Ăn kiêng

Thảo luận trong 'HỎI-ĐÁP A-Z' bắt đầu bởi SweetLove, 17/08/2009.

 1. SweetLove

  SweetLove Ong non & nai ^^

  Hic...sáng sớm nay chưa ăn gì lên cân thấy được 60kg, hoảng quá lấy thước đo thử vòng 2 hic được 84 :rauqua: , vòng 1 có 88 mà vòng 2 đã 84 rùi, buồn.
  Người kì này mỡ không nên quyết định ăn kiêng và tập thể dục.
  Mục tiêu chính :
  - giảm được từ 4-5kg
  - giảm vòng 2 xuống
  - cơ vẫn săn chắc chứ ko có ốm nhom như xìke
  Bác nào đã từng hay có người thân đã từng giảm kí có hiệu quả vui lòng tư vấn em phương pháp, em xin cảm ơn và hậu tạ :3:
  ---------------------------------------
  Ước mơ 1 body hình chữ V :confused:
   
  1 person likes this.
 2. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Em nghĩ bác nên gia nhập vào CLB bóng đá ĐA NHIM, bảo đảm sau 2 tháng chạy và dợt thể lực bác sẽ giảm ít nhất vòng 2 xuống dưới 80 (dự đoán khoảng 72).
   
  2 people like this.
 3. SweetLove

  SweetLove Ong non & nai ^^

  xuống được 72 thì còn gì bằng, hiện tại đang ngâm cứu 1 phương pháp giảm cân mới, tự lấy mình ra thí nghiệm luôn :biaoqing_014:. 1 tuần sau sẽ lên đây báo cáo kết quả cho các bác.:)
   
  1 person likes this.
 4. ngodangduy

  ngodangduy kẻ hát rong...

  Sao hẻm wa phòng mạch cười để bác sĩ tư vấn cho, tự xử như zậy có ngày toai mạng đóa! :biaoqing_013:
   
  2 people like this.
 5. SweetLove

  SweetLove Ong non & nai ^^

  [​IMG][​IMG][​IMG]

  Thanks bác, em cũng đang ăn kiêng nhưng theo phương pháp khác cách của bác nói, đợi thử 1 tuần xem kết quả thế nào. [​IMG]
   
  1 person likes this.
 6. Bà Chúa Tuyết

  Bà Chúa Tuyết Cold heart.

  theo em đc bít thì "Nếu vòng eo hơn 90cm thì được gọi là “bụng bia”"
  A mới có 84 à! ăn típ cho nó lên 90 rồi thực hiện biện pháp của "giảm bụng bia"  Động tác 1: ngồi trên sàn với chân giang rộng, chân để sát sàn và tay đặt sau đầu. Bắt đầu tập nghiêng người sang trái, dừng lại, trở về vị trí ban đầu. Tiếp tục nghiêng sang phải.

  Động tác 2: ngồi trên sàn với chân duỗi thẳng ra ngoài, tay thẳng, các ngón tay hướng về phía trước. Bắt đầu tập xoay người sang trái, dừng lại, trở về vị trí ban đầu. Tiếp đó xoay người sang phải.

  Động tác 3: ngồi trên sàn, chân duỗi cong chữ V, bàn chân sát sàn. Tay nâng cao, với hai cánh tay đặt thành đường thẳng trước ngực. Hai bàn tay co thành nắm đấm, chạm nhau. Bắt đầu tập xoay người sang trái, dừng lại, trở về vị trí ban đầu. Xoay người sang phải.

  Động tác 4: nằm lưng tựa xuống sàn nhà với chân cong lại và giơ cao khỏi sàn, tay để phía sau đầu. Bắt đầu tập nâng đầu và vai cao khoảng vài centimét. Dừng lại, hạ thấp dần xuống vị trí ban đầu.

  Động tác 5: ngồi trên sàn với chân duỗi thẳng ra phía trước, hơi nâng cao khỏi mặt sàn. Tay chống sau, nâng đỡ phần cơ thể trên. Bắt đầu tập kéo gối về phía ngực. Dừng lại, trở về vị trí ban đầu.

  Động tác 6: nằm tựa lưng lên sàn với chân cong, bàn chân chạm sàn, thành hình chữ V. Tay đặt sau đầu. Bắt đầu tập nâng đầu và vai lên vài centimét. Dừng lại, hạ người từ từ, trở về vị trí ban đầu.

  Mỗi động tác thực hiện 10 lần, nghỉ một phút sau đó tập lại khoảng 3 – 4 lần. Mỗi ngày tập hai lần vào buổi sáng và buổi tối. Cũng có thể làm giảm các lớp mỡ nhanh chóng bằng cách đi bộ hoặc chạy bộ 30 – 60 phút mỗi ngày và bơi lội hai buổi mỗi tuần. (cẩn thận nước hồ bơi phải an toàn .. ko lại đi trị liệu da thì khốn)
   
  2 people like this.
 7. Cát Bụi

  Cát Bụi New Member

  hehe, pác này cứ lo....
   
