ĐẶt mỤc tiÊu

Thảo luận trong 'THÔNG ĐIỆP CUỘC SỐNG' bắt đầu bởi nutan, 15/04/2010.

 1. nutan

  nutan New Member

  Trong chúng ta ai cũng có những ước mơ và hoài bão riêng, nhưng có mấy ai dám sống và đang sống vì ước mơ ấy chưa. Tôi dám khẳng định rằng, rất ít người đủ can đảm sống vì những điều mình hằng mơ ước ... vì sao vì bạn không đủ can đảm hay bạn thiếu nghị lực, hay bạn không có một nền tảng vững chắc như người khác... tất cả những lý do chỉ là sự ngụy biện, che đậy sự sợ hãi của bạn.
  Vậy những người dám sống vì ước mơ, tại sao họ lại có đủ cam đảm và sự mạnh mẽ như vậy. Vì họ có MỤC TIÊU rõ ràng. MỤC TIÊU không phải là điều gì quá to tát, không phải là một điều xa vời. Nhưng đừng bao giờ đặt những mục tiêu quá to tát, hãy đặt những mục tiêu ngắn, rõ ràng, và dễ thực hiện... mỗi mục tiêu nhỏ sẽ là nền tảng, là từng viên gạch để bạn xây dựng mơ ước của mình.
  Như tôi tham gia vào diễn đàn... tôi muốn trở thành một trong những người mở nhiều topic nhất, người có nhiều bài đăng nhất. Đó là mong ước của tôi. Và để thực hiện nó tôi đã lên mục tiêu rõ ràng. Mỗi ngày dành 1 tiếng đồng hồ cho nó, đóng góp mỗi ngày ít nhất là một chủ đề. Viết ít nhất là 10 bài... vậy bạn nghĩ bao lâu tôi sẽ đạt được điều mình muốn. Sẽ không quá lâu đúng ko ah.
  Với mỗi ước mơ nhỏ hay lớn đều cần có thời gian và công sức. Đặc biệt phải có mục tiêu rõ ràng. Lòng kiên nhẫn , sự quyết tâm ... bạn sẽ làm được tất cả.

  you can do if you want :3::3::3::3::3:
   
 2. trankiet

  trankiet New Member

  Tốt, em là người sống có mục tiêu
  Em là mẫu người dễ thành công
  Chúc mừng em
   
 3. nutan

  nutan New Member

  em rất cảm ơn lời động viên của anh... và sẽ luôn cố gắng :D
   
 4. kemmuadong

  kemmuadong Ong tìm mật

  muốn lập topic này từ lâu, thật là tư tưởng gặp nhau, chúc topic làm ăn phát đạt
   

Chia sẻ trang này