Đơn Dương Trường Cũ ( version mới)

Thảo luận trong 'ÂM NHẠC' bắt đầu bởi thiquan, 28/03/2015.

 1. thiquan

  thiquan Member

  Thi Quân xin kính mời quý vị ghé thưởng thức một ca khúc mang tên Đơn Dương Trường Cũ. Ca khúc này Thi Quân đã gởi hòa âm lại, hát lại và làm videoclip lại để ca khúc đặc sắc hơn.
  Mặc dầu ngôi trường đó đã không còn tồn tại. Các thầy, các cô các học sinh thì tứ tán khắp nơi. Có những lý do chủ quan hoặc khách quan nào đó đã không còn liên lạc với nhau. Thời gian đã đem tất cả vào dĩ vãng nhưng kỷ niệm những ngày còn đứng nơi ngôi trường ấy chắc chắn vẫn còn hiện diện trong lòng mỗi người. Vì lý do ấy nên Thi Quân đã có nhiều cố gắng trau chuốc ca khúc này mong quý khán thính giả đã quen hoặc chưa bao giờ gặp mặt ủng hộ ca khúc.
  Có một số hình Thi Quân đã mượn từ Da Nhim Net, trên những trang Net khác và một số do bạn bè gởi. Thi Quân xin cảm ơn tất cả những tác giả của những tấm hình đó.
  Thi Quân xin gởi lời thơ, ý nhạc của ca khúc đến tất cả quý thầy, quý cô, quý bạn học sinh của trường Trung Học Đơn Dương từ niên học 1960 đến 1991 và cũng xin gởi lời thơ ý nhạc đến quý thầy, quý cô và quý học sinh các trường tại Đơn Dương trong thời gian sau này (vì khi xa rời trường quý vị cũng sẽ mang một tâm trạng giống như tâm trạng của Thi Quân trong ca khúc hôm nay. Khung cảnh có khác nhưng tâm trạng con người sẽ không khác).
  Xin mời quý vị thưởng thức thêm những ca khúc khác của Thi Quân ở địa chỉ Youtube:

  www.youtube.com/user/thiquan

  Xin kính chào tất cả.
  Thi Quân

  [YOUTUBE]lMrPTEX-HWU[/YOUTUBE]


  [FONT=&quot]
  [/FONT]

  32
   
  5 people like this.

Chia sẻ trang này