  1 person likes this.
 8. SweetLove

  SweetLove Ong non & nai ^^

  thoai trái banh lăn theo em ko kịp đâu.:biaoqing_002:
  Hiện đang tập Cardio theo phương pháp HIIT hi vọng là có kết quả .
   
  1 person likes this.
 9. Cát Bụi

  Cát Bụi New Member

  Ăn thịt gà, hải sản, trứng luộc rùi vô....sẽ giảm cân ngay tức thì..
  CHÚ Ý : KHÔNG ĐƯỢC ĂN CÁI GÌ CÓ TINH BỘT, NHẤT LÀ CƠM VỚI UỐNG BIA
   
  2 people like this.
 10. Bà Chúa Tuyết

  Bà Chúa Tuyết Cold heart.

  ko ăn tinh bột sao chịu nổi trời !
   
  1 person likes this.
 11. luckylac

  luckylac CLB bóng đá ĐA NHIM

  Em ngày nào cũng dùng món nì mà hông biết sao dzẫn cứ 52Kg từ năm 2002 tới giờ...:)
   
  3 people like this.
 12. Teresa

  Teresa Sagittarius

  Cái này phải thêm 1 phần nhỏ nữa "đặc biệt là ko dc thải bất cứ gì trong người ra ngoài,cứ giữ nó khoảng 2 ngày/1 lần,cứ như thế liên tục trong vòng 2 tháng" thì anh sẽ tăng cân :no1:
  Chứ vào bao nhiu mà ra hết bấy nhiu thì...đâu còn gì để tăng :biaoqing_011:
   
  3 people like this.
 13. SweetLove

  SweetLove Ong non & nai ^^

  Cảm ơn ý kiến của mọi người, đúng hẹn lại lên sau 1 tuần thử ăn kiêng theo 1 phương pháp có lẽ là còn xa lạ với người VN chúng ta ( còn đang gây nhiều tranh cãi) cộng với tập cardio hàng ngày em đã giảm được 4,2kg, vòng 2 giảm 8cm. Kết quả như mong đợi.:)
  Giờ tiếp theo là buildbody nữa là ok :biaoqing_014:. Giảm 4,2 kg là chỉ giảm phần mỡ thôi đấy nhé còn phần cơ vẫn bình thường chứ ko có nhìn như ốm đói đâu, he he. Và cái giá phải trả cho việc giảm 4,2kg trong 1 tuần mà vẫn giữ được cơ bắp là : hic..ngốn của em hết gần 1 triệu tiền ăn trong 7 ngày :rauqua:, cái này mà ăn dài dài chắc sạc nghiệp.:biaoqing_014:
  Bác nào cần giảm cân, giảm vòng 2 hay có người thân cần giảm em sẵn sàng tư vấn:), bảo đảm sau 1 tuần chắc chắn giảm từ 2kg trở lên.:)
  P/S : em ko hề dùng bất cứ 1 loại thuốc hay thực phẩm chức năng nào đấy nhé.
  @bác cóc : cày đã đẽo xong ^^
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/08/2009
  4 people like this.
 14. kemmuadong

  kemmuadong Ong tìm mật

  bác muốn ốm cứ vô bệnh viện á
  em hồi đó đi thực tập vô khoa Hồi Sức Cấp cứu(hấp hồi sắp chêt) với khoa ngoại chấn thương á,thấy máu me rùng rợn,bao nhiêu đồ ăn vô ói ra hết:biaoqing_001:,chạy tới chạy lui,về ăn không nổi,ngày uống 3 gói ngũ cốc,một tháng giảm 8 kg,bác kkhông tin cứ thử nhưng e không chịu trách nhiệm nhe:no10:
   
  2 people like this.
 15. kemmuadong

  kemmuadong Ong tìm mật

  cái bụng lãi thì bao nhiêu đồ ăn nó ăn hết mất còn gì,ăn gì cũng vậy à,cóc đi xổ giun rồi uống thuốc bổ B-complex kích thích ăn ngon là được
   
  2 people like this.
 16. SweetLove

  SweetLove Ong non & nai ^^

  Mua Massive gainer 1100 về uống, phải dùng liên tục trong 1 tháng, đảm bảo tăng cân, dùng sau khi ăn nha, mỗi ngày dùng 3 lần, mỗi lần 2 muỗng. Hộp 1kg khoảng 450k hay sao đó.:biaoqing_008:
   
  1 person likes this.

Chia sẻ trang này