâm Tuyền)
  7.Lê Thị Quởn(Khu Phố 1)
  8.Võ Thị Cượng(Hòa Bình)
  9.Lê Thị Cờ(Đường Mới)
  10.Nguyễn Thị Lan(Đường Mới)

  Đại diện 10 gia đình ở quê hương, xin chân thành cảm ơn tấm lòng nhân ái của gia đình Bác Thêm đã có sự chia sẽ với những hoàn cảnh khó khăn cùng bà con trong dịp Tết Tân Mão.
  Hồng ân thiên chúa, phúc đức tràn đầy luôn đến với gia đình bác.
   
  7 people like this.
 2. khanhlinh

  khanhlinh New Member

  Xin cám ơn.

  Cám ơn anh Long Hùng và Thu Nguyên đã bỏ nhiều thời gian giúp gia đình em đem một chút niềm vui đến các hộ nghèo nhân dịp Tết. Hy vọng năm sau mình có thể tăng lên khoảng 15 đến 20 gia đình.
   
  6 people like this.
 3. trucquynh

  trucquynh New Member

  Long Hùng một lần nữa xin chân thành cảm ơn gia đình Bác Thêm. Nói riêng với Khánh Linh, anh Hùng rất chia sẽ với khó khăn bệnh tật của em. Thuốc nam anh Hùng đã nhờ Trúc Linh gởi cho em, em đã nhận được chưa? Có hiệu quả hay không?
  Với số tiền đã nhận được, chỉ chia sẻ được với 10 hộ trong khi D'ran có 13 thôn khu phố. Hùng rất muốn không chỉ gia đình Bác Thêm mà cả những ai từng sinh sống và lớn lên trên đất D'ran, có thể chia sẻ cùng những hoàn cảnh khó khăn để những hộ gia đình này có khả năng vượt qua khó khăn hiện tại và hướng tới tương lai.
   
  3 people like this.

Chia sẻ trang này